Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6773 | Date: 12-May-1997
મળશે જીવનમાં તો કોઈ, હજારોમાં તો એક, તો કોઈ લાખોમાં એક
Malaśē jīvanamāṁ tō kōī, hajārōmāṁ tō ēka, tō kōī lākhōmāṁ ēka

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6773 | Date: 12-May-1997

મળશે જીવનમાં તો કોઈ, હજારોમાં તો એક, તો કોઈ લાખોમાં એક

  No Audio

malaśē jīvanamāṁ tō kōī, hajārōmāṁ tō ēka, tō kōī lākhōmāṁ ēka

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-05-12 1997-05-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16760 મળશે જીવનમાં તો કોઈ, હજારોમાં તો એક, તો કોઈ લાખોમાં એક મળશે જીવનમાં તો કોઈ, હજારોમાં તો એક, તો કોઈ લાખોમાં એક

પણ મળશે જીવનમાં પ્રભુ તને તો જગમાં તો એકના એક

વિચારોને વિચારો જીવનમાં, જાગતાને જાગતા રહેશે તો અનેક

હશે વિચારોને વિચારો ભલે અનેક, હશે ઉત્તમ વિચાર એમાં પ્રભુનો તો એક

હશે ઉત્પાતને ઉત્પાત જીવનમાં, હશે ઉત્પાતનું અનેક કારણોમાં કારણ એક

કારણોને કારણો મળતા રહેશે અનેક, હશે કરણોમાં સાચું કારણ તો એક

તાળાઓને તાળાઓમાં, લગાવતાને લગાવતા જાશો ચાવીઓ ભલે અનેક

લગાવતા લગાવતા ચાવીઓ અનેક, ખૂલશે તાળું તો, હશે ચાવી એ એક

વાતોને વાતો સાંભળશો ને સાંભળશો જીવનમાં ભલે તમે તો અનેક

હશે એમાં સંસારભરની વાતો, હશે એમાંથી ઉત્તમ વાત તો પ્રભુની તો એક
View Original Increase Font Decrease Font


મળશે જીવનમાં તો કોઈ, હજારોમાં તો એક, તો કોઈ લાખોમાં એક

પણ મળશે જીવનમાં પ્રભુ તને તો જગમાં તો એકના એક

વિચારોને વિચારો જીવનમાં, જાગતાને જાગતા રહેશે તો અનેક

હશે વિચારોને વિચારો ભલે અનેક, હશે ઉત્તમ વિચાર એમાં પ્રભુનો તો એક

હશે ઉત્પાતને ઉત્પાત જીવનમાં, હશે ઉત્પાતનું અનેક કારણોમાં કારણ એક

કારણોને કારણો મળતા રહેશે અનેક, હશે કરણોમાં સાચું કારણ તો એક

તાળાઓને તાળાઓમાં, લગાવતાને લગાવતા જાશો ચાવીઓ ભલે અનેક

લગાવતા લગાવતા ચાવીઓ અનેક, ખૂલશે તાળું તો, હશે ચાવી એ એક

વાતોને વાતો સાંભળશો ને સાંભળશો જીવનમાં ભલે તમે તો અનેક

હશે એમાં સંસારભરની વાતો, હશે એમાંથી ઉત્તમ વાત તો પ્રભુની તો એક




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malaśē jīvanamāṁ tō kōī, hajārōmāṁ tō ēka, tō kōī lākhōmāṁ ēka

paṇa malaśē jīvanamāṁ prabhu tanē tō jagamāṁ tō ēkanā ēka

vicārōnē vicārō jīvanamāṁ, jāgatānē jāgatā rahēśē tō anēka

haśē vicārōnē vicārō bhalē anēka, haśē uttama vicāra ēmāṁ prabhunō tō ēka

haśē utpātanē utpāta jīvanamāṁ, haśē utpātanuṁ anēka kāraṇōmāṁ kāraṇa ēka

kāraṇōnē kāraṇō malatā rahēśē anēka, haśē karaṇōmāṁ sācuṁ kāraṇa tō ēka

tālāōnē tālāōmāṁ, lagāvatānē lagāvatā jāśō cāvīō bhalē anēka

lagāvatā lagāvatā cāvīō anēka, khūlaśē tāluṁ tō, haśē cāvī ē ēka

vātōnē vātō sāṁbhalaśō nē sāṁbhalaśō jīvanamāṁ bhalē tamē tō anēka

haśē ēmāṁ saṁsārabharanī vātō, haśē ēmāṁthī uttama vāta tō prabhunī tō ēka
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6773 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...676967706771...Last