Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8036 | Date: 01-Jun-1999
પ્યાર કરતાં જીવનમાં જો ના આવડે, તો પ્યાર કરશો નહીં
Pyāra karatāṁ jīvanamāṁ jō nā āvaḍē, tō pyāra karaśō nahīṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 8036 | Date: 01-Jun-1999

પ્યાર કરતાં જીવનમાં જો ના આવડે, તો પ્યાર કરશો નહીં

  Audio

pyāra karatāṁ jīvanamāṁ jō nā āvaḍē, tō pyāra karaśō nahīṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-06-01 1999-06-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17023 પ્યાર કરતાં જીવનમાં જો ના આવડે, તો પ્યાર કરશો નહીં પ્યાર કરતાં જીવનમાં જો ના આવડે, તો પ્યાર કરશો નહીં

કરજો જીવનમાં ભલે તો બધું, પ્યારને બદનામ તો કરશો નહીં

પ્યાર સમજાય નહીં તો કાંઈ નહીં, ખોટી પ્યારની વાત કરશો નહીં

પ્યારમાં અપેક્ષાઓ જગાવશો નહીં, પ્યારમાં તુલના તો કરશો નહીં

દેવામાં પણ પ્યાર છે, લેવામાં પણ પ્યાર છે, એ ભૂલશો નહીં

પ્યાર તો છે જીવનનું અમૃત, જીવનદાન દીધા વિના રહેશે નહીં

પ્યાર તો છે સાધન પ્રભુનું, વાસનાનું સાધન એને બનાવશો નહીં

બનાવશો ત્યાગને પ્યારનું અંગ, પ્યાર તો શોભ્યા વિના રહેશે નહીં

દેવાય તો દેજો, લેવાય તો લેજો, શંકાથી પ્યારને ભ્રષ્ટ કરશો નહીં

પ્યાર જો દઈ ના જાય જો આનંદ, એવા પ્યારને પ્યાર ગણશો નહીં
https://www.youtube.com/watch?v=Ca9DX23qVzQ
View Original Increase Font Decrease Font


પ્યાર કરતાં જીવનમાં જો ના આવડે, તો પ્યાર કરશો નહીં

કરજો જીવનમાં ભલે તો બધું, પ્યારને બદનામ તો કરશો નહીં

પ્યાર સમજાય નહીં તો કાંઈ નહીં, ખોટી પ્યારની વાત કરશો નહીં

પ્યારમાં અપેક્ષાઓ જગાવશો નહીં, પ્યારમાં તુલના તો કરશો નહીં

દેવામાં પણ પ્યાર છે, લેવામાં પણ પ્યાર છે, એ ભૂલશો નહીં

પ્યાર તો છે જીવનનું અમૃત, જીવનદાન દીધા વિના રહેશે નહીં

પ્યાર તો છે સાધન પ્રભુનું, વાસનાનું સાધન એને બનાવશો નહીં

બનાવશો ત્યાગને પ્યારનું અંગ, પ્યાર તો શોભ્યા વિના રહેશે નહીં

દેવાય તો દેજો, લેવાય તો લેજો, શંકાથી પ્યારને ભ્રષ્ટ કરશો નહીં

પ્યાર જો દઈ ના જાય જો આનંદ, એવા પ્યારને પ્યાર ગણશો નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pyāra karatāṁ jīvanamāṁ jō nā āvaḍē, tō pyāra karaśō nahīṁ

karajō jīvanamāṁ bhalē tō badhuṁ, pyāranē badanāma tō karaśō nahīṁ

pyāra samajāya nahīṁ tō kāṁī nahīṁ, khōṭī pyāranī vāta karaśō nahīṁ

pyāramāṁ apēkṣāō jagāvaśō nahīṁ, pyāramāṁ tulanā tō karaśō nahīṁ

dēvāmāṁ paṇa pyāra chē, lēvāmāṁ paṇa pyāra chē, ē bhūlaśō nahīṁ

pyāra tō chē jīvananuṁ amr̥ta, jīvanadāna dīdhā vinā rahēśē nahīṁ

pyāra tō chē sādhana prabhunuṁ, vāsanānuṁ sādhana ēnē banāvaśō nahīṁ

banāvaśō tyāganē pyāranuṁ aṁga, pyāra tō śōbhyā vinā rahēśē nahīṁ

dēvāya tō dējō, lēvāya tō lējō, śaṁkāthī pyāranē bhraṣṭa karaśō nahīṁ

pyāra jō daī nā jāya jō ānaṁda, ēvā pyāranē pyāra gaṇaśō nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8036 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...803280338034...Last