Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8156 | Date: 31-Jul-1999
મથતા ને મથતા રહ્યા છીએ અમે રે માડી, મળી નથી અમને તારી રે ભાળ
Mathatā nē mathatā rahyā chīē amē rē māḍī, malī nathī amanē tārī rē bhāla

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8156 | Date: 31-Jul-1999

મથતા ને મથતા રહ્યા છીએ અમે રે માડી, મળી નથી અમને તારી રે ભાળ

  No Audio

mathatā nē mathatā rahyā chīē amē rē māḍī, malī nathī amanē tārī rē bhāla

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1999-07-31 1999-07-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17143 મથતા ને મથતા રહ્યા છીએ અમે રે માડી, મળી નથી અમને તારી રે ભાળ મથતા ને મથતા રહ્યા છીએ અમે રે માડી, મળી નથી અમને તારી રે ભાળ

છે અને રહી છે સદાએ તું તો માડી, રહી છે સદાએ તું તો પ્રેમાળ

પાપ-પુણ્યની લઈને મૂડી આવ્યા જગમાં, છીએ અમે એમાં તો વધુ ખર્ચાળ

પ્રેમ છલકાતા હૈયામાં તારા રે માડી, રહી વરસાવતી પ્રેમ, આવ્યો ના એમાં દુકાળ

દેવા શિક્ષા કર્મોની તો જગમાં રે માડી, બને છે કદી તો તું વિકરાળ

પરિવર્તનનો નિયમ પાળવા રે માડી, રહે છે ને બને છે ત્યારે એનો તું કાળ

ખોટી પ્રવૃત્તિમાં રહ્યા પ્રવૃત્ત, રહ્યા મચાવતા જીવનમાં એમાં તો ધમાલ

કરી કોશિશો કરવા ઓછી, રહ્યા છીએ વધારતા તોય જીવનમાં જંજાળ

પ્રેમ ને ભાવોની લઈને મૂડી આવ્યા જગમાં, હતા ના એમાં તો કંગાળ

કર્મોમાં રહ્યા છે લથડી રહ્યા છે પગ અમારા, હવે સંસાર અમારો સંભાળ
View Original Increase Font Decrease Font


મથતા ને મથતા રહ્યા છીએ અમે રે માડી, મળી નથી અમને તારી રે ભાળ

છે અને રહી છે સદાએ તું તો માડી, રહી છે સદાએ તું તો પ્રેમાળ

પાપ-પુણ્યની લઈને મૂડી આવ્યા જગમાં, છીએ અમે એમાં તો વધુ ખર્ચાળ

પ્રેમ છલકાતા હૈયામાં તારા રે માડી, રહી વરસાવતી પ્રેમ, આવ્યો ના એમાં દુકાળ

દેવા શિક્ષા કર્મોની તો જગમાં રે માડી, બને છે કદી તો તું વિકરાળ

પરિવર્તનનો નિયમ પાળવા રે માડી, રહે છે ને બને છે ત્યારે એનો તું કાળ

ખોટી પ્રવૃત્તિમાં રહ્યા પ્રવૃત્ત, રહ્યા મચાવતા જીવનમાં એમાં તો ધમાલ

કરી કોશિશો કરવા ઓછી, રહ્યા છીએ વધારતા તોય જીવનમાં જંજાળ

પ્રેમ ને ભાવોની લઈને મૂડી આવ્યા જગમાં, હતા ના એમાં તો કંગાળ

કર્મોમાં રહ્યા છે લથડી રહ્યા છે પગ અમારા, હવે સંસાર અમારો સંભાળ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mathatā nē mathatā rahyā chīē amē rē māḍī, malī nathī amanē tārī rē bhāla

chē anē rahī chē sadāē tuṁ tō māḍī, rahī chē sadāē tuṁ tō prēmāla

pāpa-puṇyanī laīnē mūḍī āvyā jagamāṁ, chīē amē ēmāṁ tō vadhu kharcāla

prēma chalakātā haiyāmāṁ tārā rē māḍī, rahī varasāvatī prēma, āvyō nā ēmāṁ dukāla

dēvā śikṣā karmōnī tō jagamāṁ rē māḍī, banē chē kadī tō tuṁ vikarāla

parivartananō niyama pālavā rē māḍī, rahē chē nē banē chē tyārē ēnō tuṁ kāla

khōṭī pravr̥ttimāṁ rahyā pravr̥tta, rahyā macāvatā jīvanamāṁ ēmāṁ tō dhamāla

karī kōśiśō karavā ōchī, rahyā chīē vadhāratā tōya jīvanamāṁ jaṁjāla

prēma nē bhāvōnī laīnē mūḍī āvyā jagamāṁ, hatā nā ēmāṁ tō kaṁgāla

karmōmāṁ rahyā chē lathaḍī rahyā chē paga amārā, havē saṁsāra amārō saṁbhāla
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8156 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...815281538154...Last