Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6806 | Date: 02-Jun-1997
યુગો યુગોથી ચાહું, કરવાને કરવા તો પહેચાન તો તારી
Yugō yugōthī cāhuṁ, karavānē karavā tō pahēcāna tō tārī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6806 | Date: 02-Jun-1997

યુગો યુગોથી ચાહું, કરવાને કરવા તો પહેચાન તો તારી

  No Audio

yugō yugōthī cāhuṁ, karavānē karavā tō pahēcāna tō tārī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-06-02 1997-06-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16793 યુગો યુગોથી ચાહું, કરવાને કરવા તો પહેચાન તો તારી યુગો યુગોથી ચાહું, કરવાને કરવા તો પહેચાન તો તારી

સમજાતું નથી તો જીવનમાં, કેમ રહી ગયો અજાણ તું મારાથી

કોશિશોને કોશિશો રાખું હું જારી, સફળતામાં નથી મળી મને યારી

નથી તારાથી કોઈ વાત અજાણી, રાખે છે વાત શાને તું છુપાવી

ક્ષણની ઝલક તો છે ક્ષણની પહેચાન, કયાં સુધી તો એ ટકવાની

સમગ્ર વિશ્વમાં વ્યાપ્યો છે તું, છે પહેચાન તારી જગમાં તો પહોંચાયેલી

જાય મળતી પહેચાન તારી બધેથી, લાગે તોયે એ તો અધૂરીને અધૂરી

બુદ્ધિની બહાર છે પહેચાન તારી, કેમ કરીને જીવનમાં એને મેળવવી

ભાવભીનું હૈયું ને સૂક્ષ્મ શુદ્ધ બુદ્ધિ, પડે જીવનમાં એમાં એ તો જરૂરી

એકવાર તો દઈ દે પહેચાન તારી, દઈ દેજે પહેચાન તારી તો પૂરી
View Original Increase Font Decrease Font


યુગો યુગોથી ચાહું, કરવાને કરવા તો પહેચાન તો તારી

સમજાતું નથી તો જીવનમાં, કેમ રહી ગયો અજાણ તું મારાથી

કોશિશોને કોશિશો રાખું હું જારી, સફળતામાં નથી મળી મને યારી

નથી તારાથી કોઈ વાત અજાણી, રાખે છે વાત શાને તું છુપાવી

ક્ષણની ઝલક તો છે ક્ષણની પહેચાન, કયાં સુધી તો એ ટકવાની

સમગ્ર વિશ્વમાં વ્યાપ્યો છે તું, છે પહેચાન તારી જગમાં તો પહોંચાયેલી

જાય મળતી પહેચાન તારી બધેથી, લાગે તોયે એ તો અધૂરીને અધૂરી

બુદ્ધિની બહાર છે પહેચાન તારી, કેમ કરીને જીવનમાં એને મેળવવી

ભાવભીનું હૈયું ને સૂક્ષ્મ શુદ્ધ બુદ્ધિ, પડે જીવનમાં એમાં એ તો જરૂરી

એકવાર તો દઈ દે પહેચાન તારી, દઈ દેજે પહેચાન તારી તો પૂરી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

yugō yugōthī cāhuṁ, karavānē karavā tō pahēcāna tō tārī

samajātuṁ nathī tō jīvanamāṁ, kēma rahī gayō ajāṇa tuṁ mārāthī

kōśiśōnē kōśiśō rākhuṁ huṁ jārī, saphalatāmāṁ nathī malī manē yārī

nathī tārāthī kōī vāta ajāṇī, rākhē chē vāta śānē tuṁ chupāvī

kṣaṇanī jhalaka tō chē kṣaṇanī pahēcāna, kayāṁ sudhī tō ē ṭakavānī

samagra viśvamāṁ vyāpyō chē tuṁ, chē pahēcāna tārī jagamāṁ tō pahōṁcāyēlī

jāya malatī pahēcāna tārī badhēthī, lāgē tōyē ē tō adhūrīnē adhūrī

buddhinī bahāra chē pahēcāna tārī, kēma karīnē jīvanamāṁ ēnē mēlavavī

bhāvabhīnuṁ haiyuṁ nē sūkṣma śuddha buddhi, paḍē jīvanamāṁ ēmāṁ ē tō jarūrī

ēkavāra tō daī dē pahēcāna tārī, daī dējē pahēcāna tārī tō pūrī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6806 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...680268036804...Last