Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8301 | Date: 08-Dec-1999
પૂછશો ના કોઈ મને, માડીની આંખમાં તમે શું જોયું
Pūchaśō nā kōī manē, māḍīnī āṁkhamāṁ tamē śuṁ jōyuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8301 | Date: 08-Dec-1999

પૂછશો ના કોઈ મને, માડીની આંખમાં તમે શું જોયું

  No Audio

pūchaśō nā kōī manē, māḍīnī āṁkhamāṁ tamē śuṁ jōyuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-12-08 1999-12-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17288 પૂછશો ના કોઈ મને, માડીની આંખમાં તમે શું જોયું પૂછશો ના કોઈ મને, માડીની આંખમાં તમે શું જોયું

જોઈ એની આંખોમાં, યુગોની પહેચાન, પુરાણીનું ચમકતું બિંદુ

જોયાં ઊછળતાં પ્રેમનાં મોજાં, આલિંગવા મને હતું એ ધસતું

એની ચમકતી આંખમાં, ભાવનું ચમકતું એવું મોતી દીઠું

એની આંખમાં મારા ને મારા, અસ્તિત્વનું તો બિંદુ દીઠું

એની એ આંખોમાં, ઊછળતા એવા આનંદનું ઝરણું દીઠું

એની આંખોમાં મારાપણાનું, સ્નેહભર્યું આમંત્રણ તો દીઠું

એની આંખોમાં મારા અંતરના અંધારાને ઓગાળતું બિંદુ દીઠું

એની આંખોમાં મારા જીવનના સમગ્ર ચેનનું સ્પર્શનું બિંદુ દીઠું

એની આંખોમાં મારા જીવનના સમગ્ર આધારનું એવું બિંદુ દીઠું
View Original Increase Font Decrease Font


પૂછશો ના કોઈ મને, માડીની આંખમાં તમે શું જોયું

જોઈ એની આંખોમાં, યુગોની પહેચાન, પુરાણીનું ચમકતું બિંદુ

જોયાં ઊછળતાં પ્રેમનાં મોજાં, આલિંગવા મને હતું એ ધસતું

એની ચમકતી આંખમાં, ભાવનું ચમકતું એવું મોતી દીઠું

એની આંખમાં મારા ને મારા, અસ્તિત્વનું તો બિંદુ દીઠું

એની એ આંખોમાં, ઊછળતા એવા આનંદનું ઝરણું દીઠું

એની આંખોમાં મારાપણાનું, સ્નેહભર્યું આમંત્રણ તો દીઠું

એની આંખોમાં મારા અંતરના અંધારાને ઓગાળતું બિંદુ દીઠું

એની આંખોમાં મારા જીવનના સમગ્ર ચેનનું સ્પર્શનું બિંદુ દીઠું

એની આંખોમાં મારા જીવનના સમગ્ર આધારનું એવું બિંદુ દીઠું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pūchaśō nā kōī manē, māḍīnī āṁkhamāṁ tamē śuṁ jōyuṁ

jōī ēnī āṁkhōmāṁ, yugōnī pahēcāna, purāṇīnuṁ camakatuṁ biṁdu

jōyāṁ ūchalatāṁ prēmanāṁ mōjāṁ, āliṁgavā manē hatuṁ ē dhasatuṁ

ēnī camakatī āṁkhamāṁ, bhāvanuṁ camakatuṁ ēvuṁ mōtī dīṭhuṁ

ēnī āṁkhamāṁ mārā nē mārā, astitvanuṁ tō biṁdu dīṭhuṁ

ēnī ē āṁkhōmāṁ, ūchalatā ēvā ānaṁdanuṁ jharaṇuṁ dīṭhuṁ

ēnī āṁkhōmāṁ mārāpaṇānuṁ, snēhabharyuṁ āmaṁtraṇa tō dīṭhuṁ

ēnī āṁkhōmāṁ mārā aṁtaranā aṁdhārānē ōgālatuṁ biṁdu dīṭhuṁ

ēnī āṁkhōmāṁ mārā jīvananā samagra cēnanuṁ sparśanuṁ biṁdu dīṭhuṁ

ēnī āṁkhōmāṁ mārā jīvananā samagra ādhāranuṁ ēvuṁ biṁdu dīṭhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8301 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...829682978298...Last