Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6885 | Date: 19-Jul-1997
કરું યાદ જ્યાં પ્રભુ હું તને, અંતરમાં પડઘો એનો તું પાડજે
Karuṁ yāda jyāṁ prabhu huṁ tanē, aṁtaramāṁ paḍaghō ēnō tuṁ pāḍajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 6885 | Date: 19-Jul-1997

કરું યાદ જ્યાં પ્રભુ હું તને, અંતરમાં પડઘો એનો તું પાડજે

  No Audio

karuṁ yāda jyāṁ prabhu huṁ tanē, aṁtaramāṁ paḍaghō ēnō tuṁ pāḍajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1997-07-19 1997-07-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16872 કરું યાદ જ્યાં પ્રભુ હું તને, અંતરમાં પડઘો એનો તું પાડજે કરું યાદ જ્યાં પ્રભુ હું તને, અંતરમાં પડઘો એનો તું પાડજે

હૈયાંમાં અંતર ના તું રહેવા દેજે, અંતર બધું તો તું મિટાવી દેજે

સ્મરણમાં એવો તું આવી જજે, આકાર તારો સ્મરણમાં દેખાડી દેજે

એકતાનો પ્યાલો એવો પીવરાવી દેજે, ભાન કર્તાપણાનું ભુલાવી દેજે

સ્મરણ કરવા એવું તો દેજે, નિત્ય તારું સ્મરણ સ્મરણમાં તો રહેવા દેજે

છૂટે ના તાંતણો, તૂટે ના તાંતણો યાદનો, મજબૂત એવો એને બનાવી દેજે

સ્મરણમાં રહે યાદ તારી, યાદ બીજી બધી હૈયાંમાંથી ભુલાવી દેજે

જ્યાં સ્મરણ તારું કરું, તારા સ્મરણમાં હાજરી તારી પુરાવી દેજે

તારી યાદમાં વીતે જિંદગી મારી તારી યાદને જીવન મારું બનાવી દેજે

તારી યાદમાં, મારા અંતરમાં પડે પડઘો તારો, તારામાં મારો પડવા દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


કરું યાદ જ્યાં પ્રભુ હું તને, અંતરમાં પડઘો એનો તું પાડજે

હૈયાંમાં અંતર ના તું રહેવા દેજે, અંતર બધું તો તું મિટાવી દેજે

સ્મરણમાં એવો તું આવી જજે, આકાર તારો સ્મરણમાં દેખાડી દેજે

એકતાનો પ્યાલો એવો પીવરાવી દેજે, ભાન કર્તાપણાનું ભુલાવી દેજે

સ્મરણ કરવા એવું તો દેજે, નિત્ય તારું સ્મરણ સ્મરણમાં તો રહેવા દેજે

છૂટે ના તાંતણો, તૂટે ના તાંતણો યાદનો, મજબૂત એવો એને બનાવી દેજે

સ્મરણમાં રહે યાદ તારી, યાદ બીજી બધી હૈયાંમાંથી ભુલાવી દેજે

જ્યાં સ્મરણ તારું કરું, તારા સ્મરણમાં હાજરી તારી પુરાવી દેજે

તારી યાદમાં વીતે જિંદગી મારી તારી યાદને જીવન મારું બનાવી દેજે

તારી યાદમાં, મારા અંતરમાં પડે પડઘો તારો, તારામાં મારો પડવા દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karuṁ yāda jyāṁ prabhu huṁ tanē, aṁtaramāṁ paḍaghō ēnō tuṁ pāḍajē

haiyāṁmāṁ aṁtara nā tuṁ rahēvā dējē, aṁtara badhuṁ tō tuṁ miṭāvī dējē

smaraṇamāṁ ēvō tuṁ āvī jajē, ākāra tārō smaraṇamāṁ dēkhāḍī dējē

ēkatānō pyālō ēvō pīvarāvī dējē, bhāna kartāpaṇānuṁ bhulāvī dējē

smaraṇa karavā ēvuṁ tō dējē, nitya tāruṁ smaraṇa smaraṇamāṁ tō rahēvā dējē

chūṭē nā tāṁtaṇō, tūṭē nā tāṁtaṇō yādanō, majabūta ēvō ēnē banāvī dējē

smaraṇamāṁ rahē yāda tārī, yāda bījī badhī haiyāṁmāṁthī bhulāvī dējē

jyāṁ smaraṇa tāruṁ karuṁ, tārā smaraṇamāṁ hājarī tārī purāvī dējē

tārī yādamāṁ vītē jiṁdagī mārī tārī yādanē jīvana māruṁ banāvī dējē

tārī yādamāṁ, mārā aṁtaramāṁ paḍē paḍaghō tārō, tārāmāṁ mārō paḍavā dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6885 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...688068816882...Last