Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6805 | Date: 01-Jun-1997
જીવન સફર કરું છું, જીવનમાં ચાલું છું, પગ લઈ જાય ત્યાં પહોંચું છું
Jīvana saphara karuṁ chuṁ, jīvanamāṁ cāluṁ chuṁ, paga laī jāya tyāṁ pahōṁcuṁ chuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6805 | Date: 01-Jun-1997

જીવન સફર કરું છું, જીવનમાં ચાલું છું, પગ લઈ જાય ત્યાં પહોંચું છું

  No Audio

jīvana saphara karuṁ chuṁ, jīvanamāṁ cāluṁ chuṁ, paga laī jāya tyāṁ pahōṁcuṁ chuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-06-01 1997-06-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16792 જીવન સફર કરું છું, જીવનમાં ચાલું છું, પગ લઈ જાય ત્યાં પહોંચું છું જીવન સફર કરું છું, જીવનમાં ચાલું છું, પગ લઈ જાય ત્યાં પહોંચું છું

ના જાણું ક્યાં જાઉં છું જાણું ના, કોણ છે મારું, જાણું ના કોણ છે પરાયું

શ્વાસ લેતોને લેતો જાઉં છું ઉદ્દેશ વિના જીવે જાઉં છું, કહી શકું કે હું જીવું છું

આળસમાં જીવન શરૂ કર્યું, આળસને ઉત્તેજન દીધું, શ્વાસ થાશે પૂરા કામ થાશે ના પૂરું

કદી અંધારામાં, કદી અજવાળામાંથી, જીવનમાં તો પસાર થાતોને થાતો રહેવું પડયું

અજનબીની મુલાકાતો, અજનબી ખ્વાબો ને અજનબી વિચારોમાં જીવું છું

છે અજાણ્યા તો રસ્તા, અજાણ્યા છે દૃશ્યો, સફર તોયે મારી જાણું છું

અજાણ્યા વાતાવરણને કરવા પોતાનું, અજાણ્યાપણાને હું ભૂંસતો જાઉં છું

સફર છે મારી, કરવાની છે સફર પૂરી મારે, ઉદ્દેશ વિના સફર કરતો જાઉં છું

ટાઢ તડકા ઝીલી ઝીલી જગમાં, જીવન સફર જગમાં હું ખેડતો જાઉં છું
View Original Increase Font Decrease Font


જીવન સફર કરું છું, જીવનમાં ચાલું છું, પગ લઈ જાય ત્યાં પહોંચું છું

ના જાણું ક્યાં જાઉં છું જાણું ના, કોણ છે મારું, જાણું ના કોણ છે પરાયું

શ્વાસ લેતોને લેતો જાઉં છું ઉદ્દેશ વિના જીવે જાઉં છું, કહી શકું કે હું જીવું છું

આળસમાં જીવન શરૂ કર્યું, આળસને ઉત્તેજન દીધું, શ્વાસ થાશે પૂરા કામ થાશે ના પૂરું

કદી અંધારામાં, કદી અજવાળામાંથી, જીવનમાં તો પસાર થાતોને થાતો રહેવું પડયું

અજનબીની મુલાકાતો, અજનબી ખ્વાબો ને અજનબી વિચારોમાં જીવું છું

છે અજાણ્યા તો રસ્તા, અજાણ્યા છે દૃશ્યો, સફર તોયે મારી જાણું છું

અજાણ્યા વાતાવરણને કરવા પોતાનું, અજાણ્યાપણાને હું ભૂંસતો જાઉં છું

સફર છે મારી, કરવાની છે સફર પૂરી મારે, ઉદ્દેશ વિના સફર કરતો જાઉં છું

ટાઢ તડકા ઝીલી ઝીલી જગમાં, જીવન સફર જગમાં હું ખેડતો જાઉં છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvana saphara karuṁ chuṁ, jīvanamāṁ cāluṁ chuṁ, paga laī jāya tyāṁ pahōṁcuṁ chuṁ

nā jāṇuṁ kyāṁ jāuṁ chuṁ jāṇuṁ nā, kōṇa chē māruṁ, jāṇuṁ nā kōṇa chē parāyuṁ

śvāsa lētōnē lētō jāuṁ chuṁ uddēśa vinā jīvē jāuṁ chuṁ, kahī śakuṁ kē huṁ jīvuṁ chuṁ

ālasamāṁ jīvana śarū karyuṁ, ālasanē uttējana dīdhuṁ, śvāsa thāśē pūrā kāma thāśē nā pūruṁ

kadī aṁdhārāmāṁ, kadī ajavālāmāṁthī, jīvanamāṁ tō pasāra thātōnē thātō rahēvuṁ paḍayuṁ

ajanabīnī mulākātō, ajanabī khvābō nē ajanabī vicārōmāṁ jīvuṁ chuṁ

chē ajāṇyā tō rastā, ajāṇyā chē dr̥śyō, saphara tōyē mārī jāṇuṁ chuṁ

ajāṇyā vātāvaraṇanē karavā pōtānuṁ, ajāṇyāpaṇānē huṁ bhūṁsatō jāuṁ chuṁ

saphara chē mārī, karavānī chē saphara pūrī mārē, uddēśa vinā saphara karatō jāuṁ chuṁ

ṭāḍha taḍakā jhīlī jhīlī jagamāṁ, jīvana saphara jagamāṁ huṁ khēḍatō jāuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6805 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...680268036804...Last