Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6929 | Date: 11-Aug-1997
કોઈ કાયમ સાથે નથી રહેવાનું, કોઈ કાયમ સાથે નથી આવવાનું
Kōī kāyama sāthē nathī rahēvānuṁ, kōī kāyama sāthē nathī āvavānuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6929 | Date: 11-Aug-1997

કોઈ કાયમ સાથે નથી રહેવાનું, કોઈ કાયમ સાથે નથી આવવાનું

  No Audio

kōī kāyama sāthē nathī rahēvānuṁ, kōī kāyama sāthē nathī āvavānuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-08-11 1997-08-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16916 કોઈ કાયમ સાથે નથી રહેવાનું, કોઈ કાયમ સાથે નથી આવવાનું કોઈ કાયમ સાથે નથી રહેવાનું, કોઈ કાયમ સાથે નથી આવવાનું

સમયે તો બાંધ્યા છે સહુને સાથે, સમય સહુને તો છૂટા પાડવાનું

કોઈના વિના અટક્યું નથી જગ કોઈનું, જગ તો સહુના વિના ચાલવાનું

સહુની ઇચ્છા ને વૃત્તિ હોય છે જુદા, સહુ એમાંને એમાં તો ટકરાવાનું

આવ્યું નથી કોઈ કોઈની સાથે જગમાં, કોઈ કોઈની સાથે નથી જવાનું

જનમથી રહ્યાં છે શ્વાસો તો સાથે, પડશે એક દિવસ એને અટકી જવાનું

ખેલ ખેલશે કિસ્મત સહુની સાથે જુદા, પડશે સહુએ ભોગ એના બનવાનું

પ્રીતે પ્રીતે પ્રીત બંધાય, લાગ્યું ત્યારે પોતાનું, સાચું શું જગ એ તો જોવાનું

જનારાને તો જગ જોશે, એ રૂપે ફરી પાછું ના કોઈ તો આવવાનું

મળ્યું હતું તન બદન તો જગમાં, જાતા પડશે જગને પાછું સોંપવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ કાયમ સાથે નથી રહેવાનું, કોઈ કાયમ સાથે નથી આવવાનું

સમયે તો બાંધ્યા છે સહુને સાથે, સમય સહુને તો છૂટા પાડવાનું

કોઈના વિના અટક્યું નથી જગ કોઈનું, જગ તો સહુના વિના ચાલવાનું

સહુની ઇચ્છા ને વૃત્તિ હોય છે જુદા, સહુ એમાંને એમાં તો ટકરાવાનું

આવ્યું નથી કોઈ કોઈની સાથે જગમાં, કોઈ કોઈની સાથે નથી જવાનું

જનમથી રહ્યાં છે શ્વાસો તો સાથે, પડશે એક દિવસ એને અટકી જવાનું

ખેલ ખેલશે કિસ્મત સહુની સાથે જુદા, પડશે સહુએ ભોગ એના બનવાનું

પ્રીતે પ્રીતે પ્રીત બંધાય, લાગ્યું ત્યારે પોતાનું, સાચું શું જગ એ તો જોવાનું

જનારાને તો જગ જોશે, એ રૂપે ફરી પાછું ના કોઈ તો આવવાનું

મળ્યું હતું તન બદન તો જગમાં, જાતા પડશે જગને પાછું સોંપવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī kāyama sāthē nathī rahēvānuṁ, kōī kāyama sāthē nathī āvavānuṁ

samayē tō bāṁdhyā chē sahunē sāthē, samaya sahunē tō chūṭā pāḍavānuṁ

kōīnā vinā aṭakyuṁ nathī jaga kōīnuṁ, jaga tō sahunā vinā cālavānuṁ

sahunī icchā nē vr̥tti hōya chē judā, sahu ēmāṁnē ēmāṁ tō ṭakarāvānuṁ

āvyuṁ nathī kōī kōīnī sāthē jagamāṁ, kōī kōīnī sāthē nathī javānuṁ

janamathī rahyāṁ chē śvāsō tō sāthē, paḍaśē ēka divasa ēnē aṭakī javānuṁ

khēla khēlaśē kismata sahunī sāthē judā, paḍaśē sahuē bhōga ēnā banavānuṁ

prītē prītē prīta baṁdhāya, lāgyuṁ tyārē pōtānuṁ, sācuṁ śuṁ jaga ē tō jōvānuṁ

janārānē tō jaga jōśē, ē rūpē pharī pāchuṁ nā kōī tō āvavānuṁ

malyuṁ hatuṁ tana badana tō jagamāṁ, jātā paḍaśē jaganē pāchuṁ sōṁpavānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6929 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...692569266927...Last