Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6978 | Date: 12-Sep-1997
લેવી છે મુલાકાત મારે મારી તો એકલા, કોઈ સાથે ત્યાં આવશો નહીં
Lēvī chē mulākāta mārē mārī tō ēkalā, kōī sāthē tyāṁ āvaśō nahīṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6978 | Date: 12-Sep-1997

લેવી છે મુલાકાત મારે મારી તો એકલા, કોઈ સાથે ત્યાં આવશો નહીં

  No Audio

lēvī chē mulākāta mārē mārī tō ēkalā, kōī sāthē tyāṁ āvaśō nahīṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1997-09-12 1997-09-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16965 લેવી છે મુલાકાત મારે મારી તો એકલા, કોઈ સાથે ત્યાં આવશો નહીં લેવી છે મુલાકાત મારે મારી તો એકલા, કોઈ સાથે ત્યાં આવશો નહીં

રહ્યાં છીએ ભલે સાથે, મળ્યા નથી એકલા, કોઈ સાથે ત્યાં આવશો નહીં

યાદ તું ઊભી રહેજે ત્યાંને ત્યાં, સાથે ત્યાં તો તું આવતી નહીં

વિવિધતા ભરી છે પાસે તારી, એને એમાં તો તું ભેળવતી નહીં

પૂછવી છે વાત મારે મને તો મારી, વાત બીજી એમાં તો કોઈ ઉમેરશો નહીં

જાણવો તો છે મારે મને, લપછપ બીજી તો ત્યાં કાંઈ લાવશો નહીં

કર્યું શું કરવાનું શું, થાશે આપ લે એની, બીજી વાતચીત ત્યાં કરશો નહીં

સમજશું એકબીજાની સ્થિતિ અમે, બીજું કાંઈ તો અમે સમજશું નહીં

ચિત્ત રહેજે એમાં તો તું સાથેને સાથે, બીજે ક્યાંય ત્યારે તું જાતું નહીં

કરી નક્કી લેશું, મનડાંને ભાવને સાથે, તારી સાથે આવ્યા વિના એ રહેશે નહીં
View Original Increase Font Decrease Font


લેવી છે મુલાકાત મારે મારી તો એકલા, કોઈ સાથે ત્યાં આવશો નહીં

રહ્યાં છીએ ભલે સાથે, મળ્યા નથી એકલા, કોઈ સાથે ત્યાં આવશો નહીં

યાદ તું ઊભી રહેજે ત્યાંને ત્યાં, સાથે ત્યાં તો તું આવતી નહીં

વિવિધતા ભરી છે પાસે તારી, એને એમાં તો તું ભેળવતી નહીં

પૂછવી છે વાત મારે મને તો મારી, વાત બીજી એમાં તો કોઈ ઉમેરશો નહીં

જાણવો તો છે મારે મને, લપછપ બીજી તો ત્યાં કાંઈ લાવશો નહીં

કર્યું શું કરવાનું શું, થાશે આપ લે એની, બીજી વાતચીત ત્યાં કરશો નહીં

સમજશું એકબીજાની સ્થિતિ અમે, બીજું કાંઈ તો અમે સમજશું નહીં

ચિત્ત રહેજે એમાં તો તું સાથેને સાથે, બીજે ક્યાંય ત્યારે તું જાતું નહીં

કરી નક્કી લેશું, મનડાંને ભાવને સાથે, તારી સાથે આવ્યા વિના એ રહેશે નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lēvī chē mulākāta mārē mārī tō ēkalā, kōī sāthē tyāṁ āvaśō nahīṁ

rahyāṁ chīē bhalē sāthē, malyā nathī ēkalā, kōī sāthē tyāṁ āvaśō nahīṁ

yāda tuṁ ūbhī rahējē tyāṁnē tyāṁ, sāthē tyāṁ tō tuṁ āvatī nahīṁ

vividhatā bharī chē pāsē tārī, ēnē ēmāṁ tō tuṁ bhēlavatī nahīṁ

pūchavī chē vāta mārē manē tō mārī, vāta bījī ēmāṁ tō kōī umēraśō nahīṁ

jāṇavō tō chē mārē manē, lapachapa bījī tō tyāṁ kāṁī lāvaśō nahīṁ

karyuṁ śuṁ karavānuṁ śuṁ, thāśē āpa lē ēnī, bījī vātacīta tyāṁ karaśō nahīṁ

samajaśuṁ ēkabījānī sthiti amē, bījuṁ kāṁī tō amē samajaśuṁ nahīṁ

citta rahējē ēmāṁ tō tuṁ sāthēnē sāthē, bījē kyāṁya tyārē tuṁ jātuṁ nahīṁ

karī nakkī lēśuṁ, manaḍāṁnē bhāvanē sāthē, tārī sāthē āvyā vinā ē rahēśē nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6978 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...697369746975...Last