Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8227 | Date: 09-Oct-1999
તારાં ને તારાં પુણ્યો, કરી શકશે, તારી તકદીર સાથે સોદાબાજી
Tārāṁ nē tārāṁ puṇyō, karī śakaśē, tārī takadīra sāthē sōdābājī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8227 | Date: 09-Oct-1999

તારાં ને તારાં પુણ્યો, કરી શકશે, તારી તકદીર સાથે સોદાબાજી

  No Audio

tārāṁ nē tārāṁ puṇyō, karī śakaśē, tārī takadīra sāthē sōdābājī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-10-09 1999-10-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17214 તારાં ને તારાં પુણ્યો, કરી શકશે, તારી તકદીર સાથે સોદાબાજી તારાં ને તારાં પુણ્યો, કરી શકશે, તારી તકદીર સાથે સોદાબાજી

સુખદુઃખની તો મોહક જાળ, જીવનમાં તકદીરે તો છે બિછાવી

દેખાય છે તો જગમાં, રહી નથી શકતો જીવનમાં તો સદા રાજી

બચ્યું નથી તો કોઈ જગમાં, અંતરના અગ્નિમાં રહ્યા છે સહુ દાઝી

જોઈતું હોય લખ્યું ના હોય જે, સ્વીકારજે એને લખાવવાની જવાબદારી

હોય ખ્યાલમાં, ફળ આપી શકે જે એ, કરી એને ચરણમાં તો પ્રભુના સોંપી

હશે ના ભાવના બદલાની, હશે ઇચ્છા ખાલી ઇચ્છા પૂર્તિ ના થાશે એ પૂરી

રહેતો ના ગફલતમાં કરવામાં સોદાબાજી, તારાં કર્મો જ સુધારશે તારી બાજી

જીતી જાશે તું તારી બાજી, છવાઈ જાશે જીવનમાં તારા, તારાં કર્મોની મસ્તી

વેદ પુરાણ શાસ્ત્રો સમજાવી ગયાં આ બધું, રાહ જુએ છે તારા અમલની
View Original Increase Font Decrease Font


તારાં ને તારાં પુણ્યો, કરી શકશે, તારી તકદીર સાથે સોદાબાજી

સુખદુઃખની તો મોહક જાળ, જીવનમાં તકદીરે તો છે બિછાવી

દેખાય છે તો જગમાં, રહી નથી શકતો જીવનમાં તો સદા રાજી

બચ્યું નથી તો કોઈ જગમાં, અંતરના અગ્નિમાં રહ્યા છે સહુ દાઝી

જોઈતું હોય લખ્યું ના હોય જે, સ્વીકારજે એને લખાવવાની જવાબદારી

હોય ખ્યાલમાં, ફળ આપી શકે જે એ, કરી એને ચરણમાં તો પ્રભુના સોંપી

હશે ના ભાવના બદલાની, હશે ઇચ્છા ખાલી ઇચ્છા પૂર્તિ ના થાશે એ પૂરી

રહેતો ના ગફલતમાં કરવામાં સોદાબાજી, તારાં કર્મો જ સુધારશે તારી બાજી

જીતી જાશે તું તારી બાજી, છવાઈ જાશે જીવનમાં તારા, તારાં કર્મોની મસ્તી

વેદ પુરાણ શાસ્ત્રો સમજાવી ગયાં આ બધું, રાહ જુએ છે તારા અમલની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārāṁ nē tārāṁ puṇyō, karī śakaśē, tārī takadīra sāthē sōdābājī

sukhaduḥkhanī tō mōhaka jāla, jīvanamāṁ takadīrē tō chē bichāvī

dēkhāya chē tō jagamāṁ, rahī nathī śakatō jīvanamāṁ tō sadā rājī

bacyuṁ nathī tō kōī jagamāṁ, aṁtaranā agnimāṁ rahyā chē sahu dājhī

jōītuṁ hōya lakhyuṁ nā hōya jē, svīkārajē ēnē lakhāvavānī javābadārī

hōya khyālamāṁ, phala āpī śakē jē ē, karī ēnē caraṇamāṁ tō prabhunā sōṁpī

haśē nā bhāvanā badalānī, haśē icchā khālī icchā pūrti nā thāśē ē pūrī

rahētō nā gaphalatamāṁ karavāmāṁ sōdābājī, tārāṁ karmō ja sudhāraśē tārī bājī

jītī jāśē tuṁ tārī bājī, chavāī jāśē jīvanamāṁ tārā, tārāṁ karmōnī mastī

vēda purāṇa śāstrō samajāvī gayāṁ ā badhuṁ, rāha juē chē tārā amalanī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8227 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...822482258226...Last