Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 197 | Date: 17-Aug-1985
હાલ રે મનવા તૈયારી કરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
Hāla rē manavā taiyārī karī lē, jāvuṁ chē āpaṇē `mā' nē malavā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 197 | Date: 17-Aug-1985

હાલ રે મનવા તૈયારી કરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

  No Audio

hāla rē manavā taiyārī karī lē, jāvuṁ chē āpaṇē `mā' nē malavā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1985-08-17 1985-08-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1686 હાલ રે મનવા તૈયારી કરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા હાલ રે મનવા તૈયારી કરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

મેલાં તારાં કપડાં ચોખ્ખાં કરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

બોજો તારો ફેંકીને હળવો બનજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

કૂદાકૂદી તારી હવે ઓછી કરજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

હવે તું `મા' ને મળવા તન્મય થાજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

ખોટી તારી દોસ્તી હવે તું છોડજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

પ્રેમથી હૈયે શુદ્ધ ભાવ ભરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

જોજે હવે તું પાછો ના હઠજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

મળતાં એને નહીં જાશે તું બીજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

સાથ મળતાં તારો મને, જાશું રે આપણે `મા' ને મળવા
View Original Increase Font Decrease Font


હાલ રે મનવા તૈયારી કરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

મેલાં તારાં કપડાં ચોખ્ખાં કરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

બોજો તારો ફેંકીને હળવો બનજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

કૂદાકૂદી તારી હવે ઓછી કરજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

હવે તું `મા' ને મળવા તન્મય થાજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

ખોટી તારી દોસ્તી હવે તું છોડજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

પ્રેમથી હૈયે શુદ્ધ ભાવ ભરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

જોજે હવે તું પાછો ના હઠજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

મળતાં એને નહીં જાશે તું બીજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

સાથ મળતાં તારો મને, જાશું રે આપણે `મા' ને મળવા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hāla rē manavā taiyārī karī lē, jāvuṁ chē āpaṇē `mā' nē malavā

mēlāṁ tārāṁ kapaḍāṁ cōkhkhāṁ karī lē, jāvuṁ chē āpaṇē `mā' nē malavā

bōjō tārō phēṁkīnē halavō banajē, jāvuṁ chē āpaṇē `mā' nē malavā

kūdākūdī tārī havē ōchī karajē, jāvuṁ chē āpaṇē `mā' nē malavā

havē tuṁ `mā' nē malavā tanmaya thājē, jāvuṁ chē āpaṇē `mā' nē malavā

khōṭī tārī dōstī havē tuṁ chōḍajē, jāvuṁ chē āpaṇē `mā' nē malavā

prēmathī haiyē śuddha bhāva bharī lē, jāvuṁ chē āpaṇē `mā' nē malavā

jōjē havē tuṁ pāchō nā haṭhajē, jāvuṁ chē āpaṇē `mā' nē malavā

malatāṁ ēnē nahīṁ jāśē tuṁ bījē, jāvuṁ chē āpaṇē `mā' nē malavā

sātha malatāṁ tārō manē, jāśuṁ rē āpaṇē `mā' nē malavā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 197 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...196197198...Last