Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6756 | Date: 06-May-1997
છે હૈયું તો મારું, મારા પ્રીતમનું બીજું હૈયું તો હું ક્યાંથી લાવું
Chē haiyuṁ tō māruṁ, mārā prītamanuṁ bījuṁ haiyuṁ tō huṁ kyāṁthī lāvuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6756 | Date: 06-May-1997

છે હૈયું તો મારું, મારા પ્રીતમનું બીજું હૈયું તો હું ક્યાંથી લાવું

  No Audio

chē haiyuṁ tō māruṁ, mārā prītamanuṁ bījuṁ haiyuṁ tō huṁ kyāṁthī lāvuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-05-06 1997-05-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16743 છે હૈયું તો મારું, મારા પ્રીતમનું બીજું હૈયું તો હું ક્યાંથી લાવું છે હૈયું તો મારું, મારા પ્રીતમનું બીજું હૈયું તો હું ક્યાંથી લાવું

અણુએ અણુ તો હૈયાંમાં, છવાઈ ગયો છે પ્રીતમ, બીજાને ક્યાંથી સમાવું

ધડકન બોલે છે નામ તો પ્રીતમનું, બીજું ગુંજન એમાં હું ક્યાંથી લાવું

લક્ષ તો છે જીવનમાં, મારો રે પ્રીતમ, બીજું નજરમાં હું ક્યાંથી સમાવું

યાદોને યાદો ભરી છે પ્રીતમની હૈયાંમાં, બીજી યાદો એમાં હું ક્યાંથી સમાવું

સતાવે છે એક યાદ જીવનભર તો મને, બીજી યાદોને એમાં ક્યાંથી સમાવું

નજર સામે ને સામે રમે છે રે મારો પ્રીતમ, નજર બીજે તો હું ક્યાંથી હટાવું

છે પ્રીતમ તો જીવન તો મારું, એના વિનાનું જીવન, લક્ષમાં ના હું તો લાવું

હૈયું મારું તો છે, નિવાસ પ્રીતમનું, દખલગીરી બીજી એમાં ના હું ચલાવું

એકમેકના હૈયાં છે તો એકમેકના, જુદાપણું બધું એમાં હું તો વીસરાવું
View Original Increase Font Decrease Font


છે હૈયું તો મારું, મારા પ્રીતમનું બીજું હૈયું તો હું ક્યાંથી લાવું

અણુએ અણુ તો હૈયાંમાં, છવાઈ ગયો છે પ્રીતમ, બીજાને ક્યાંથી સમાવું

ધડકન બોલે છે નામ તો પ્રીતમનું, બીજું ગુંજન એમાં હું ક્યાંથી લાવું

લક્ષ તો છે જીવનમાં, મારો રે પ્રીતમ, બીજું નજરમાં હું ક્યાંથી સમાવું

યાદોને યાદો ભરી છે પ્રીતમની હૈયાંમાં, બીજી યાદો એમાં હું ક્યાંથી સમાવું

સતાવે છે એક યાદ જીવનભર તો મને, બીજી યાદોને એમાં ક્યાંથી સમાવું

નજર સામે ને સામે રમે છે રે મારો પ્રીતમ, નજર બીજે તો હું ક્યાંથી હટાવું

છે પ્રીતમ તો જીવન તો મારું, એના વિનાનું જીવન, લક્ષમાં ના હું તો લાવું

હૈયું મારું તો છે, નિવાસ પ્રીતમનું, દખલગીરી બીજી એમાં ના હું ચલાવું

એકમેકના હૈયાં છે તો એકમેકના, જુદાપણું બધું એમાં હું તો વીસરાવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē haiyuṁ tō māruṁ, mārā prītamanuṁ bījuṁ haiyuṁ tō huṁ kyāṁthī lāvuṁ

aṇuē aṇu tō haiyāṁmāṁ, chavāī gayō chē prītama, bījānē kyāṁthī samāvuṁ

dhaḍakana bōlē chē nāma tō prītamanuṁ, bījuṁ guṁjana ēmāṁ huṁ kyāṁthī lāvuṁ

lakṣa tō chē jīvanamāṁ, mārō rē prītama, bījuṁ najaramāṁ huṁ kyāṁthī samāvuṁ

yādōnē yādō bharī chē prītamanī haiyāṁmāṁ, bījī yādō ēmāṁ huṁ kyāṁthī samāvuṁ

satāvē chē ēka yāda jīvanabhara tō manē, bījī yādōnē ēmāṁ kyāṁthī samāvuṁ

najara sāmē nē sāmē ramē chē rē mārō prītama, najara bījē tō huṁ kyāṁthī haṭāvuṁ

chē prītama tō jīvana tō māruṁ, ēnā vinānuṁ jīvana, lakṣamāṁ nā huṁ tō lāvuṁ

haiyuṁ māruṁ tō chē, nivāsa prītamanuṁ, dakhalagīrī bījī ēmāṁ nā huṁ calāvuṁ

ēkamēkanā haiyāṁ chē tō ēkamēkanā, judāpaṇuṁ badhuṁ ēmāṁ huṁ tō vīsarāvuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6756 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...675167526753...Last