Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6738 | Date: 22-Apr-1997
વિચારો દોડી રહ્યાં આગળને આગળ, દોડી રહ્યો છું હું તો એની, પાછળને પાછળ
Vicārō dōḍī rahyāṁ āgalanē āgala, dōḍī rahyō chuṁ huṁ tō ēnī, pāchalanē pāchala

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6738 | Date: 22-Apr-1997

વિચારો દોડી રહ્યાં આગળને આગળ, દોડી રહ્યો છું હું તો એની, પાછળને પાછળ

  No Audio

vicārō dōḍī rahyāṁ āgalanē āgala, dōḍī rahyō chuṁ huṁ tō ēnī, pāchalanē pāchala

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-04-22 1997-04-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16725 વિચારો દોડી રહ્યાં આગળને આગળ, દોડી રહ્યો છું હું તો એની, પાછળને પાછળ વિચારો દોડી રહ્યાં આગળને આગળ, દોડી રહ્યો છું હું તો એની, પાછળને પાછળ

દોડી રહ્યો ભલે હું વિચારોની પાછળને પાછળ, યાદો દોડી રહી છે, મારી પાછળને પાછળ

અટક્યા ના વિચારો, અટક્યું ના દોડવું, થાકું ભલે દોડી, એની તો પાછળને પાછળ

જીવનમાં રમત રહી આ તો ચાલુને ચાલુ, કોઈ આગળને આગળ, કોઈ પાછળને પાછળ

રહ્યાં ના સતત કોઈ તો જીવનમાં, કોઈ તો આગળને આગળ, કોઈ તો પાછળને પાછળ

રહ્યાં વિંટળાઈ વિચારો જીવનમાં તો એવા, દેખાયું ના તો એમાં, આગળ કે પાછળ

યાદો દોડી જીવનમાં જ્યાં આગળને આગળ, ખેંચાઈ ગયા અમે એમાં પાછળને પાછળ

ક્રમ રહ્યો ચાલુ આ જીવનમાં, કદી વિચારો આગળ, કદી યાદો આગળ, કદી યાદો પાછળ

જીવન તો રહ્યું ચાલુ આમ આગળને આગળ, મળશે ના સમય જોવાનો એમાં પાછળ

યાદોની પાછળ દોડયાં જ્યાં વિચારો, બન્યું મુશ્કેલ કહેવું, કોણ આગળ, કોણ પાછળ
View Original Increase Font Decrease Font


વિચારો દોડી રહ્યાં આગળને આગળ, દોડી રહ્યો છું હું તો એની, પાછળને પાછળ

દોડી રહ્યો ભલે હું વિચારોની પાછળને પાછળ, યાદો દોડી રહી છે, મારી પાછળને પાછળ

અટક્યા ના વિચારો, અટક્યું ના દોડવું, થાકું ભલે દોડી, એની તો પાછળને પાછળ

જીવનમાં રમત રહી આ તો ચાલુને ચાલુ, કોઈ આગળને આગળ, કોઈ પાછળને પાછળ

રહ્યાં ના સતત કોઈ તો જીવનમાં, કોઈ તો આગળને આગળ, કોઈ તો પાછળને પાછળ

રહ્યાં વિંટળાઈ વિચારો જીવનમાં તો એવા, દેખાયું ના તો એમાં, આગળ કે પાછળ

યાદો દોડી જીવનમાં જ્યાં આગળને આગળ, ખેંચાઈ ગયા અમે એમાં પાછળને પાછળ

ક્રમ રહ્યો ચાલુ આ જીવનમાં, કદી વિચારો આગળ, કદી યાદો આગળ, કદી યાદો પાછળ

જીવન તો રહ્યું ચાલુ આમ આગળને આગળ, મળશે ના સમય જોવાનો એમાં પાછળ

યાદોની પાછળ દોડયાં જ્યાં વિચારો, બન્યું મુશ્કેલ કહેવું, કોણ આગળ, કોણ પાછળ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vicārō dōḍī rahyāṁ āgalanē āgala, dōḍī rahyō chuṁ huṁ tō ēnī, pāchalanē pāchala

dōḍī rahyō bhalē huṁ vicārōnī pāchalanē pāchala, yādō dōḍī rahī chē, mārī pāchalanē pāchala

aṭakyā nā vicārō, aṭakyuṁ nā dōḍavuṁ, thākuṁ bhalē dōḍī, ēnī tō pāchalanē pāchala

jīvanamāṁ ramata rahī ā tō cālunē cālu, kōī āgalanē āgala, kōī pāchalanē pāchala

rahyāṁ nā satata kōī tō jīvanamāṁ, kōī tō āgalanē āgala, kōī tō pāchalanē pāchala

rahyāṁ viṁṭalāī vicārō jīvanamāṁ tō ēvā, dēkhāyuṁ nā tō ēmāṁ, āgala kē pāchala

yādō dōḍī jīvanamāṁ jyāṁ āgalanē āgala, khēṁcāī gayā amē ēmāṁ pāchalanē pāchala

krama rahyō cālu ā jīvanamāṁ, kadī vicārō āgala, kadī yādō āgala, kadī yādō pāchala

jīvana tō rahyuṁ cālu āma āgalanē āgala, malaśē nā samaya jōvānō ēmāṁ pāchala

yādōnī pāchala dōḍayāṁ jyāṁ vicārō, banyuṁ muśkēla kahēvuṁ, kōṇa āgala, kōṇa pāchala
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6738 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...673367346735...Last