Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6993 | Date: 20-Sep-1997
છુપાવીને મોં, તું બેઠો છે શાને, કયા ગુનાની દઈ રહ્યો છે, તને તું શિક્ષા
Chupāvīnē mōṁ, tuṁ bēṭhō chē śānē, kayā gunānī daī rahyō chē, tanē tuṁ śikṣā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6993 | Date: 20-Sep-1997

છુપાવીને મોં, તું બેઠો છે શાને, કયા ગુનાની દઈ રહ્યો છે, તને તું શિક્ષા

  No Audio

chupāvīnē mōṁ, tuṁ bēṭhō chē śānē, kayā gunānī daī rahyō chē, tanē tuṁ śikṣā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-09-20 1997-09-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16980 છુપાવીને મોં, તું બેઠો છે શાને, કયા ગુનાની દઈ રહ્યો છે, તને તું શિક્ષા છુપાવીને મોં, તું બેઠો છે શાને, કયા ગુનાની દઈ રહ્યો છે, તને તું શિક્ષા

કરી જીવનમાં કંઈકની પ્રતિક્ષા, કરી ના શક્યો શું, જીવનમાં શું તું પ્રભુની પ્રતીક્ષા

લીધી જીવનમાં કંઈકની પરીક્ષા, દઈ ના શક્યો શું તું, જીવનમાં તું તારી પરીક્ષા

કરી જીવનમાં કંઈકની ઉપેક્ષા, સહી ના શક્યો શું તું, જીવનમાં તો તારી ઉપેક્ષા

રાખી જીવનમાં તો, કંઈક તેં અપેક્ષા, ફળી ના જીવનમાં શું તારી અપેક્ષા

છુપાવીને મોં, થાશે શું એમાં તો રક્ષા, છુપાવ્યું છે મોં કરવા શું તારી રક્ષા

કરતો રહ્યો અન્યના જીવનની સમીક્ષા કરી ના શક્યો ખુદના જીવનની સમીક્ષા

છોડજે જીવનમાં તો ભલે ઘણું ઘણું, છોડજે ના જીવનમાં તું તારી કક્ષા

જીવનના નકશા રહ્યાં તો બદલાતા, રોકી ના શક્યો શું તું એ બદલાતા નકશા
View Original Increase Font Decrease Font


છુપાવીને મોં, તું બેઠો છે શાને, કયા ગુનાની દઈ રહ્યો છે, તને તું શિક્ષા

કરી જીવનમાં કંઈકની પ્રતિક્ષા, કરી ના શક્યો શું, જીવનમાં શું તું પ્રભુની પ્રતીક્ષા

લીધી જીવનમાં કંઈકની પરીક્ષા, દઈ ના શક્યો શું તું, જીવનમાં તું તારી પરીક્ષા

કરી જીવનમાં કંઈકની ઉપેક્ષા, સહી ના શક્યો શું તું, જીવનમાં તો તારી ઉપેક્ષા

રાખી જીવનમાં તો, કંઈક તેં અપેક્ષા, ફળી ના જીવનમાં શું તારી અપેક્ષા

છુપાવીને મોં, થાશે શું એમાં તો રક્ષા, છુપાવ્યું છે મોં કરવા શું તારી રક્ષા

કરતો રહ્યો અન્યના જીવનની સમીક્ષા કરી ના શક્યો ખુદના જીવનની સમીક્ષા

છોડજે જીવનમાં તો ભલે ઘણું ઘણું, છોડજે ના જીવનમાં તું તારી કક્ષા

જીવનના નકશા રહ્યાં તો બદલાતા, રોકી ના શક્યો શું તું એ બદલાતા નકશા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chupāvīnē mōṁ, tuṁ bēṭhō chē śānē, kayā gunānī daī rahyō chē, tanē tuṁ śikṣā

karī jīvanamāṁ kaṁīkanī pratikṣā, karī nā śakyō śuṁ, jīvanamāṁ śuṁ tuṁ prabhunī pratīkṣā

līdhī jīvanamāṁ kaṁīkanī parīkṣā, daī nā śakyō śuṁ tuṁ, jīvanamāṁ tuṁ tārī parīkṣā

karī jīvanamāṁ kaṁīkanī upēkṣā, sahī nā śakyō śuṁ tuṁ, jīvanamāṁ tō tārī upēkṣā

rākhī jīvanamāṁ tō, kaṁīka tēṁ apēkṣā, phalī nā jīvanamāṁ śuṁ tārī apēkṣā

chupāvīnē mōṁ, thāśē śuṁ ēmāṁ tō rakṣā, chupāvyuṁ chē mōṁ karavā śuṁ tārī rakṣā

karatō rahyō anyanā jīvananī samīkṣā karī nā śakyō khudanā jīvananī samīkṣā

chōḍajē jīvanamāṁ tō bhalē ghaṇuṁ ghaṇuṁ, chōḍajē nā jīvanamāṁ tuṁ tārī kakṣā

jīvananā nakaśā rahyāṁ tō badalātā, rōkī nā śakyō śuṁ tuṁ ē badalātā nakaśā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6993 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...698869896990...Last