Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6934 | Date: 12-Aug-1997
છે જગમાં વિવિધતા તો ભરી, કોઈ ગાશે મરશિયા, કોઈ ગાશે કવ્વાલી
Chē jagamāṁ vividhatā tō bharī, kōī gāśē maraśiyā, kōī gāśē kavvālī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6934 | Date: 12-Aug-1997

છે જગમાં વિવિધતા તો ભરી, કોઈ ગાશે મરશિયા, કોઈ ગાશે કવ્વાલી

  No Audio

chē jagamāṁ vividhatā tō bharī, kōī gāśē maraśiyā, kōī gāśē kavvālī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-08-12 1997-08-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16921 છે જગમાં વિવિધતા તો ભરી, કોઈ ગાશે મરશિયા, કોઈ ગાશે કવ્વાલી છે જગમાં વિવિધતા તો ભરી, કોઈ ગાશે મરશિયા, કોઈ ગાશે કવ્વાલી

કરશે વાતો જીવનમાં કોઈ જોશીલી, તો કોઈ વાતો કરશે જીવનમાં નબળી

એક સૂરમાં ચાલે ના જીવન કોઈનું, બદલાતી રહે જીવનની તો સૂરાવલી

જીવવાની રીત સહુની જુદી, કોઈના હાથમાં ઝેરની, કોઈના હાથમાં પ્રેમની પ્યાલી

કોઈ સોગિયું મુખ લઈ ફરે, કોઈના મુખ પર તો ઝળકે, ઉમંગની લાલી

કોઈની વાણીમાં મધુરતા ઝરે, કોઈની વાણી તો હોય, ભારોભાર ડંખીલી

કોઈના જીવનની હોય છાપ સીધી સાદી, કોઈના જીવનની છાપ હોય રંગીલી

હોય જીવન કોઈનું તો રગશિયું ગાડું, હોય કોઈની જિદગી હોંશથી ભરેલી

વિતાવે કોઈ જીવન, અર્ધભાન ભરેલું, વિતાવે કોઈ જિંદગી મદહોશથી ભરેલી

વિવિધતા તો છે જગમાં તો ભરેલી, કોઈ ગાશે મરશિયા, કોઈ ગાશે કવ્વાલી
View Original Increase Font Decrease Font


છે જગમાં વિવિધતા તો ભરી, કોઈ ગાશે મરશિયા, કોઈ ગાશે કવ્વાલી

કરશે વાતો જીવનમાં કોઈ જોશીલી, તો કોઈ વાતો કરશે જીવનમાં નબળી

એક સૂરમાં ચાલે ના જીવન કોઈનું, બદલાતી રહે જીવનની તો સૂરાવલી

જીવવાની રીત સહુની જુદી, કોઈના હાથમાં ઝેરની, કોઈના હાથમાં પ્રેમની પ્યાલી

કોઈ સોગિયું મુખ લઈ ફરે, કોઈના મુખ પર તો ઝળકે, ઉમંગની લાલી

કોઈની વાણીમાં મધુરતા ઝરે, કોઈની વાણી તો હોય, ભારોભાર ડંખીલી

કોઈના જીવનની હોય છાપ સીધી સાદી, કોઈના જીવનની છાપ હોય રંગીલી

હોય જીવન કોઈનું તો રગશિયું ગાડું, હોય કોઈની જિદગી હોંશથી ભરેલી

વિતાવે કોઈ જીવન, અર્ધભાન ભરેલું, વિતાવે કોઈ જિંદગી મદહોશથી ભરેલી

વિવિધતા તો છે જગમાં તો ભરેલી, કોઈ ગાશે મરશિયા, કોઈ ગાશે કવ્વાલી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jagamāṁ vividhatā tō bharī, kōī gāśē maraśiyā, kōī gāśē kavvālī

karaśē vātō jīvanamāṁ kōī jōśīlī, tō kōī vātō karaśē jīvanamāṁ nabalī

ēka sūramāṁ cālē nā jīvana kōīnuṁ, badalātī rahē jīvananī tō sūrāvalī

jīvavānī rīta sahunī judī, kōīnā hāthamāṁ jhēranī, kōīnā hāthamāṁ prēmanī pyālī

kōī sōgiyuṁ mukha laī pharē, kōīnā mukha para tō jhalakē, umaṁganī lālī

kōīnī vāṇīmāṁ madhuratā jharē, kōīnī vāṇī tō hōya, bhārōbhāra ḍaṁkhīlī

kōīnā jīvananī hōya chāpa sīdhī sādī, kōīnā jīvananī chāpa hōya raṁgīlī

hōya jīvana kōīnuṁ tō ragaśiyuṁ gāḍuṁ, hōya kōīnī jidagī hōṁśathī bharēlī

vitāvē kōī jīvana, ardhabhāna bharēluṁ, vitāvē kōī jiṁdagī madahōśathī bharēlī

vividhatā tō chē jagamāṁ tō bharēlī, kōī gāśē maraśiyā, kōī gāśē kavvālī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6934 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...693169326933...Last