Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6755 | Date: 02-May-1997
લેવામાં જનમ તો જગમાં, ચાલી ના શકી કોઈ વાત તો તારી
Lēvāmāṁ janama tō jagamāṁ, cālī nā śakī kōī vāta tō tārī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 6755 | Date: 02-May-1997

લેવામાં જનમ તો જગમાં, ચાલી ના શકી કોઈ વાત તો તારી

  No Audio

lēvāmāṁ janama tō jagamāṁ, cālī nā śakī kōī vāta tō tārī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1997-05-02 1997-05-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16742 લેવામાં જનમ તો જગમાં, ચાલી ના શકી કોઈ વાત તો તારી લેવામાં જનમ તો જગમાં, ચાલી ના શકી કોઈ વાત તો તારી

છે જગમાં જનમ તો તારો, ગઈ છે બની એ તો હકીકત તારીને તારી

લેવો ના પડે જનમ ફરી તો જગમાં, બનાવી દે એને, હકીકત તું તારી

ગણે ભલે એને કર્મોના ફળ તારા, આવ્યા છે એ તો જન્મની સાથે તારી

દિશા ભૂલતો ના હવે તું એમાં, ભૂલવાની નથી હવે તો દિશા તો તારી

બની ગઈ છે જનમ, હકીકત તારી, બદલવી એને નથી કાંઈ હાથમાં તો તારી

લેવાઈ ગયો છે જનમ જ્યાં જગમાં, જનમની બાજી, સુધારવી છે હાથમાં તારી

ભાગીશ જ્યાં જગમાં, હશે જનમ સાથમાં, ચાલશે ના બુદ્ધિ એમાં તો તારી

મારશે કર્મો, જીવનના કર્મોને તારા, કરવા કર્મો એવા, છે જવાબદારી તારી

ચાલી ના વાત તારી, લેવામાં જનમ, કરવા કર્મો એવા, કહેતો ના ચાલી ના વાત તારી
View Original Increase Font Decrease Font


લેવામાં જનમ તો જગમાં, ચાલી ના શકી કોઈ વાત તો તારી

છે જગમાં જનમ તો તારો, ગઈ છે બની એ તો હકીકત તારીને તારી

લેવો ના પડે જનમ ફરી તો જગમાં, બનાવી દે એને, હકીકત તું તારી

ગણે ભલે એને કર્મોના ફળ તારા, આવ્યા છે એ તો જન્મની સાથે તારી

દિશા ભૂલતો ના હવે તું એમાં, ભૂલવાની નથી હવે તો દિશા તો તારી

બની ગઈ છે જનમ, હકીકત તારી, બદલવી એને નથી કાંઈ હાથમાં તો તારી

લેવાઈ ગયો છે જનમ જ્યાં જગમાં, જનમની બાજી, સુધારવી છે હાથમાં તારી

ભાગીશ જ્યાં જગમાં, હશે જનમ સાથમાં, ચાલશે ના બુદ્ધિ એમાં તો તારી

મારશે કર્મો, જીવનના કર્મોને તારા, કરવા કર્મો એવા, છે જવાબદારી તારી

ચાલી ના વાત તારી, લેવામાં જનમ, કરવા કર્મો એવા, કહેતો ના ચાલી ના વાત તારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lēvāmāṁ janama tō jagamāṁ, cālī nā śakī kōī vāta tō tārī

chē jagamāṁ janama tō tārō, gaī chē banī ē tō hakīkata tārīnē tārī

lēvō nā paḍē janama pharī tō jagamāṁ, banāvī dē ēnē, hakīkata tuṁ tārī

gaṇē bhalē ēnē karmōnā phala tārā, āvyā chē ē tō janmanī sāthē tārī

diśā bhūlatō nā havē tuṁ ēmāṁ, bhūlavānī nathī havē tō diśā tō tārī

banī gaī chē janama, hakīkata tārī, badalavī ēnē nathī kāṁī hāthamāṁ tō tārī

lēvāī gayō chē janama jyāṁ jagamāṁ, janamanī bājī, sudhāravī chē hāthamāṁ tārī

bhāgīśa jyāṁ jagamāṁ, haśē janama sāthamāṁ, cālaśē nā buddhi ēmāṁ tō tārī

māraśē karmō, jīvananā karmōnē tārā, karavā karmō ēvā, chē javābadārī tārī

cālī nā vāta tārī, lēvāmāṁ janama, karavā karmō ēvā, kahētō nā cālī nā vāta tārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6755 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...675167526753...Last