Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6707 | Date: 06-Apr-1997
અરે ઓ બેધ્યાન, હવે રાખ તારું તો તું ધ્યાન, ભલું તારું તો એમાં છે
Arē ō bēdhyāna, havē rākha tāruṁ tō tuṁ dhyāna, bhaluṁ tāruṁ tō ēmāṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6707 | Date: 06-Apr-1997

અરે ઓ બેધ્યાન, હવે રાખ તારું તો તું ધ્યાન, ભલું તારું તો એમાં છે

  No Audio

arē ō bēdhyāna, havē rākha tāruṁ tō tuṁ dhyāna, bhaluṁ tāruṁ tō ēmāṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-04-06 1997-04-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16694 અરે ઓ બેધ્યાન, હવે રાખ તારું તો તું ધ્યાન, ભલું તારું તો એમાં છે અરે ઓ બેધ્યાન, હવે રાખ તારું તો તું ધ્યાન, ભલું તારું તો એમાં છે

રાખીશ ચિત્ત ફરતું તું તારું, થાશે ક્યાંથી તો ધ્યાન, ના ભલું તારું તો એમાં છે

રાખીશ ખોટું જો તું ધ્યાનમાં, ભમીશ તો તું જગમાં, ભલું એમાં તારું ના થવાનું છે

હર કાર્ય માગે છે ધ્યાન તારું, થાશે તોજ એ પૂરું, ભલું તારું તો એમાં છે

રાખે છે પ્રભુ ધ્યાન તો તારું, રાખજે ધ્યાન તું અન્યનું, ભલું તારું તો એમાં છે

અનુભવ ને અનુભવીની વાત રાખજે સદા તું ધ્યાનમાં, ભલું તારું તો એમાં છે

લાવવી છે બદલી જીવનમાં, રાખજે આ વાત ધ્યાનમાં, ભલું તારું તો એમાં છે

જો જે પૈસાને કે સ્થાનને, લાવતો ના વચ્ચે, રાખજે તું આ ધ્યાનમાં, ભલું તારું તો એમાં છે

હર દિલમાં પામવું છે સ્થાન, રાખજે સદા આ વાત ધ્યાનમાં, ભલું તારું તો એમાં છે

મહેનત વિના લાગશે ના મીઠાં પકવાન, રાખજે આ તું ધ્યાનમાં, ભલું તારું તો એમાં છે
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ બેધ્યાન, હવે રાખ તારું તો તું ધ્યાન, ભલું તારું તો એમાં છે

રાખીશ ચિત્ત ફરતું તું તારું, થાશે ક્યાંથી તો ધ્યાન, ના ભલું તારું તો એમાં છે

રાખીશ ખોટું જો તું ધ્યાનમાં, ભમીશ તો તું જગમાં, ભલું એમાં તારું ના થવાનું છે

હર કાર્ય માગે છે ધ્યાન તારું, થાશે તોજ એ પૂરું, ભલું તારું તો એમાં છે

રાખે છે પ્રભુ ધ્યાન તો તારું, રાખજે ધ્યાન તું અન્યનું, ભલું તારું તો એમાં છે

અનુભવ ને અનુભવીની વાત રાખજે સદા તું ધ્યાનમાં, ભલું તારું તો એમાં છે

લાવવી છે બદલી જીવનમાં, રાખજે આ વાત ધ્યાનમાં, ભલું તારું તો એમાં છે

જો જે પૈસાને કે સ્થાનને, લાવતો ના વચ્ચે, રાખજે તું આ ધ્યાનમાં, ભલું તારું તો એમાં છે

હર દિલમાં પામવું છે સ્થાન, રાખજે સદા આ વાત ધ્યાનમાં, ભલું તારું તો એમાં છે

મહેનત વિના લાગશે ના મીઠાં પકવાન, રાખજે આ તું ધ્યાનમાં, ભલું તારું તો એમાં છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō bēdhyāna, havē rākha tāruṁ tō tuṁ dhyāna, bhaluṁ tāruṁ tō ēmāṁ chē

rākhīśa citta pharatuṁ tuṁ tāruṁ, thāśē kyāṁthī tō dhyāna, nā bhaluṁ tāruṁ tō ēmāṁ chē

rākhīśa khōṭuṁ jō tuṁ dhyānamāṁ, bhamīśa tō tuṁ jagamāṁ, bhaluṁ ēmāṁ tāruṁ nā thavānuṁ chē

hara kārya māgē chē dhyāna tāruṁ, thāśē tōja ē pūruṁ, bhaluṁ tāruṁ tō ēmāṁ chē

rākhē chē prabhu dhyāna tō tāruṁ, rākhajē dhyāna tuṁ anyanuṁ, bhaluṁ tāruṁ tō ēmāṁ chē

anubhava nē anubhavīnī vāta rākhajē sadā tuṁ dhyānamāṁ, bhaluṁ tāruṁ tō ēmāṁ chē

lāvavī chē badalī jīvanamāṁ, rākhajē ā vāta dhyānamāṁ, bhaluṁ tāruṁ tō ēmāṁ chē

jō jē paisānē kē sthānanē, lāvatō nā vaccē, rākhajē tuṁ ā dhyānamāṁ, bhaluṁ tāruṁ tō ēmāṁ chē

hara dilamāṁ pāmavuṁ chē sthāna, rākhajē sadā ā vāta dhyānamāṁ, bhaluṁ tāruṁ tō ēmāṁ chē

mahēnata vinā lāgaśē nā mīṭhāṁ pakavāna, rākhajē ā tuṁ dhyānamāṁ, bhaluṁ tāruṁ tō ēmāṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6707 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...670367046705...Last