Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8230 | Date: 11-Oct-1999
કહું કુદરત તને પ્રભુ કે પ્રભુ તને અગમ્ય કુદરત
Kahuṁ kudarata tanē prabhu kē prabhu tanē agamya kudarata

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8230 | Date: 11-Oct-1999

કહું કુદરત તને પ્રભુ કે પ્રભુ તને અગમ્ય કુદરત

  No Audio

kahuṁ kudarata tanē prabhu kē prabhu tanē agamya kudarata

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1999-10-11 1999-10-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17217 કહું કુદરત તને પ્રભુ કે પ્રભુ તને અગમ્ય કુદરત કહું કુદરત તને પ્રભુ કે પ્રભુ તને અગમ્ય કુદરત

ભરી છે હૈયામાં તો મારા, તારા કાજે, ભરી ભરી મહોબત

કરું જીવનમાં તારી બંદગી કે કરું રોજ તારી શરારત

કંઈ નથી જીવનમાં આંસુઓ સામે બગાવત, જોઉં તારી એમાં ઇનાયત

કરી નથી પીછેહઠ કરવામાં કર્મો, કરવી નથી એની કોઈ શિકાયત

વખાણવા જેવાં નથી કર્મો અમારાં, બન્યા નથી તોય અમે નપાવટ

હાંકી કાઢયાં નથી અવગુણોને, કરી નથી જીવનની સત્કર્મોની સજાવટ

રાખી છે જગતના જીવો સાથે, તમે તો કેવી અનોખી રખાવટ

કરી છે કર્મોની ગૂંથણી તો કેવી, કરી કર્મોની અનોખી પતાવટ

કર્યાં કર્મો જગમાં અમે તો એવાં, રાખી ના પ્રભુ દિલમાં કદી તેં નફરત
View Original Increase Font Decrease Font


કહું કુદરત તને પ્રભુ કે પ્રભુ તને અગમ્ય કુદરત

ભરી છે હૈયામાં તો મારા, તારા કાજે, ભરી ભરી મહોબત

કરું જીવનમાં તારી બંદગી કે કરું રોજ તારી શરારત

કંઈ નથી જીવનમાં આંસુઓ સામે બગાવત, જોઉં તારી એમાં ઇનાયત

કરી નથી પીછેહઠ કરવામાં કર્મો, કરવી નથી એની કોઈ શિકાયત

વખાણવા જેવાં નથી કર્મો અમારાં, બન્યા નથી તોય અમે નપાવટ

હાંકી કાઢયાં નથી અવગુણોને, કરી નથી જીવનની સત્કર્મોની સજાવટ

રાખી છે જગતના જીવો સાથે, તમે તો કેવી અનોખી રખાવટ

કરી છે કર્મોની ગૂંથણી તો કેવી, કરી કર્મોની અનોખી પતાવટ

કર્યાં કર્મો જગમાં અમે તો એવાં, રાખી ના પ્રભુ દિલમાં કદી તેં નફરત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahuṁ kudarata tanē prabhu kē prabhu tanē agamya kudarata

bharī chē haiyāmāṁ tō mārā, tārā kājē, bharī bharī mahōbata

karuṁ jīvanamāṁ tārī baṁdagī kē karuṁ rōja tārī śarārata

kaṁī nathī jīvanamāṁ āṁsuō sāmē bagāvata, jōuṁ tārī ēmāṁ ināyata

karī nathī pīchēhaṭha karavāmāṁ karmō, karavī nathī ēnī kōī śikāyata

vakhāṇavā jēvāṁ nathī karmō amārāṁ, banyā nathī tōya amē napāvaṭa

hāṁkī kāḍhayāṁ nathī avaguṇōnē, karī nathī jīvananī satkarmōnī sajāvaṭa

rākhī chē jagatanā jīvō sāthē, tamē tō kēvī anōkhī rakhāvaṭa

karī chē karmōnī gūṁthaṇī tō kēvī, karī karmōnī anōkhī patāvaṭa

karyāṁ karmō jagamāṁ amē tō ēvāṁ, rākhī nā prabhu dilamāṁ kadī tēṁ napharata
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8230 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...822782288229...Last