Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6991 | Date: 19-Sep-1997
જે રાહ નથી જીવનમાં તમારી, એ રાહ ઉપર ચાલી શું કરશો
Jē rāha nathī jīvanamāṁ tamārī, ē rāha upara cālī śuṁ karaśō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6991 | Date: 19-Sep-1997

જે રાહ નથી જીવનમાં તમારી, એ રાહ ઉપર ચાલી શું કરશો

  No Audio

jē rāha nathī jīvanamāṁ tamārī, ē rāha upara cālī śuṁ karaśō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-09-19 1997-09-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16978 જે રાહ નથી જીવનમાં તમારી, એ રાહ ઉપર ચાલી શું કરશો જે રાહ નથી જીવનમાં તમારી, એ રાહ ઉપર ચાલી શું કરશો

ના તમે તમારા સ્થાને પહોંચશો, સ્થાન તમારું, એમાં ચૂકી જાશો

હસતી જિંદગાનીની સફરને, દુઃખદાયી એમાં તો બનાવી દેશો

દુઃખદર્દના મિલનનું, હૈયાંને સ્થાન, એમાં તો બનાવી દેશો

હરેક રાહ જીવનમાં, નથી કોઈ રાહ આપણી, આ સત્યને ક્યારે સમજશો

ચાલશોને ચાલશો, ક્યાંક તો પહોંચશો, પહોંચવાનું છે જ્યાં એ ચૂકી જાશો

સમય વેડફાયો જે એમાં, જીવનમાં પાછો ના એ તો મેળવી શકશો

ઉધારને ઉધારીના પાસા, જીવનમાં એમાં તો, પાછા શરૂ કરી દેશો

હકીકતના રે હામી, દર્દના રે ધામી, જીવનમાં એમાં તો બની જાશો

રાહ નક્કી કરવામાં, જીવનમાં, તો દુર્લક્ષ બધું ત્યજી દેજો
View Original Increase Font Decrease Font


જે રાહ નથી જીવનમાં તમારી, એ રાહ ઉપર ચાલી શું કરશો

ના તમે તમારા સ્થાને પહોંચશો, સ્થાન તમારું, એમાં ચૂકી જાશો

હસતી જિંદગાનીની સફરને, દુઃખદાયી એમાં તો બનાવી દેશો

દુઃખદર્દના મિલનનું, હૈયાંને સ્થાન, એમાં તો બનાવી દેશો

હરેક રાહ જીવનમાં, નથી કોઈ રાહ આપણી, આ સત્યને ક્યારે સમજશો

ચાલશોને ચાલશો, ક્યાંક તો પહોંચશો, પહોંચવાનું છે જ્યાં એ ચૂકી જાશો

સમય વેડફાયો જે એમાં, જીવનમાં પાછો ના એ તો મેળવી શકશો

ઉધારને ઉધારીના પાસા, જીવનમાં એમાં તો, પાછા શરૂ કરી દેશો

હકીકતના રે હામી, દર્દના રે ધામી, જીવનમાં એમાં તો બની જાશો

રાહ નક્કી કરવામાં, જીવનમાં, તો દુર્લક્ષ બધું ત્યજી દેજો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jē rāha nathī jīvanamāṁ tamārī, ē rāha upara cālī śuṁ karaśō

nā tamē tamārā sthānē pahōṁcaśō, sthāna tamāruṁ, ēmāṁ cūkī jāśō

hasatī jiṁdagānīnī sapharanē, duḥkhadāyī ēmāṁ tō banāvī dēśō

duḥkhadardanā milananuṁ, haiyāṁnē sthāna, ēmāṁ tō banāvī dēśō

harēka rāha jīvanamāṁ, nathī kōī rāha āpaṇī, ā satyanē kyārē samajaśō

cālaśōnē cālaśō, kyāṁka tō pahōṁcaśō, pahōṁcavānuṁ chē jyāṁ ē cūkī jāśō

samaya vēḍaphāyō jē ēmāṁ, jīvanamāṁ pāchō nā ē tō mēlavī śakaśō

udhāranē udhārīnā pāsā, jīvanamāṁ ēmāṁ tō, pāchā śarū karī dēśō

hakīkatanā rē hāmī, dardanā rē dhāmī, jīvanamāṁ ēmāṁ tō banī jāśō

rāha nakkī karavāmāṁ, jīvanamāṁ, tō durlakṣa badhuṁ tyajī dējō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6991 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...698869896990...Last