Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6992 | Date: 19-Sep-1997
લક્ષ્ય ચૂક્યા વિના, પડશે કરવી બાંધછોડ તો જીવનમાં
Lakṣya cūkyā vinā, paḍaśē karavī bāṁdhachōḍa tō jīvanamāṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 6992 | Date: 19-Sep-1997

લક્ષ્ય ચૂક્યા વિના, પડશે કરવી બાંધછોડ તો જીવનમાં

  No Audio

lakṣya cūkyā vinā, paḍaśē karavī bāṁdhachōḍa tō jīvanamāṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1997-09-19 1997-09-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16979 લક્ષ્ય ચૂક્યા વિના, પડશે કરવી બાંધછોડ તો જીવનમાં લક્ષ્ય ચૂક્યા વિના, પડશે કરવી બાંધછોડ તો જીવનમાં

પહોંચવા લક્ષ્ય પર જીવનમાં, પડશે રાખવું લક્ષ્યને લક્ષ્યમાં

હોય ભલે એમાં દુર્ગમ રસ્તા, બદલાય ના કાંઈ એથી લક્ષ્ય જીવનમાં

લક્ષ્ય વિનાના જીવનને કાંઈ કહી ના શકાય જીવન જગમાં

હશે લક્ષ્ય સહુના જુદા, રાખ્યું છે સહુએ તો સુખને લક્ષ્યમાં

રાખવાનું છે જીવનમાં જે જે લક્ષ્યમાં, પડશે રાખવું એ લક્ષ્યમાં

પાટે ઊતરી ગયેલી છે ગાડી, ચડાવવી છે પાટે, રાખજો એ લક્ષ્યમાં

દેજો ભલે નીંદર ત્યજી, વીંધવાનું તો છે લક્ષ્યને જીવનમાં

કરવી પડે બાંધછોડ જરૂરી, કરજે બાંધછોડ, લક્ષ્યને જીવનમાં

કરવી પડે બાંધછોડ, જરૂરી, કરજે બાંધછોડ, લક્ષ્ય વીંધવામાં

ના થાજે ચલિત તું લક્ષ્યમાં, રાખજે લક્ષ્યને સદા લક્ષ્યમાં
View Original Increase Font Decrease Font


લક્ષ્ય ચૂક્યા વિના, પડશે કરવી બાંધછોડ તો જીવનમાં

પહોંચવા લક્ષ્ય પર જીવનમાં, પડશે રાખવું લક્ષ્યને લક્ષ્યમાં

હોય ભલે એમાં દુર્ગમ રસ્તા, બદલાય ના કાંઈ એથી લક્ષ્ય જીવનમાં

લક્ષ્ય વિનાના જીવનને કાંઈ કહી ના શકાય જીવન જગમાં

હશે લક્ષ્ય સહુના જુદા, રાખ્યું છે સહુએ તો સુખને લક્ષ્યમાં

રાખવાનું છે જીવનમાં જે જે લક્ષ્યમાં, પડશે રાખવું એ લક્ષ્યમાં

પાટે ઊતરી ગયેલી છે ગાડી, ચડાવવી છે પાટે, રાખજો એ લક્ષ્યમાં

દેજો ભલે નીંદર ત્યજી, વીંધવાનું તો છે લક્ષ્યને જીવનમાં

કરવી પડે બાંધછોડ જરૂરી, કરજે બાંધછોડ, લક્ષ્યને જીવનમાં

કરવી પડે બાંધછોડ, જરૂરી, કરજે બાંધછોડ, લક્ષ્ય વીંધવામાં

ના થાજે ચલિત તું લક્ષ્યમાં, રાખજે લક્ષ્યને સદા લક્ષ્યમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lakṣya cūkyā vinā, paḍaśē karavī bāṁdhachōḍa tō jīvanamāṁ

pahōṁcavā lakṣya para jīvanamāṁ, paḍaśē rākhavuṁ lakṣyanē lakṣyamāṁ

hōya bhalē ēmāṁ durgama rastā, badalāya nā kāṁī ēthī lakṣya jīvanamāṁ

lakṣya vinānā jīvananē kāṁī kahī nā śakāya jīvana jagamāṁ

haśē lakṣya sahunā judā, rākhyuṁ chē sahuē tō sukhanē lakṣyamāṁ

rākhavānuṁ chē jīvanamāṁ jē jē lakṣyamāṁ, paḍaśē rākhavuṁ ē lakṣyamāṁ

pāṭē ūtarī gayēlī chē gāḍī, caḍāvavī chē pāṭē, rākhajō ē lakṣyamāṁ

dējō bhalē nīṁdara tyajī, vīṁdhavānuṁ tō chē lakṣyanē jīvanamāṁ

karavī paḍē bāṁdhachōḍa jarūrī, karajē bāṁdhachōḍa, lakṣyanē jīvanamāṁ

karavī paḍē bāṁdhachōḍa, jarūrī, karajē bāṁdhachōḍa, lakṣya vīṁdhavāmāṁ

nā thājē calita tuṁ lakṣyamāṁ, rākhajē lakṣyanē sadā lakṣyamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6992 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...698869896990...Last