Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6813 | Date: 06-Jun-1997
ઉદય એનો તો અસ્ત છે, અસ્ત એનો તો ઉદય આવે છે
Udaya ēnō tō asta chē, asta ēnō tō udaya āvē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6813 | Date: 06-Jun-1997

ઉદય એનો તો અસ્ત છે, અસ્ત એનો તો ઉદય આવે છે

  No Audio

udaya ēnō tō asta chē, asta ēnō tō udaya āvē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-06-06 1997-06-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16800 ઉદય એનો તો અસ્ત છે, અસ્ત એનો તો ઉદય આવે છે ઉદય એનો તો અસ્ત છે, અસ્ત એનો તો ઉદય આવે છે

ક્રમ તો છે આ તો જગનો, જગમાં ક્રમ ના આ તો બદલાય છે

અસ્તાચલે કે ઉદયાચલે પહોંચે સહુ જગમાં, એનો અંજામ આ આવે છે

જગમાં પવનની દિશા તો બદલાય છે, સૂર્ય ના એની દિશા બદલે છે

જેની દિશા ના બદલાય જગમાં, જગમાં સ્થિર એ તો કહેવાય છે

ના પ્રભુ બદલાય છે, ના દિશા એની બદલાય છે, સ્થિર એ ગણાય છે

સમય સમય પર સમય બદલાય છે, સૂર્ય તો તપતો જાય છે

સમય સમય પર નદીના વહેણ બદલાય છે, સૂર્યની ના દિશા બદલાય છે

કદી અસ્તાચલે કે ઉદયાચલે, જીવનમાં સ્થિર કોઈ રહી શકતું નથી

પ્રભુ ઇરાદાને ઇરાદાઓ બદલાય છે, છે તું સત્ય, ના તું બદલાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


ઉદય એનો તો અસ્ત છે, અસ્ત એનો તો ઉદય આવે છે

ક્રમ તો છે આ તો જગનો, જગમાં ક્રમ ના આ તો બદલાય છે

અસ્તાચલે કે ઉદયાચલે પહોંચે સહુ જગમાં, એનો અંજામ આ આવે છે

જગમાં પવનની દિશા તો બદલાય છે, સૂર્ય ના એની દિશા બદલે છે

જેની દિશા ના બદલાય જગમાં, જગમાં સ્થિર એ તો કહેવાય છે

ના પ્રભુ બદલાય છે, ના દિશા એની બદલાય છે, સ્થિર એ ગણાય છે

સમય સમય પર સમય બદલાય છે, સૂર્ય તો તપતો જાય છે

સમય સમય પર નદીના વહેણ બદલાય છે, સૂર્યની ના દિશા બદલાય છે

કદી અસ્તાચલે કે ઉદયાચલે, જીવનમાં સ્થિર કોઈ રહી શકતું નથી

પ્રભુ ઇરાદાને ઇરાદાઓ બદલાય છે, છે તું સત્ય, ના તું બદલાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

udaya ēnō tō asta chē, asta ēnō tō udaya āvē chē

krama tō chē ā tō jaganō, jagamāṁ krama nā ā tō badalāya chē

astācalē kē udayācalē pahōṁcē sahu jagamāṁ, ēnō aṁjāma ā āvē chē

jagamāṁ pavananī diśā tō badalāya chē, sūrya nā ēnī diśā badalē chē

jēnī diśā nā badalāya jagamāṁ, jagamāṁ sthira ē tō kahēvāya chē

nā prabhu badalāya chē, nā diśā ēnī badalāya chē, sthira ē gaṇāya chē

samaya samaya para samaya badalāya chē, sūrya tō tapatō jāya chē

samaya samaya para nadīnā vahēṇa badalāya chē, sūryanī nā diśā badalāya chē

kadī astācalē kē udayācalē, jīvanamāṁ sthira kōī rahī śakatuṁ nathī

prabhu irādānē irādāō badalāya chē, chē tuṁ satya, nā tuṁ badalāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6813 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...680868096810...Last