Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6817 | Date: 09-Jun-1997
અંતર તારું જેને ના જાણે, બીજા એ જાણે, એવું તો કેમ ચાલે
Aṁtara tāruṁ jēnē nā jāṇē, bījā ē jāṇē, ēvuṁ tō kēma cālē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6817 | Date: 09-Jun-1997

અંતર તારું જેને ના જાણે, બીજા એ જાણે, એવું તો કેમ ચાલે

  No Audio

aṁtara tāruṁ jēnē nā jāṇē, bījā ē jāṇē, ēvuṁ tō kēma cālē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-06-09 1997-06-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16804 અંતર તારું જેને ના જાણે, બીજા એ જાણે, એવું તો કેમ ચાલે અંતર તારું જેને ના જાણે, બીજા એ જાણે, એવું તો કેમ ચાલે

અન્ય સાથે છે સબંધ તારા કેવા, જગ સારું એ તો જાણે

વાત તારી ફેલાય જગના ખૂણે ખૂણે, જો તું એ તો ના જાણે

રહે જે પાસેને પાસે ને સાથેને સાથે, ધ્યાન સદા તારું જે રાખે

પ્રેમની બંસરી વાગે જગમાં, જગ સારું એ સાંભળે, તું ના જો એ સાંભળે

હારજિતની બાજી ચાલે છે જગમાં, તું જીત્યો કે હાર્યો જગ એ તો જાણે

વાત જાય એવી જો બની, જગ જાય એને જાણી, અંતરને ખબર એની ના પડી

મનના ઉપાડા મનમાં જાગ્યા, અસર જીવન પર એની તો પડી

મનના થાકની અસર, તન બદને તો ઝીલી, જગ એને તો જોઈ શકી

પ્રેમની દુનિયા તારી, નજરથી તો જાહેર બની, અંતરે તો સાક્ષી એની પૂરી
View Original Increase Font Decrease Font


અંતર તારું જેને ના જાણે, બીજા એ જાણે, એવું તો કેમ ચાલે

અન્ય સાથે છે સબંધ તારા કેવા, જગ સારું એ તો જાણે

વાત તારી ફેલાય જગના ખૂણે ખૂણે, જો તું એ તો ના જાણે

રહે જે પાસેને પાસે ને સાથેને સાથે, ધ્યાન સદા તારું જે રાખે

પ્રેમની બંસરી વાગે જગમાં, જગ સારું એ સાંભળે, તું ના જો એ સાંભળે

હારજિતની બાજી ચાલે છે જગમાં, તું જીત્યો કે હાર્યો જગ એ તો જાણે

વાત જાય એવી જો બની, જગ જાય એને જાણી, અંતરને ખબર એની ના પડી

મનના ઉપાડા મનમાં જાગ્યા, અસર જીવન પર એની તો પડી

મનના થાકની અસર, તન બદને તો ઝીલી, જગ એને તો જોઈ શકી

પ્રેમની દુનિયા તારી, નજરથી તો જાહેર બની, અંતરે તો સાક્ષી એની પૂરી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṁtara tāruṁ jēnē nā jāṇē, bījā ē jāṇē, ēvuṁ tō kēma cālē

anya sāthē chē sabaṁdha tārā kēvā, jaga sāruṁ ē tō jāṇē

vāta tārī phēlāya jaganā khūṇē khūṇē, jō tuṁ ē tō nā jāṇē

rahē jē pāsēnē pāsē nē sāthēnē sāthē, dhyāna sadā tāruṁ jē rākhē

prēmanī baṁsarī vāgē jagamāṁ, jaga sāruṁ ē sāṁbhalē, tuṁ nā jō ē sāṁbhalē

hārajitanī bājī cālē chē jagamāṁ, tuṁ jītyō kē hāryō jaga ē tō jāṇē

vāta jāya ēvī jō banī, jaga jāya ēnē jāṇī, aṁtaranē khabara ēnī nā paḍī

mananā upāḍā manamāṁ jāgyā, asara jīvana para ēnī tō paḍī

mananā thākanī asara, tana badanē tō jhīlī, jaga ēnē tō jōī śakī

prēmanī duniyā tārī, najarathī tō jāhēra banī, aṁtarē tō sākṣī ēnī pūrī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6817 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...681468156816...Last