Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6807 | Date: 03-Jun-1997
મારો કિનારો તો છે તું, મારી નાવડી પણ છે તું
Mārō kinārō tō chē tuṁ, mārī nāvaḍī paṇa chē tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6807 | Date: 03-Jun-1997

મારો કિનારો તો છે તું, મારી નાવડી પણ છે તું

  No Audio

mārō kinārō tō chē tuṁ, mārī nāvaḍī paṇa chē tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-06-03 1997-06-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16794 મારો કિનારો તો છે તું, મારી નાવડી પણ છે તું મારો કિનારો તો છે તું, મારી નાવડી પણ છે તું

નાવિક બનીને રે પ્રભુ, ચલાવજે સંસારમાં એને તું ને તું

નથી અંધારાનું કોઈ કામ મારે, નથી અજવાળાનું કોઈ કામ મારે

સોંપી છે નાવડી જ્યાં તને પ્રભુ, ચલાવજે બંનેમાંથી એને તું ને તું

રસ્તો ના જાણું, જાણું ના દિશા જીવનની તો હું

સોંપી જ્યાં નાવડી તને પ્રભુ, પાર ઉતારજે એને તું ને તું

ભલે આવે જીવનમાં તો તોફાનો, ભલે જાગે જીવનમાં તો વમળો

ચિંતા નથી કોઈ હૈયાંમાં મને પ્રભુ, ચિંતા મારી કરનારો છે તું ને તું

મનમોજા રહે ઊછળતા હૈયાંમાં, નાવડી ડોલે ભલે એમાં

સંભાળવી નાવડી ક્યાંથી મારે પ્રભુ, સંભાળનાર એનો તો છે તું ને તું
View Original Increase Font Decrease Font


મારો કિનારો તો છે તું, મારી નાવડી પણ છે તું

નાવિક બનીને રે પ્રભુ, ચલાવજે સંસારમાં એને તું ને તું

નથી અંધારાનું કોઈ કામ મારે, નથી અજવાળાનું કોઈ કામ મારે

સોંપી છે નાવડી જ્યાં તને પ્રભુ, ચલાવજે બંનેમાંથી એને તું ને તું

રસ્તો ના જાણું, જાણું ના દિશા જીવનની તો હું

સોંપી જ્યાં નાવડી તને પ્રભુ, પાર ઉતારજે એને તું ને તું

ભલે આવે જીવનમાં તો તોફાનો, ભલે જાગે જીવનમાં તો વમળો

ચિંતા નથી કોઈ હૈયાંમાં મને પ્રભુ, ચિંતા મારી કરનારો છે તું ને તું

મનમોજા રહે ઊછળતા હૈયાંમાં, નાવડી ડોલે ભલે એમાં

સંભાળવી નાવડી ક્યાંથી મારે પ્રભુ, સંભાળનાર એનો તો છે તું ને તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārō kinārō tō chē tuṁ, mārī nāvaḍī paṇa chē tuṁ

nāvika banīnē rē prabhu, calāvajē saṁsāramāṁ ēnē tuṁ nē tuṁ

nathī aṁdhārānuṁ kōī kāma mārē, nathī ajavālānuṁ kōī kāma mārē

sōṁpī chē nāvaḍī jyāṁ tanē prabhu, calāvajē baṁnēmāṁthī ēnē tuṁ nē tuṁ

rastō nā jāṇuṁ, jāṇuṁ nā diśā jīvananī tō huṁ

sōṁpī jyāṁ nāvaḍī tanē prabhu, pāra utārajē ēnē tuṁ nē tuṁ

bhalē āvē jīvanamāṁ tō tōphānō, bhalē jāgē jīvanamāṁ tō vamalō

ciṁtā nathī kōī haiyāṁmāṁ manē prabhu, ciṁtā mārī karanārō chē tuṁ nē tuṁ

manamōjā rahē ūchalatā haiyāṁmāṁ, nāvaḍī ḍōlē bhalē ēmāṁ

saṁbhālavī nāvaḍī kyāṁthī mārē prabhu, saṁbhālanāra ēnō tō chē tuṁ nē tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6807 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...680268036804...Last