Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8407 | Date: 08-Feb-2000
સલામી છે સલામી છે તમને તો અમારા પ્રભુજી રે પ્યારા
Salāmī chē salāmī chē tamanē tō amārā prabhujī rē pyārā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8407 | Date: 08-Feb-2000

સલામી છે સલામી છે તમને તો અમારા પ્રભુજી રે પ્યારા

  No Audio

salāmī chē salāmī chē tamanē tō amārā prabhujī rē pyārā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-02-08 2000-02-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17394 સલામી છે સલામી છે તમને તો અમારા પ્રભુજી રે પ્યારા સલામી છે સલામી છે તમને તો અમારા પ્રભુજી રે પ્યારા

છીએ જગમાં તો અમે નખરાં તમારાં, ઓ દુઃખભંજન દયાળા

હૈયેથી અમે ઝંખીએ, પ્રભુ સાથ તમારા, દેજો આશિષ અનેરા

બન્યા ના અમે તો તમારા, રહ્યા તમે તોય અમારા ને અમારા

સેવ્યાં સુખનાં સપનાં, તમારા વિના છે કોણ એ પૂરાં કરનારા

દર્દે દર્દે બનીએ દીવાના, તમે તો છો અમારાં દર્દ દૂર કરનારા

જીવન જંજાળથી છીએ ત્રાસેલા, છો તમે તો કરુણાના કરનારા

આવી ના શક્યા દ્વારે તમારા, છો તમે સહુના દ્વારે પહોંચનારા

છે હકીકત અમારી દુઆ કર્મોની, છો કર્મોની હકીકત બદલનારા

ચૂક્યા જીવનમાં, આવ્યા મુસીબતમાં, મુસીબતમાં યાદ આવનારા
View Original Increase Font Decrease Font


સલામી છે સલામી છે તમને તો અમારા પ્રભુજી રે પ્યારા

છીએ જગમાં તો અમે નખરાં તમારાં, ઓ દુઃખભંજન દયાળા

હૈયેથી અમે ઝંખીએ, પ્રભુ સાથ તમારા, દેજો આશિષ અનેરા

બન્યા ના અમે તો તમારા, રહ્યા તમે તોય અમારા ને અમારા

સેવ્યાં સુખનાં સપનાં, તમારા વિના છે કોણ એ પૂરાં કરનારા

દર્દે દર્દે બનીએ દીવાના, તમે તો છો અમારાં દર્દ દૂર કરનારા

જીવન જંજાળથી છીએ ત્રાસેલા, છો તમે તો કરુણાના કરનારા

આવી ના શક્યા દ્વારે તમારા, છો તમે સહુના દ્વારે પહોંચનારા

છે હકીકત અમારી દુઆ કર્મોની, છો કર્મોની હકીકત બદલનારા

ચૂક્યા જીવનમાં, આવ્યા મુસીબતમાં, મુસીબતમાં યાદ આવનારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

salāmī chē salāmī chē tamanē tō amārā prabhujī rē pyārā

chīē jagamāṁ tō amē nakharāṁ tamārāṁ, ō duḥkhabhaṁjana dayālā

haiyēthī amē jhaṁkhīē, prabhu sātha tamārā, dējō āśiṣa anērā

banyā nā amē tō tamārā, rahyā tamē tōya amārā nē amārā

sēvyāṁ sukhanāṁ sapanāṁ, tamārā vinā chē kōṇa ē pūrāṁ karanārā

dardē dardē banīē dīvānā, tamē tō chō amārāṁ darda dūra karanārā

jīvana jaṁjālathī chīē trāsēlā, chō tamē tō karuṇānā karanārā

āvī nā śakyā dvārē tamārā, chō tamē sahunā dvārē pahōṁcanārā

chē hakīkata amārī duā karmōnī, chō karmōnī hakīkata badalanārā

cūkyā jīvanamāṁ, āvyā musībatamāṁ, musībatamāṁ yāda āvanārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8407 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...840484058406...Last