Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6754 | Date: 01-May-1997
રોકી ના શકું જ્યાં, હું તો મનને, રોકી શકું ક્યાંથી હું એના વિશ્વને
Rōkī nā śakuṁ jyāṁ, huṁ tō mananē, rōkī śakuṁ kyāṁthī huṁ ēnā viśvanē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 6754 | Date: 01-May-1997

રોકી ના શકું જ્યાં, હું તો મનને, રોકી શકું ક્યાંથી હું એના વિશ્વને

  No Audio

rōkī nā śakuṁ jyāṁ, huṁ tō mananē, rōkī śakuṁ kyāṁthī huṁ ēnā viśvanē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1997-05-01 1997-05-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16741 રોકી ના શકું જ્યાં, હું તો મનને, રોકી શકું ક્યાંથી હું એના વિશ્વને રોકી ના શકું જ્યાં, હું તો મનને, રોકી શકું ક્યાંથી હું એના વિશ્વને

રચતુંને રચતું રહ્યું રે મનડું તો જગમાં, એના મનગમતા તો વિશ્વને

કદી ફેરવાયું એ તો ખંડિયેરમાં, કદી મળી રૂપેરી કિનારી તો એના વિશ્વને

મેળવે સુખ એ જ્યાં એના વિશ્વમાં, કરીને જતન રાખે એ તો, એના એ વિશ્વને

હશે ભલે એ ભૂલ ભરેલું, લાગે એને એ વ્હાલું, ચાહે ના બદલવા એના એ વિશ્વને

સમાવે એમાં એ તો ઘણું ઘણું, ભૂલે એમાં એ દુઃખદર્દને, એના એ વિશ્વને

છે એની એ તો, સુખદુઃખની ગુફા, પ્રવેશી એમાં, ભૂલે દુઃખદર્દને બીજા વિશ્વને

સહેલું નથી, એના એ વિશ્વમાં પ્રવેશવું, છે કાયદા એના એના એ વિશ્વને

ચાહું ના ચાહું, જાઉં ખેંચાતો એના એ વિશ્વમાં, રોકી ના શકું, એના એ વિશ્વને

રહી ના શકું હું, ઝાઝો એ વિશ્વમાં, રાખી ના શકું દૂર, ઝાઝું એના એ વિશ્વને
View Original Increase Font Decrease Font


રોકી ના શકું જ્યાં, હું તો મનને, રોકી શકું ક્યાંથી હું એના વિશ્વને

રચતુંને રચતું રહ્યું રે મનડું તો જગમાં, એના મનગમતા તો વિશ્વને

કદી ફેરવાયું એ તો ખંડિયેરમાં, કદી મળી રૂપેરી કિનારી તો એના વિશ્વને

મેળવે સુખ એ જ્યાં એના વિશ્વમાં, કરીને જતન રાખે એ તો, એના એ વિશ્વને

હશે ભલે એ ભૂલ ભરેલું, લાગે એને એ વ્હાલું, ચાહે ના બદલવા એના એ વિશ્વને

સમાવે એમાં એ તો ઘણું ઘણું, ભૂલે એમાં એ દુઃખદર્દને, એના એ વિશ્વને

છે એની એ તો, સુખદુઃખની ગુફા, પ્રવેશી એમાં, ભૂલે દુઃખદર્દને બીજા વિશ્વને

સહેલું નથી, એના એ વિશ્વમાં પ્રવેશવું, છે કાયદા એના એના એ વિશ્વને

ચાહું ના ચાહું, જાઉં ખેંચાતો એના એ વિશ્વમાં, રોકી ના શકું, એના એ વિશ્વને

રહી ના શકું હું, ઝાઝો એ વિશ્વમાં, રાખી ના શકું દૂર, ઝાઝું એના એ વિશ્વને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōkī nā śakuṁ jyāṁ, huṁ tō mananē, rōkī śakuṁ kyāṁthī huṁ ēnā viśvanē

racatuṁnē racatuṁ rahyuṁ rē manaḍuṁ tō jagamāṁ, ēnā managamatā tō viśvanē

kadī phēravāyuṁ ē tō khaṁḍiyēramāṁ, kadī malī rūpērī kinārī tō ēnā viśvanē

mēlavē sukha ē jyāṁ ēnā viśvamāṁ, karīnē jatana rākhē ē tō, ēnā ē viśvanē

haśē bhalē ē bhūla bharēluṁ, lāgē ēnē ē vhāluṁ, cāhē nā badalavā ēnā ē viśvanē

samāvē ēmāṁ ē tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, bhūlē ēmāṁ ē duḥkhadardanē, ēnā ē viśvanē

chē ēnī ē tō, sukhaduḥkhanī guphā, pravēśī ēmāṁ, bhūlē duḥkhadardanē bījā viśvanē

sahēluṁ nathī, ēnā ē viśvamāṁ pravēśavuṁ, chē kāyadā ēnā ēnā ē viśvanē

cāhuṁ nā cāhuṁ, jāuṁ khēṁcātō ēnā ē viśvamāṁ, rōkī nā śakuṁ, ēnā ē viśvanē

rahī nā śakuṁ huṁ, jhājhō ē viśvamāṁ, rākhī nā śakuṁ dūra, jhājhuṁ ēnā ē viśvanē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6754 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...675167526753...Last