Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6927 | Date: 09-Aug-1997
રહ્યાં વફાદાર જીવનમાં કર્મો તો અમને, અમારાને અમારા
Rahyāṁ vaphādāra jīvanamāṁ karmō tō amanē, amārānē amārā

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 6927 | Date: 09-Aug-1997

રહ્યાં વફાદાર જીવનમાં કર્મો તો અમને, અમારાને અમારા

  No Audio

rahyāṁ vaphādāra jīvanamāṁ karmō tō amanē, amārānē amārā

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1997-08-09 1997-08-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16914 રહ્યાં વફાદાર જીવનમાં કર્મો તો અમને, અમારાને અમારા રહ્યાં વફાદાર જીવનમાં કર્મો તો અમને, અમારાને અમારા

કરી કોશિશો સોંપવા પ્રભુને, રહ્યાં પાસે અમારી, હતા અમારાને અમારા

કદી આપી સફળતા, નિષ્ફળતા, હતા એ તો જ્યાં અમારાને અમારા

જીવનમાં સહુ છોડીને ગયા, રહ્યાં કર્મો સાથેને સાથે, અમારાને અમારા

જનમોજનમનો સંગ એનો, છે એની સાથે તો, નાતો તો જુદો

છોડી છોડી ચાલુ જ્યાં આગળ, કરી પીછો છોડેને મને એ અમારાને અમારા

કરવી ફરિયાદ ક્યાંથી, હતા જન્મદાતા એના, હતા એ અમારાને અમારા

કનડે કે પજવે, સહન કરવું રહ્યું, જ્યાં હતાં એ તો અમારાને અમારા

જન્મ વખતે લાગ્યા હતા એ પ્યારા, હવે એ કહેવું કોને, હતા અમારાને અમારા

છોડયા ના કર્મોએ અમને, ના કર્મોને અમે, વફાદારીની ગાંઠથી જ્યાં બંધાયા
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યાં વફાદાર જીવનમાં કર્મો તો અમને, અમારાને અમારા

કરી કોશિશો સોંપવા પ્રભુને, રહ્યાં પાસે અમારી, હતા અમારાને અમારા

કદી આપી સફળતા, નિષ્ફળતા, હતા એ તો જ્યાં અમારાને અમારા

જીવનમાં સહુ છોડીને ગયા, રહ્યાં કર્મો સાથેને સાથે, અમારાને અમારા

જનમોજનમનો સંગ એનો, છે એની સાથે તો, નાતો તો જુદો

છોડી છોડી ચાલુ જ્યાં આગળ, કરી પીછો છોડેને મને એ અમારાને અમારા

કરવી ફરિયાદ ક્યાંથી, હતા જન્મદાતા એના, હતા એ અમારાને અમારા

કનડે કે પજવે, સહન કરવું રહ્યું, જ્યાં હતાં એ તો અમારાને અમારા

જન્મ વખતે લાગ્યા હતા એ પ્યારા, હવે એ કહેવું કોને, હતા અમારાને અમારા

છોડયા ના કર્મોએ અમને, ના કર્મોને અમે, વફાદારીની ગાંઠથી જ્યાં બંધાયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyāṁ vaphādāra jīvanamāṁ karmō tō amanē, amārānē amārā

karī kōśiśō sōṁpavā prabhunē, rahyāṁ pāsē amārī, hatā amārānē amārā

kadī āpī saphalatā, niṣphalatā, hatā ē tō jyāṁ amārānē amārā

jīvanamāṁ sahu chōḍīnē gayā, rahyāṁ karmō sāthēnē sāthē, amārānē amārā

janamōjanamanō saṁga ēnō, chē ēnī sāthē tō, nātō tō judō

chōḍī chōḍī cālu jyāṁ āgala, karī pīchō chōḍēnē manē ē amārānē amārā

karavī phariyāda kyāṁthī, hatā janmadātā ēnā, hatā ē amārānē amārā

kanaḍē kē pajavē, sahana karavuṁ rahyuṁ, jyāṁ hatāṁ ē tō amārānē amārā

janma vakhatē lāgyā hatā ē pyārā, havē ē kahēvuṁ kōnē, hatā amārānē amārā

chōḍayā nā karmōē amanē, nā karmōnē amē, vaphādārīnī gāṁṭhathī jyāṁ baṁdhāyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6927 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...692269236924...Last