Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6760 | Date: 07-May-1997
અનેક ચીજો નાંખતી ને નાંખતી રહી છે, જીવનમાં મને તો ચકરાવામાં
Anēka cījō nāṁkhatī nē nāṁkhatī rahī chē, jīvanamāṁ manē tō cakarāvāmāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6760 | Date: 07-May-1997

અનેક ચીજો નાંખતી ને નાંખતી રહી છે, જીવનમાં મને તો ચકરાવામાં

  No Audio

anēka cījō nāṁkhatī nē nāṁkhatī rahī chē, jīvanamāṁ manē tō cakarāvāmāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-05-07 1997-05-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16747 અનેક ચીજો નાંખતી ને નાંખતી રહી છે, જીવનમાં મને તો ચકરાવામાં અનેક ચીજો નાંખતી ને નાંખતી રહી છે, જીવનમાં મને તો ચકરાવામાં

પડી પડી ચકરાવામાં, અટવાતોને અટવાતો રહ્યો છું, જગમાં આ સંસારમાં

માયા તો સદા નાખતીને નાખતી આવી છે સહુને ચકરાવામાંને ચકરાવામાં

પડીને તો એના ચક્કરમાં, નીકળી ના શક્યો બહાર એમાંથી તો સંસારમાં

નાંખતોને નાંખતો રહ્યો, સ્વભાવ તો, જીવનમાં તો અનેક ચકરાવામાં

લઈ ના શક્યો જીવનમાં જ્યાં, સ્વભાવને તો, કાબૂમાં તો આ જગમાં

વૃત્તિઓ લઈને નીત નવા રૂપો જીવનમાં, નાંખતુંને નાંખતું રહ્યું જીવનને ચકરાવામાં

ધ્યાનપણે બેધ્યાનપણે, પડી આદતો જીવનમાં ઘણી, નાંખી ગઈ એ ચક્કરમાં

અનેક ચક્કરમાં પડી પડી, નાંખતાને નાંખતા રહ્યાં, વર્તુળો એના, ચકરાવામાં

ચક્કરને ચકરાવાની આદત તો છે, નાંખે છે સહુને એ ચક્કરમાંને ચકરાવામાં
View Original Increase Font Decrease Font


અનેક ચીજો નાંખતી ને નાંખતી રહી છે, જીવનમાં મને તો ચકરાવામાં

પડી પડી ચકરાવામાં, અટવાતોને અટવાતો રહ્યો છું, જગમાં આ સંસારમાં

માયા તો સદા નાખતીને નાખતી આવી છે સહુને ચકરાવામાંને ચકરાવામાં

પડીને તો એના ચક્કરમાં, નીકળી ના શક્યો બહાર એમાંથી તો સંસારમાં

નાંખતોને નાંખતો રહ્યો, સ્વભાવ તો, જીવનમાં તો અનેક ચકરાવામાં

લઈ ના શક્યો જીવનમાં જ્યાં, સ્વભાવને તો, કાબૂમાં તો આ જગમાં

વૃત્તિઓ લઈને નીત નવા રૂપો જીવનમાં, નાંખતુંને નાંખતું રહ્યું જીવનને ચકરાવામાં

ધ્યાનપણે બેધ્યાનપણે, પડી આદતો જીવનમાં ઘણી, નાંખી ગઈ એ ચક્કરમાં

અનેક ચક્કરમાં પડી પડી, નાંખતાને નાંખતા રહ્યાં, વર્તુળો એના, ચકરાવામાં

ચક્કરને ચકરાવાની આદત તો છે, નાંખે છે સહુને એ ચક્કરમાંને ચકરાવામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

anēka cījō nāṁkhatī nē nāṁkhatī rahī chē, jīvanamāṁ manē tō cakarāvāmāṁ

paḍī paḍī cakarāvāmāṁ, aṭavātōnē aṭavātō rahyō chuṁ, jagamāṁ ā saṁsāramāṁ

māyā tō sadā nākhatīnē nākhatī āvī chē sahunē cakarāvāmāṁnē cakarāvāmāṁ

paḍīnē tō ēnā cakkaramāṁ, nīkalī nā śakyō bahāra ēmāṁthī tō saṁsāramāṁ

nāṁkhatōnē nāṁkhatō rahyō, svabhāva tō, jīvanamāṁ tō anēka cakarāvāmāṁ

laī nā śakyō jīvanamāṁ jyāṁ, svabhāvanē tō, kābūmāṁ tō ā jagamāṁ

vr̥ttiō laīnē nīta navā rūpō jīvanamāṁ, nāṁkhatuṁnē nāṁkhatuṁ rahyuṁ jīvananē cakarāvāmāṁ

dhyānapaṇē bēdhyānapaṇē, paḍī ādatō jīvanamāṁ ghaṇī, nāṁkhī gaī ē cakkaramāṁ

anēka cakkaramāṁ paḍī paḍī, nāṁkhatānē nāṁkhatā rahyāṁ, vartulō ēnā, cakarāvāmāṁ

cakkaranē cakarāvānī ādata tō chē, nāṁkhē chē sahunē ē cakkaramāṁnē cakarāvāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6760 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...675767586759...Last