Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8303 | Date: 09-Dec-1999
જોતજોતામાં વર્ષ વીતી ગયું, જીવનમાં જીવનને શું શું દઈ ગયું
Jōtajōtāmāṁ varṣa vītī gayuṁ, jīvanamāṁ jīvananē śuṁ śuṁ daī gayuṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 8303 | Date: 09-Dec-1999

જોતજોતામાં વર્ષ વીતી ગયું, જીવનમાં જીવનને શું શું દઈ ગયું

  No Audio

jōtajōtāmāṁ varṣa vītī gayuṁ, jīvanamāṁ jīvananē śuṁ śuṁ daī gayuṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1999-12-09 1999-12-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17290 જોતજોતામાં વર્ષ વીતી ગયું, જીવનમાં જીવનને શું શું દઈ ગયું જોતજોતામાં વર્ષ વીતી ગયું, જીવનમાં જીવનને શું શું દઈ ગયું

કંઈક આશાઓ પૂરી કરી ગયું, કંઈક નવી આશાઓ બંધાવી ગયું

કંઈક ચિંતાઓના ઉજાગરા દઈ ગયું, કંઈક આશાઓ ભોગવાવી ગયું

જીવનમાં કંઈક એ કરાવી ગયું, કંઈક કરવાનું બાકી રખાવી ગયું

કંઈક વાર દુઃખના સમુદ્રમાં ધકેલી ગયું, થોડી સુખની લહેરી દઈ ગયું

કાળ રમત એમાં એની રમી ગયું, નવા વર્ષની ઇચ્છા જગાવી ગયું

કંઈક યાદો એ જન્માવી ગયું, કંઈક યાદો તો એ ભુલાવી ગયું

કંઈક પ્યાલા પ્રેમના પીવરાવ્યા એણે, કંઈક વાર કટોરા ઝેરના ધરી ગયું

આ સરવૈયામાં એ ના સમજાવ્યું, એક વર્ષ જીવનનું તો આમ વીતી ગયું

ઘટમાળો ઘટમાળામાં વર્ષ વીતી ગયું, હરેક વર્ષનું પુનરાવર્તન એમાં થયું
View Original Increase Font Decrease Font


જોતજોતામાં વર્ષ વીતી ગયું, જીવનમાં જીવનને શું શું દઈ ગયું

કંઈક આશાઓ પૂરી કરી ગયું, કંઈક નવી આશાઓ બંધાવી ગયું

કંઈક ચિંતાઓના ઉજાગરા દઈ ગયું, કંઈક આશાઓ ભોગવાવી ગયું

જીવનમાં કંઈક એ કરાવી ગયું, કંઈક કરવાનું બાકી રખાવી ગયું

કંઈક વાર દુઃખના સમુદ્રમાં ધકેલી ગયું, થોડી સુખની લહેરી દઈ ગયું

કાળ રમત એમાં એની રમી ગયું, નવા વર્ષની ઇચ્છા જગાવી ગયું

કંઈક યાદો એ જન્માવી ગયું, કંઈક યાદો તો એ ભુલાવી ગયું

કંઈક પ્યાલા પ્રેમના પીવરાવ્યા એણે, કંઈક વાર કટોરા ઝેરના ધરી ગયું

આ સરવૈયામાં એ ના સમજાવ્યું, એક વર્ષ જીવનનું તો આમ વીતી ગયું

ઘટમાળો ઘટમાળામાં વર્ષ વીતી ગયું, હરેક વર્ષનું પુનરાવર્તન એમાં થયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōtajōtāmāṁ varṣa vītī gayuṁ, jīvanamāṁ jīvananē śuṁ śuṁ daī gayuṁ

kaṁīka āśāō pūrī karī gayuṁ, kaṁīka navī āśāō baṁdhāvī gayuṁ

kaṁīka ciṁtāōnā ujāgarā daī gayuṁ, kaṁīka āśāō bhōgavāvī gayuṁ

jīvanamāṁ kaṁīka ē karāvī gayuṁ, kaṁīka karavānuṁ bākī rakhāvī gayuṁ

kaṁīka vāra duḥkhanā samudramāṁ dhakēlī gayuṁ, thōḍī sukhanī lahērī daī gayuṁ

kāla ramata ēmāṁ ēnī ramī gayuṁ, navā varṣanī icchā jagāvī gayuṁ

kaṁīka yādō ē janmāvī gayuṁ, kaṁīka yādō tō ē bhulāvī gayuṁ

kaṁīka pyālā prēmanā pīvarāvyā ēṇē, kaṁīka vāra kaṭōrā jhēranā dharī gayuṁ

ā saravaiyāmāṁ ē nā samajāvyuṁ, ēka varṣa jīvananuṁ tō āma vītī gayuṁ

ghaṭamālō ghaṭamālāmāṁ varṣa vītī gayuṁ, harēka varṣanuṁ punarāvartana ēmāṁ thayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8303 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...829983008301...Last