Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8007 | Date: 09-May-1999
પરેશાની તો છે દિલમાં, થાશે જીત દર્દની કે થાશે જીત પ્યારની
Parēśānī tō chē dilamāṁ, thāśē jīta dardanī kē thāśē jīta pyāranī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8007 | Date: 09-May-1999

પરેશાની તો છે દિલમાં, થાશે જીત દર્દની કે થાશે જીત પ્યારની

  No Audio

parēśānī tō chē dilamāṁ, thāśē jīta dardanī kē thāśē jīta pyāranī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-05-09 1999-05-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16994 પરેશાની તો છે દિલમાં, થાશે જીત દર્દની કે થાશે જીત પ્યારની પરેશાની તો છે દિલમાં, થાશે જીત દર્દની કે થાશે જીત પ્યારની

છે સ્થાન બંનેનું તો દિલમાં, છે અવસ્થા ભલે બંનેની તો જુદી

લાગી જાશે ડંખ દિલને તો પ્યારનો, જાશે બની એની એ તો કહાની

છે એક તો અજવાળું, એ તો દિલનું, છે બીજી એ તો છાયા એની

કરશે સહન દિલ તો દર્દ, દર્દ વિનાની તો નથી તો કોઈ કહાની

હશે પ્યાર પ્રભુ કાજે કે સનમ કાજે, જ્યોત પ્યારની તો એમાં જલવાની

સંકળાયેલાં છે ભલે એમાં જોમ ને જવાની, પ્યાર વિના નથી પૂરી થવાની

પ્યાર તો છે અંગ તો જીવનનું, એના વિના તો છે અધૂરી કહાની

પ્યાર તો છે દેન જગમાં પ્રભુની, છે જગમાં એ તો પ્રભુની મહેરબાની

પ્યાર તો છે સીડી મંઝિલની, દર્દ વિનાની તો હશે એ અધૂરી કહાની
View Original Increase Font Decrease Font


પરેશાની તો છે દિલમાં, થાશે જીત દર્દની કે થાશે જીત પ્યારની

છે સ્થાન બંનેનું તો દિલમાં, છે અવસ્થા ભલે બંનેની તો જુદી

લાગી જાશે ડંખ દિલને તો પ્યારનો, જાશે બની એની એ તો કહાની

છે એક તો અજવાળું, એ તો દિલનું, છે બીજી એ તો છાયા એની

કરશે સહન દિલ તો દર્દ, દર્દ વિનાની તો નથી તો કોઈ કહાની

હશે પ્યાર પ્રભુ કાજે કે સનમ કાજે, જ્યોત પ્યારની તો એમાં જલવાની

સંકળાયેલાં છે ભલે એમાં જોમ ને જવાની, પ્યાર વિના નથી પૂરી થવાની

પ્યાર તો છે અંગ તો જીવનનું, એના વિના તો છે અધૂરી કહાની

પ્યાર તો છે દેન જગમાં પ્રભુની, છે જગમાં એ તો પ્રભુની મહેરબાની

પ્યાર તો છે સીડી મંઝિલની, દર્દ વિનાની તો હશે એ અધૂરી કહાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

parēśānī tō chē dilamāṁ, thāśē jīta dardanī kē thāśē jīta pyāranī

chē sthāna baṁnēnuṁ tō dilamāṁ, chē avasthā bhalē baṁnēnī tō judī

lāgī jāśē ḍaṁkha dilanē tō pyāranō, jāśē banī ēnī ē tō kahānī

chē ēka tō ajavāluṁ, ē tō dilanuṁ, chē bījī ē tō chāyā ēnī

karaśē sahana dila tō darda, darda vinānī tō nathī tō kōī kahānī

haśē pyāra prabhu kājē kē sanama kājē, jyōta pyāranī tō ēmāṁ jalavānī

saṁkalāyēlāṁ chē bhalē ēmāṁ jōma nē javānī, pyāra vinā nathī pūrī thavānī

pyāra tō chē aṁga tō jīvananuṁ, ēnā vinā tō chē adhūrī kahānī

pyāra tō chē dēna jagamāṁ prabhunī, chē jagamāṁ ē tō prabhunī mahērabānī

pyāra tō chē sīḍī maṁjhilanī, darda vinānī tō haśē ē adhūrī kahānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8007 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...800280038004...Last