Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8302 | Date: 08-Dec-1999
આવી ઊભશે તારા દિલની રે મૂર્તિ, આંખ સામે તો જ્યારે
Āvī ūbhaśē tārā dilanī rē mūrti, āṁkha sāmē tō jyārē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8302 | Date: 08-Dec-1999

આવી ઊભશે તારા દિલની રે મૂર્તિ, આંખ સામે તો જ્યારે

  No Audio

āvī ūbhaśē tārā dilanī rē mūrti, āṁkha sāmē tō jyārē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1999-12-08 1999-12-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17289 આવી ઊભશે તારા દિલની રે મૂર્તિ, આંખ સામે તો જ્યારે આવી ઊભશે તારા દિલની રે મૂર્તિ, આંખ સામે તો જ્યારે

તારા દિલના ભાવોને, તારા દિલમાં છુપાવી ના શકશે ત્યારે

તારા મનને મનગમતું રે મુખડું, આંખ સામે દેખાશે જ્યારે

પૂજવા હશે દિલમાં દિલથી જેને, આવી ઊભશે આંખ સામે એ જ્યારે

જેના શબ્દો સાંભળવા તલસતું હતું હૈયું, આવી ઊભે આંખ સામે જ્યારે

હતી અંતરમાં જે પ્રેરણાની મૂર્તિ, આવી ઊભે એ આંખ સામે જ્યારે

કરી કોશિશો મળવા જેને મળી નાકામિયાબી, આવી ઊભે સામે એ જ્યારે

જેને મળતાં રહે ના દિલ હાથમાં, આવી ઊભે એ આંખ સામે જ્યારે

ધાર્યું હતું જેવું પરિણામ જીવનમાં, આવી ઊભે એ આંખ સામે જ્યારે

આવ્યા આવ્યાના વાગે ભણકાર હૈયામાં, આવી ઊભે એ આંખ સામે જ્યારે
View Original Increase Font Decrease Font


આવી ઊભશે તારા દિલની રે મૂર્તિ, આંખ સામે તો જ્યારે

તારા દિલના ભાવોને, તારા દિલમાં છુપાવી ના શકશે ત્યારે

તારા મનને મનગમતું રે મુખડું, આંખ સામે દેખાશે જ્યારે

પૂજવા હશે દિલમાં દિલથી જેને, આવી ઊભશે આંખ સામે એ જ્યારે

જેના શબ્દો સાંભળવા તલસતું હતું હૈયું, આવી ઊભે આંખ સામે જ્યારે

હતી અંતરમાં જે પ્રેરણાની મૂર્તિ, આવી ઊભે એ આંખ સામે જ્યારે

કરી કોશિશો મળવા જેને મળી નાકામિયાબી, આવી ઊભે સામે એ જ્યારે

જેને મળતાં રહે ના દિલ હાથમાં, આવી ઊભે એ આંખ સામે જ્યારે

ધાર્યું હતું જેવું પરિણામ જીવનમાં, આવી ઊભે એ આંખ સામે જ્યારે

આવ્યા આવ્યાના વાગે ભણકાર હૈયામાં, આવી ઊભે એ આંખ સામે જ્યારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvī ūbhaśē tārā dilanī rē mūrti, āṁkha sāmē tō jyārē

tārā dilanā bhāvōnē, tārā dilamāṁ chupāvī nā śakaśē tyārē

tārā mananē managamatuṁ rē mukhaḍuṁ, āṁkha sāmē dēkhāśē jyārē

pūjavā haśē dilamāṁ dilathī jēnē, āvī ūbhaśē āṁkha sāmē ē jyārē

jēnā śabdō sāṁbhalavā talasatuṁ hatuṁ haiyuṁ, āvī ūbhē āṁkha sāmē jyārē

hatī aṁtaramāṁ jē prēraṇānī mūrti, āvī ūbhē ē āṁkha sāmē jyārē

karī kōśiśō malavā jēnē malī nākāmiyābī, āvī ūbhē sāmē ē jyārē

jēnē malatāṁ rahē nā dila hāthamāṁ, āvī ūbhē ē āṁkha sāmē jyārē

dhāryuṁ hatuṁ jēvuṁ pariṇāma jīvanamāṁ, āvī ūbhē ē āṁkha sāmē jyārē

āvyā āvyānā vāgē bhaṇakāra haiyāmāṁ, āvī ūbhē ē āṁkha sāmē jyārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8302 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...829983008301...Last