Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6774 | Date: 12-May-1997
દિલ ગોત્યું તેં તો ઘણું, ના કોઈ તારો સહારો તો બન્યું
Dila gōtyuṁ tēṁ tō ghaṇuṁ, nā kōī tārō sahārō tō banyuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 6774 | Date: 12-May-1997

દિલ ગોત્યું તેં તો ઘણું, ના કોઈ તારો સહારો તો બન્યું

  No Audio

dila gōtyuṁ tēṁ tō ghaṇuṁ, nā kōī tārō sahārō tō banyuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1997-05-12 1997-05-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16761 દિલ ગોત્યું તેં તો ઘણું, ના કોઈ તારો સહારો તો બન્યું દિલ ગોત્યું તેં તો ઘણું, ના કોઈ તારો સહારો તો બન્યું

મળ્યો ના સહારો તો જ્યારે તને દિલ, દર્દ તારો સહારો તો બન્યું

દર્દભરી કહાની વચ્ચે, જીવન તારું તો, વીતતુંને વીતતું તો રહ્યું

એની યાદે યાદે દિલ, જીવન તારું તો, ભર્યું ભર્યું તો રહ્યું

ગમાઅણગમાની આગમાં દિલે તું તો જીવનમાં તડપતુંને તડપતું રહ્યું

યાદોએ તો એની, જીવનમાં દિલ તને તો, ધડકતું ને ધડકતું રાખ્યું

દુઃખભર્યા તારા દિલમાં, યાદોને યાદો તો સોનેરી કિરણ તો બન્યું

દર્દ તો દિલમાં કદી મીઠી કે કડવી યાદનું કારણ એ તો બન્યું

શોધ ના સહારા હવે તું બીજા, દર્દે દર્દભર્યું જીવન તને તો દીધું

ગાઢ નાતો બંધાઈ ગયો છે સાથે એની, ભૂલી શકશે દર્દને ક્યાંથી તું
View Original Increase Font Decrease Font


દિલ ગોત્યું તેં તો ઘણું, ના કોઈ તારો સહારો તો બન્યું

મળ્યો ના સહારો તો જ્યારે તને દિલ, દર્દ તારો સહારો તો બન્યું

દર્દભરી કહાની વચ્ચે, જીવન તારું તો, વીતતુંને વીતતું તો રહ્યું

એની યાદે યાદે દિલ, જીવન તારું તો, ભર્યું ભર્યું તો રહ્યું

ગમાઅણગમાની આગમાં દિલે તું તો જીવનમાં તડપતુંને તડપતું રહ્યું

યાદોએ તો એની, જીવનમાં દિલ તને તો, ધડકતું ને ધડકતું રાખ્યું

દુઃખભર્યા તારા દિલમાં, યાદોને યાદો તો સોનેરી કિરણ તો બન્યું

દર્દ તો દિલમાં કદી મીઠી કે કડવી યાદનું કારણ એ તો બન્યું

શોધ ના સહારા હવે તું બીજા, દર્દે દર્દભર્યું જીવન તને તો દીધું

ગાઢ નાતો બંધાઈ ગયો છે સાથે એની, ભૂલી શકશે દર્દને ક્યાંથી તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dila gōtyuṁ tēṁ tō ghaṇuṁ, nā kōī tārō sahārō tō banyuṁ

malyō nā sahārō tō jyārē tanē dila, darda tārō sahārō tō banyuṁ

dardabharī kahānī vaccē, jīvana tāruṁ tō, vītatuṁnē vītatuṁ tō rahyuṁ

ēnī yādē yādē dila, jīvana tāruṁ tō, bharyuṁ bharyuṁ tō rahyuṁ

gamāaṇagamānī āgamāṁ dilē tuṁ tō jīvanamāṁ taḍapatuṁnē taḍapatuṁ rahyuṁ

yādōē tō ēnī, jīvanamāṁ dila tanē tō, dhaḍakatuṁ nē dhaḍakatuṁ rākhyuṁ

duḥkhabharyā tārā dilamāṁ, yādōnē yādō tō sōnērī kiraṇa tō banyuṁ

darda tō dilamāṁ kadī mīṭhī kē kaḍavī yādanuṁ kāraṇa ē tō banyuṁ

śōdha nā sahārā havē tuṁ bījā, dardē dardabharyuṁ jīvana tanē tō dīdhuṁ

gāḍha nātō baṁdhāī gayō chē sāthē ēnī, bhūlī śakaśē dardanē kyāṁthī tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6774 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...676967706771...Last