Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8435 | Date: 23-Feb-2000
ડૂબી ગઈ ગમોમાં જ્યાં હર સાંજ, કરી રહ્યા ગમો જીવનને પરેશાન
Ḍūbī gaī gamōmāṁ jyāṁ hara sāṁja, karī rahyā gamō jīvananē parēśāna

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8435 | Date: 23-Feb-2000

ડૂબી ગઈ ગમોમાં જ્યાં હર સાંજ, કરી રહ્યા ગમો જીવનને પરેશાન

  No Audio

ḍūbī gaī gamōmāṁ jyāṁ hara sāṁja, karī rahyā gamō jīvananē parēśāna

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-02-23 2000-02-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17422 ડૂબી ગઈ ગમોમાં જ્યાં હર સાંજ, કરી રહ્યા ગમો જીવનને પરેશાન ડૂબી ગઈ ગમોમાં જ્યાં હર સાંજ, કરી રહ્યા ગમો જીવનને પરેશાન

હતી જીવનમાં મારા મારી પહેચાન, બદલાવી દીધી ગમોએ મારી પહેચાન

ચાહતો ના હતો થાવા કે કરવા હેરાન, કરી ગયા ગમો જીવનમાં મને હેરાન

રચી હતી હૈયામાં અનોખી ફૂલવાડી, કરી ગઈ જીવનમાં એને એ તો વેરાન

કદી જગાવી ગઈ હિંમત એવી હૈયામાં, બનાવી ગઈ એમાં એ તો હેવાન

વાત વાતમાં ગયા મૂંઝારા વધતા, મળ્યા ના જ્યાં એનાં કોઈ સમાધાન

આવતી રહી જીવનમાં ગમોની રફતાર, કે કરી જીરવું, છું મામૂલી ઇન્સાન

છવાઈ ગયા ગમો જીવનમાં એવા, બની ગયો જીવનમાં જાણે ગમોનો કિસાન
View Original Increase Font Decrease Font


ડૂબી ગઈ ગમોમાં જ્યાં હર સાંજ, કરી રહ્યા ગમો જીવનને પરેશાન

હતી જીવનમાં મારા મારી પહેચાન, બદલાવી દીધી ગમોએ મારી પહેચાન

ચાહતો ના હતો થાવા કે કરવા હેરાન, કરી ગયા ગમો જીવનમાં મને હેરાન

રચી હતી હૈયામાં અનોખી ફૂલવાડી, કરી ગઈ જીવનમાં એને એ તો વેરાન

કદી જગાવી ગઈ હિંમત એવી હૈયામાં, બનાવી ગઈ એમાં એ તો હેવાન

વાત વાતમાં ગયા મૂંઝારા વધતા, મળ્યા ના જ્યાં એનાં કોઈ સમાધાન

આવતી રહી જીવનમાં ગમોની રફતાર, કે કરી જીરવું, છું મામૂલી ઇન્સાન

છવાઈ ગયા ગમો જીવનમાં એવા, બની ગયો જીવનમાં જાણે ગમોનો કિસાન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ḍūbī gaī gamōmāṁ jyāṁ hara sāṁja, karī rahyā gamō jīvananē parēśāna

hatī jīvanamāṁ mārā mārī pahēcāna, badalāvī dīdhī gamōē mārī pahēcāna

cāhatō nā hatō thāvā kē karavā hērāna, karī gayā gamō jīvanamāṁ manē hērāna

racī hatī haiyāmāṁ anōkhī phūlavāḍī, karī gaī jīvanamāṁ ēnē ē tō vērāna

kadī jagāvī gaī hiṁmata ēvī haiyāmāṁ, banāvī gaī ēmāṁ ē tō hēvāna

vāta vātamāṁ gayā mūṁjhārā vadhatā, malyā nā jyāṁ ēnāṁ kōī samādhāna

āvatī rahī jīvanamāṁ gamōnī raphatāra, kē karī jīravuṁ, chuṁ māmūlī insāna

chavāī gayā gamō jīvanamāṁ ēvā, banī gayō jīvanamāṁ jāṇē gamōnō kisāna
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8435 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...843184328433...Last