Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 198 | Date: 24-Aug-1985
અંતર-અંતર હવે ઝંખે મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
Aṁtara-aṁtara havē jhaṁkhē māruṁ, milana thāśē māḍī kyārē tāruṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 198 | Date: 24-Aug-1985

અંતર-અંતર હવે ઝંખે મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

  No Audio

aṁtara-aṁtara havē jhaṁkhē māruṁ, milana thāśē māḍī kyārē tāruṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1985-08-24 1985-08-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1687 અંતર-અંતર હવે ઝંખે મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું અંતર-અંતર હવે ઝંખે મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

પ્યાસા નયના વાટ જુએ છે, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

દિન પર દિન વીતે દર્શન વિના, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

ખાવું-પીવું હવે લાગે આકરું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

પ્રેમભર્યું હવે હૈયું તલસે મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

જિહવા મારી હવે રટણ કરે છે, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

સૃષ્ટિમાં નામ તારું લાગે પ્યારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

હવે મિટાવી દે હૈયામાંથી મારું-મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

લીલામાં તારી જોજે હવે ના અટવાવું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

સકળ સૃષ્ટિમાં રૂપ તારું નિહાળું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

પ્રેમભર્યા હૈયે હવે તને પુકારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

ભાવભર્યું મારું સ્મરણ સ્વીકારી, મિલન કરજે માડી હવે તારું
View Original Increase Font Decrease Font


અંતર-અંતર હવે ઝંખે મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

પ્યાસા નયના વાટ જુએ છે, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

દિન પર દિન વીતે દર્શન વિના, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

ખાવું-પીવું હવે લાગે આકરું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

પ્રેમભર્યું હવે હૈયું તલસે મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

જિહવા મારી હવે રટણ કરે છે, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

સૃષ્ટિમાં નામ તારું લાગે પ્યારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

હવે મિટાવી દે હૈયામાંથી મારું-મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

લીલામાં તારી જોજે હવે ના અટવાવું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

સકળ સૃષ્ટિમાં રૂપ તારું નિહાળું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

પ્રેમભર્યા હૈયે હવે તને પુકારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

ભાવભર્યું મારું સ્મરણ સ્વીકારી, મિલન કરજે માડી હવે તારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṁtara-aṁtara havē jhaṁkhē māruṁ, milana thāśē māḍī kyārē tāruṁ

pyāsā nayanā vāṭa juē chē, milana thāśē māḍī kyārē tāruṁ

dina para dina vītē darśana vinā, milana thāśē māḍī kyārē tāruṁ

khāvuṁ-pīvuṁ havē lāgē ākaruṁ, milana thāśē māḍī kyārē tāruṁ

prēmabharyuṁ havē haiyuṁ talasē māruṁ, milana thāśē māḍī kyārē tāruṁ

jihavā mārī havē raṭaṇa karē chē, milana thāśē māḍī kyārē tāruṁ

sr̥ṣṭimāṁ nāma tāruṁ lāgē pyāruṁ, milana thāśē māḍī kyārē tāruṁ

havē miṭāvī dē haiyāmāṁthī māruṁ-māruṁ, milana thāśē māḍī kyārē tāruṁ

līlāmāṁ tārī jōjē havē nā aṭavāvuṁ, milana thāśē māḍī kyārē tāruṁ

sakala sr̥ṣṭimāṁ rūpa tāruṁ nihāluṁ, milana thāśē māḍī kyārē tāruṁ

prēmabharyā haiyē havē tanē pukāruṁ, milana thāśē māḍī kyārē tāruṁ

bhāvabharyuṁ māruṁ smaraṇa svīkārī, milana karajē māḍī havē tāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 198 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...196197198...Last