Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6910 | Date: 01-Aug-1997
કર્યું કર્યું કરી ભેગું, સાથે શું એ બધું તો કાંઈ આવવાનું
Karyuṁ karyuṁ karī bhēguṁ, sāthē śuṁ ē badhuṁ tō kāṁī āvavānuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6910 | Date: 01-Aug-1997

કર્યું કર્યું કરી ભેગું, સાથે શું એ બધું તો કાંઈ આવવાનું

  No Audio

karyuṁ karyuṁ karī bhēguṁ, sāthē śuṁ ē badhuṁ tō kāṁī āvavānuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-08-01 1997-08-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16897 કર્યું કર્યું કરી ભેગું, સાથે શું એ બધું તો કાંઈ આવવાનું કર્યું કર્યું કરી ભેગું, સાથે શું એ બધું તો કાંઈ આવવાનું

જાતા જોયા જગમાં તો સહુને, ખાલી હાથે આવ્યા, પડશે ખાલી હાથે જાવું

ના કેમ તોયે સમજી શક્યો તું જગમાં મથી રહ્યો છે કરવામાં ભેગુંને ભેગું

કર્યો કદી વિચાર જીવનમાં તેં, કર્યું ભેગું એવું કેટલું જે કામ આવવાનું

કરી કરી ભેગું જીવનમાં એવું, ભાર નીચે એના તો એમાં દબાવું પડયું

ચૂક્યો ભલે ઘણું તું જીવનમાં, કરવું ભેગું એવું, ચૂક વું નથી પોસાવાનું

કરી કરી ભેગું ખોટું, જીવનમાં તો કાંઈ એમાં તો રાજી નથી થવાનું

કર ભેગું હવે જીવનમાં તું એવું, મુક્તિ વિના બીજું નથી જેમાં મળવાનું

પ્રેમ દેજે તું પ્રેમ લેજે, પાસું તારું તો એનું સરભર તો એમાં થવાનું

કર્યું હશે ભેગું તેં એવું ખોટું, એ બધું તો, અહીંને અહીં રહી જવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


કર્યું કર્યું કરી ભેગું, સાથે શું એ બધું તો કાંઈ આવવાનું

જાતા જોયા જગમાં તો સહુને, ખાલી હાથે આવ્યા, પડશે ખાલી હાથે જાવું

ના કેમ તોયે સમજી શક્યો તું જગમાં મથી રહ્યો છે કરવામાં ભેગુંને ભેગું

કર્યો કદી વિચાર જીવનમાં તેં, કર્યું ભેગું એવું કેટલું જે કામ આવવાનું

કરી કરી ભેગું જીવનમાં એવું, ભાર નીચે એના તો એમાં દબાવું પડયું

ચૂક્યો ભલે ઘણું તું જીવનમાં, કરવું ભેગું એવું, ચૂક વું નથી પોસાવાનું

કરી કરી ભેગું ખોટું, જીવનમાં તો કાંઈ એમાં તો રાજી નથી થવાનું

કર ભેગું હવે જીવનમાં તું એવું, મુક્તિ વિના બીજું નથી જેમાં મળવાનું

પ્રેમ દેજે તું પ્રેમ લેજે, પાસું તારું તો એનું સરભર તો એમાં થવાનું

કર્યું હશે ભેગું તેં એવું ખોટું, એ બધું તો, અહીંને અહીં રહી જવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karyuṁ karyuṁ karī bhēguṁ, sāthē śuṁ ē badhuṁ tō kāṁī āvavānuṁ

jātā jōyā jagamāṁ tō sahunē, khālī hāthē āvyā, paḍaśē khālī hāthē jāvuṁ

nā kēma tōyē samajī śakyō tuṁ jagamāṁ mathī rahyō chē karavāmāṁ bhēguṁnē bhēguṁ

karyō kadī vicāra jīvanamāṁ tēṁ, karyuṁ bhēguṁ ēvuṁ kēṭaluṁ jē kāma āvavānuṁ

karī karī bhēguṁ jīvanamāṁ ēvuṁ, bhāra nīcē ēnā tō ēmāṁ dabāvuṁ paḍayuṁ

cūkyō bhalē ghaṇuṁ tuṁ jīvanamāṁ, karavuṁ bhēguṁ ēvuṁ, cūka vuṁ nathī pōsāvānuṁ

karī karī bhēguṁ khōṭuṁ, jīvanamāṁ tō kāṁī ēmāṁ tō rājī nathī thavānuṁ

kara bhēguṁ havē jīvanamāṁ tuṁ ēvuṁ, mukti vinā bījuṁ nathī jēmāṁ malavānuṁ

prēma dējē tuṁ prēma lējē, pāsuṁ tāruṁ tō ēnuṁ sarabhara tō ēmāṁ thavānuṁ

karyuṁ haśē bhēguṁ tēṁ ēvuṁ khōṭuṁ, ē badhuṁ tō, ahīṁnē ahīṁ rahī javānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6910 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...690769086909...Last