Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6886 | Date: 19-Jul-1997
નાંખીશ બાધા ભલે રે તું, લગાડીશ વાર, એમાં તું આપણા મિલનમાં
Nāṁkhīśa bādhā bhalē rē tuṁ, lagāḍīśa vāra, ēmāṁ tuṁ āpaṇā milanamāṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 6886 | Date: 19-Jul-1997

નાંખીશ બાધા ભલે રે તું, લગાડીશ વાર, એમાં તું આપણા મિલનમાં

  No Audio

nāṁkhīśa bādhā bhalē rē tuṁ, lagāḍīśa vāra, ēmāṁ tuṁ āpaṇā milanamāṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1997-07-19 1997-07-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16873 નાંખીશ બાધા ભલે રે તું, લગાડીશ વાર, એમાં તું આપણા મિલનમાં નાંખીશ બાધા ભલે રે તું, લગાડીશ વાર, એમાં તું આપણા મિલનમાં

કરીશ વ્યાજ સાથે વસૂલાત એની તો પ્રભુ, હું તો પાસે તો તારી

છીએ જીવ અમે તો માયાના, છે માયાની ગણતરી બધી તો અમારી

નાંખીશ બાધા તો, જ્યાં તું ગણીને તારી, ગણશું અમે એને તો પ્યારી

મિલનની પૂરપાટ દોડતી ગાડીને રોકતો ના તું, નથી શું તને મિલનની ઇંતેઝારી

વીતી કંઈક પળો, વીત્યા કંઈક જન્મો, મિલનની ઘડી હજી તો નથી આવી

બદલાયા કંઈક રૂપો મારા, બદલાયા ના તારા, શોભા નથી એમાં કાંઈ તારી

હર વખત ને હરઘડી ઊભી, છે તો સદા, મિલનની ફરિયાદ તો અમારી

જગાવે કંઈક વાર નિરાશા, આળા હૈયાંમાં, દેજે ઘા એના એમાંથી તો ભગાડી

શું કહું શું ના કહું, કરે છે તારું ને તારું ધાર્યું તું તો, છે રીત તારી એ તો ન્યારી
View Original Increase Font Decrease Font


નાંખીશ બાધા ભલે રે તું, લગાડીશ વાર, એમાં તું આપણા મિલનમાં

કરીશ વ્યાજ સાથે વસૂલાત એની તો પ્રભુ, હું તો પાસે તો તારી

છીએ જીવ અમે તો માયાના, છે માયાની ગણતરી બધી તો અમારી

નાંખીશ બાધા તો, જ્યાં તું ગણીને તારી, ગણશું અમે એને તો પ્યારી

મિલનની પૂરપાટ દોડતી ગાડીને રોકતો ના તું, નથી શું તને મિલનની ઇંતેઝારી

વીતી કંઈક પળો, વીત્યા કંઈક જન્મો, મિલનની ઘડી હજી તો નથી આવી

બદલાયા કંઈક રૂપો મારા, બદલાયા ના તારા, શોભા નથી એમાં કાંઈ તારી

હર વખત ને હરઘડી ઊભી, છે તો સદા, મિલનની ફરિયાદ તો અમારી

જગાવે કંઈક વાર નિરાશા, આળા હૈયાંમાં, દેજે ઘા એના એમાંથી તો ભગાડી

શું કહું શું ના કહું, કરે છે તારું ને તારું ધાર્યું તું તો, છે રીત તારી એ તો ન્યારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nāṁkhīśa bādhā bhalē rē tuṁ, lagāḍīśa vāra, ēmāṁ tuṁ āpaṇā milanamāṁ

karīśa vyāja sāthē vasūlāta ēnī tō prabhu, huṁ tō pāsē tō tārī

chīē jīva amē tō māyānā, chē māyānī gaṇatarī badhī tō amārī

nāṁkhīśa bādhā tō, jyāṁ tuṁ gaṇīnē tārī, gaṇaśuṁ amē ēnē tō pyārī

milananī pūrapāṭa dōḍatī gāḍīnē rōkatō nā tuṁ, nathī śuṁ tanē milananī iṁtējhārī

vītī kaṁīka palō, vītyā kaṁīka janmō, milananī ghaḍī hajī tō nathī āvī

badalāyā kaṁīka rūpō mārā, badalāyā nā tārā, śōbhā nathī ēmāṁ kāṁī tārī

hara vakhata nē haraghaḍī ūbhī, chē tō sadā, milananī phariyāda tō amārī

jagāvē kaṁīka vāra nirāśā, ālā haiyāṁmāṁ, dējē ghā ēnā ēmāṁthī tō bhagāḍī

śuṁ kahuṁ śuṁ nā kahuṁ, karē chē tāruṁ nē tāruṁ dhāryuṁ tuṁ tō, chē rīta tārī ē tō nyārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6886 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...688368846885...Last