Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8283 | Date: 01-Dec-1999
દોડી રહી છે દુનિયા આગળ ને આગળ, કેમ રહી ગયો તું પાછળ
Dōḍī rahī chē duniyā āgala nē āgala, kēma rahī gayō tuṁ pāchala

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8283 | Date: 01-Dec-1999

દોડી રહી છે દુનિયા આગળ ને આગળ, કેમ રહી ગયો તું પાછળ

  No Audio

dōḍī rahī chē duniyā āgala nē āgala, kēma rahī gayō tuṁ pāchala

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1999-12-01 1999-12-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17270 દોડી રહી છે દુનિયા આગળ ને આગળ, કેમ રહી ગયો તું પાછળ દોડી રહી છે દુનિયા આગળ ને આગળ, કેમ રહી ગયો તું પાછળ

રહી જાશે જો પાછળ, વધશે અંતર, બનશે મુશ્કેલ કાપવું એ અંતર

ઇચ્છાઓમાં રહ્યો દોડતો આગળ, રહ્યો ના કદી એમાં તો પાછળ

મનની દોડધામમાં રહ્યો તું આગળ ને આગળ, રહ્યો ના કદી એમાં તો પાછળ

કેમ સરળ જીવન જીવવામાં જગમાં, રહી ગયો તું પાછળ ને પાછળ

અન્યની ભૂલો ને ભૂલો કાઢવામાં, કેમ રહ્યો તું આગળ ને આગળ

તારી ખુદની ભૂલો કાઢવામાં ને સુધારવામાં, રહ્યો કેમ તું પાછળ ને પાછળ

મંઝિલો બદલવામાં ને બદલવામાં જીવનમાં, કેમ રહ્યો તું આગળ ને આગળ

રહ્યો જ્યાં તું પાછળ ને પાછળ જીવનમાં, વધતું ગયું એમાં મંઝિલનું અંતર

પામ્યો ના સુખ, પામ્યો ના શાંતિ, કાપ એનું અંતર રહી ના જાતો પાછળ
View Original Increase Font Decrease Font


દોડી રહી છે દુનિયા આગળ ને આગળ, કેમ રહી ગયો તું પાછળ

રહી જાશે જો પાછળ, વધશે અંતર, બનશે મુશ્કેલ કાપવું એ અંતર

ઇચ્છાઓમાં રહ્યો દોડતો આગળ, રહ્યો ના કદી એમાં તો પાછળ

મનની દોડધામમાં રહ્યો તું આગળ ને આગળ, રહ્યો ના કદી એમાં તો પાછળ

કેમ સરળ જીવન જીવવામાં જગમાં, રહી ગયો તું પાછળ ને પાછળ

અન્યની ભૂલો ને ભૂલો કાઢવામાં, કેમ રહ્યો તું આગળ ને આગળ

તારી ખુદની ભૂલો કાઢવામાં ને સુધારવામાં, રહ્યો કેમ તું પાછળ ને પાછળ

મંઝિલો બદલવામાં ને બદલવામાં જીવનમાં, કેમ રહ્યો તું આગળ ને આગળ

રહ્યો જ્યાં તું પાછળ ને પાછળ જીવનમાં, વધતું ગયું એમાં મંઝિલનું અંતર

પામ્યો ના સુખ, પામ્યો ના શાંતિ, કાપ એનું અંતર રહી ના જાતો પાછળ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dōḍī rahī chē duniyā āgala nē āgala, kēma rahī gayō tuṁ pāchala

rahī jāśē jō pāchala, vadhaśē aṁtara, banaśē muśkēla kāpavuṁ ē aṁtara

icchāōmāṁ rahyō dōḍatō āgala, rahyō nā kadī ēmāṁ tō pāchala

mananī dōḍadhāmamāṁ rahyō tuṁ āgala nē āgala, rahyō nā kadī ēmāṁ tō pāchala

kēma sarala jīvana jīvavāmāṁ jagamāṁ, rahī gayō tuṁ pāchala nē pāchala

anyanī bhūlō nē bhūlō kāḍhavāmāṁ, kēma rahyō tuṁ āgala nē āgala

tārī khudanī bhūlō kāḍhavāmāṁ nē sudhāravāmāṁ, rahyō kēma tuṁ pāchala nē pāchala

maṁjhilō badalavāmāṁ nē badalavāmāṁ jīvanamāṁ, kēma rahyō tuṁ āgala nē āgala

rahyō jyāṁ tuṁ pāchala nē pāchala jīvanamāṁ, vadhatuṁ gayuṁ ēmāṁ maṁjhilanuṁ aṁtara

pāmyō nā sukha, pāmyō nā śāṁti, kāpa ēnuṁ aṁtara rahī nā jātō pāchala
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8283 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...827882798280...Last