Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6800 | Date: 28-May-1997
મરમ્મત કરી લેજે જીવનમાં રે તું તકદીરને તો તું તારી
Marammata karī lējē jīvanamāṁ rē tuṁ takadīranē tō tuṁ tārī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 6800 | Date: 28-May-1997

મરમ્મત કરી લેજે જીવનમાં રે તું તકદીરને તો તું તારી

  No Audio

marammata karī lējē jīvanamāṁ rē tuṁ takadīranē tō tuṁ tārī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1997-05-28 1997-05-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16787 મરમ્મત કરી લેજે જીવનમાં રે તું તકદીરને તો તું તારી મરમ્મત કરી લેજે જીવનમાં રે તું તકદીરને તો તું તારી

બનાવી દેજે એને તો એવું, સાથ દે તને, આપે જીવનમાં યારી

ખોડંગાતું રહશે જો તકદીર તારું, બનશે ના આસાન મુસાફરી

નાખજે કાઢી અનિશ્ચિતતાનું તત્ત્વ એમાંથી, રાખજે દોર, હાથમાં તારી

કરીશ ના મરમ્મત એની, પડશે રાખવી, એની સામે લડવાની તૈયારી

મરમ્મત કરેલી, તકદીર તો તારી, લાગશે જીવનમાં, એ તો પ્યારી

છેડછાડ રહેશે તકદીર કરતું, જાણે સાથે છે, જીવનને અદાવત તો ભારી

બનાવીશ જ્યાં તું, તકદીરને સારું, જાશે જિંદગી તારી તો સારી

રૂઠશે જો તકદીર તારું પડશે, કરશે જીવન સાથે તારે મારામારી

વહેલામાં વહેલી મરમ્મત, કરી લેજે તું તકદીરને તો તારી
View Original Increase Font Decrease Font


મરમ્મત કરી લેજે જીવનમાં રે તું તકદીરને તો તું તારી

બનાવી દેજે એને તો એવું, સાથ દે તને, આપે જીવનમાં યારી

ખોડંગાતું રહશે જો તકદીર તારું, બનશે ના આસાન મુસાફરી

નાખજે કાઢી અનિશ્ચિતતાનું તત્ત્વ એમાંથી, રાખજે દોર, હાથમાં તારી

કરીશ ના મરમ્મત એની, પડશે રાખવી, એની સામે લડવાની તૈયારી

મરમ્મત કરેલી, તકદીર તો તારી, લાગશે જીવનમાં, એ તો પ્યારી

છેડછાડ રહેશે તકદીર કરતું, જાણે સાથે છે, જીવનને અદાવત તો ભારી

બનાવીશ જ્યાં તું, તકદીરને સારું, જાશે જિંદગી તારી તો સારી

રૂઠશે જો તકદીર તારું પડશે, કરશે જીવન સાથે તારે મારામારી

વહેલામાં વહેલી મરમ્મત, કરી લેજે તું તકદીરને તો તારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

marammata karī lējē jīvanamāṁ rē tuṁ takadīranē tō tuṁ tārī

banāvī dējē ēnē tō ēvuṁ, sātha dē tanē, āpē jīvanamāṁ yārī

khōḍaṁgātuṁ rahaśē jō takadīra tāruṁ, banaśē nā āsāna musāpharī

nākhajē kāḍhī aniścitatānuṁ tattva ēmāṁthī, rākhajē dōra, hāthamāṁ tārī

karīśa nā marammata ēnī, paḍaśē rākhavī, ēnī sāmē laḍavānī taiyārī

marammata karēlī, takadīra tō tārī, lāgaśē jīvanamāṁ, ē tō pyārī

chēḍachāḍa rahēśē takadīra karatuṁ, jāṇē sāthē chē, jīvananē adāvata tō bhārī

banāvīśa jyāṁ tuṁ, takadīranē sāruṁ, jāśē jiṁdagī tārī tō sārī

rūṭhaśē jō takadīra tāruṁ paḍaśē, karaśē jīvana sāthē tārē mārāmārī

vahēlāmāṁ vahēlī marammata, karī lējē tuṁ takadīranē tō tārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6800 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...679667976798...Last