Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6972 | Date: 10-Sep-1997
દેખાય છે જીવનમાં અનેક રસ્તા, નક્કી કર્યા વિના, કયા રસ્તે તમે ચાલશો
Dēkhāya chē jīvanamāṁ anēka rastā, nakkī karyā vinā, kayā rastē tamē cālaśō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6972 | Date: 10-Sep-1997

દેખાય છે જીવનમાં અનેક રસ્તા, નક્કી કર્યા વિના, કયા રસ્તે તમે ચાલશો

  No Audio

dēkhāya chē jīvanamāṁ anēka rastā, nakkī karyā vinā, kayā rastē tamē cālaśō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-09-10 1997-09-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16959 દેખાય છે જીવનમાં અનેક રસ્તા, નક્કી કર્યા વિના, કયા રસ્તે તમે ચાલશો દેખાય છે જીવનમાં અનેક રસ્તા, નક્કી કર્યા વિના, કયા રસ્તે તમે ચાલશો

રહ્યાં છે પગ તો થનગની, નક્કી કર્યા વિના, કયા રસ્તે પગ તમે માંડશો

અનેક રસ્તામાં મૂંઝાયેલો માનવ, જીવનમાં ક્યાંથી આગળ એ તો વધશે

નક્કી કરીને, પડશે ચાલવું એ રસ્તે, એ વિના ક્યાંથી ત્યાં તમે પહોંચશો

હશે અંધારું તો પડશે લેવો દીવો, રસ્તે ચાલ્યા વિના ક્યાંથી તમે ત્યાં પહોંચશો

આવશે રસ્તામાં કંઈક તો અડચણો, પાર કર્યા વિના એને, કેમ તમે પહોંચશો

આડાઅવળા જો ફંટાઈ જાશો, રસ્તો ચૂકી જાશો, તમે કેમ ત્યાં તો પહોંચશો

પકડયો હશે રસ્તો તમે જો સાચો, વહેલા યા મોડા, સ્થાને તમે તો પહોંચશો

આવશે કંટાળો કે લાગશે થાક, પડશે તો ચાલવું, ચાલશો તોજ સ્થાને પહોંચશો

હાર હિંમતનો તો ગળામાં પહેરી, પડશે ચાલવું, એજ તો છે સ્થાને પહોંચવાનો રસ્તો
View Original Increase Font Decrease Font


દેખાય છે જીવનમાં અનેક રસ્તા, નક્કી કર્યા વિના, કયા રસ્તે તમે ચાલશો

રહ્યાં છે પગ તો થનગની, નક્કી કર્યા વિના, કયા રસ્તે પગ તમે માંડશો

અનેક રસ્તામાં મૂંઝાયેલો માનવ, જીવનમાં ક્યાંથી આગળ એ તો વધશે

નક્કી કરીને, પડશે ચાલવું એ રસ્તે, એ વિના ક્યાંથી ત્યાં તમે પહોંચશો

હશે અંધારું તો પડશે લેવો દીવો, રસ્તે ચાલ્યા વિના ક્યાંથી તમે ત્યાં પહોંચશો

આવશે રસ્તામાં કંઈક તો અડચણો, પાર કર્યા વિના એને, કેમ તમે પહોંચશો

આડાઅવળા જો ફંટાઈ જાશો, રસ્તો ચૂકી જાશો, તમે કેમ ત્યાં તો પહોંચશો

પકડયો હશે રસ્તો તમે જો સાચો, વહેલા યા મોડા, સ્થાને તમે તો પહોંચશો

આવશે કંટાળો કે લાગશે થાક, પડશે તો ચાલવું, ચાલશો તોજ સ્થાને પહોંચશો

હાર હિંમતનો તો ગળામાં પહેરી, પડશે ચાલવું, એજ તો છે સ્થાને પહોંચવાનો રસ્તો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dēkhāya chē jīvanamāṁ anēka rastā, nakkī karyā vinā, kayā rastē tamē cālaśō

rahyāṁ chē paga tō thanaganī, nakkī karyā vinā, kayā rastē paga tamē māṁḍaśō

anēka rastāmāṁ mūṁjhāyēlō mānava, jīvanamāṁ kyāṁthī āgala ē tō vadhaśē

nakkī karīnē, paḍaśē cālavuṁ ē rastē, ē vinā kyāṁthī tyāṁ tamē pahōṁcaśō

haśē aṁdhāruṁ tō paḍaśē lēvō dīvō, rastē cālyā vinā kyāṁthī tamē tyāṁ pahōṁcaśō

āvaśē rastāmāṁ kaṁīka tō aḍacaṇō, pāra karyā vinā ēnē, kēma tamē pahōṁcaśō

āḍāavalā jō phaṁṭāī jāśō, rastō cūkī jāśō, tamē kēma tyāṁ tō pahōṁcaśō

pakaḍayō haśē rastō tamē jō sācō, vahēlā yā mōḍā, sthānē tamē tō pahōṁcaśō

āvaśē kaṁṭālō kē lāgaśē thāka, paḍaśē tō cālavuṁ, cālaśō tōja sthānē pahōṁcaśō

hāra hiṁmatanō tō galāmāṁ pahērī, paḍaśē cālavuṁ, ēja tō chē sthānē pahōṁcavānō rastō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6972 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...696769686969...Last