Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8436 | Date: 23-Feb-2000
અવગણના કરી, કરી જ્યાં અવગણના ઘણી, ઘણી ભારે એ પડી
Avagaṇanā karī, karī jyāṁ avagaṇanā ghaṇī, ghaṇī bhārē ē paḍī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8436 | Date: 23-Feb-2000

અવગણના કરી, કરી જ્યાં અવગણના ઘણી, ઘણી ભારે એ પડી

  No Audio

avagaṇanā karī, karī jyāṁ avagaṇanā ghaṇī, ghaṇī bhārē ē paḍī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-02-23 2000-02-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17423 અવગણના કરી, કરી જ્યાં અવગણના ઘણી, ઘણી ભારે એ પડી અવગણના કરી, કરી જ્યાં અવગણના ઘણી, ઘણી ભારે એ પડી

કરી અવગણના પ્રભુની, મુસીબતમાં ના સાંકળ એ તો બની શકી

કરી અવગણના મિત્રોની જીવનમાં, એકલતા ભેટમાં એમાં તો મળી

કરી અવગણના પ્રેમની જ્યાં, પ્રેમની હૂંફ એમાં તો ત્યાં ગુમાવી

કરી અવગણના જ્યાં સુખની, રાહ એમાં એની તો ના મળી

કરી અવગણના જીવનમાં, સમજદારીની, તકલીફોની એમાં લંગાર મળી

કરી અવગણના સત્યની જીવનમાં, સાચી શાંતિ એમાં ત્યાં ના મળી

કરી અવગણના સદ્ગુણોની જ્યાં, સાચી સમજ ત્યાં એમાં ના મળી

કરી અવગણના દૃષ્ટિની જીવનમાં જ્યાં, શક્તિ જોવાની એમાં ગુમાવી

કરી અવગણના જ્યાં સંબંધોની, સાથ વિનાની સ્થિતિ સરજાણી
View Original Increase Font Decrease Font


અવગણના કરી, કરી જ્યાં અવગણના ઘણી, ઘણી ભારે એ પડી

કરી અવગણના પ્રભુની, મુસીબતમાં ના સાંકળ એ તો બની શકી

કરી અવગણના મિત્રોની જીવનમાં, એકલતા ભેટમાં એમાં તો મળી

કરી અવગણના પ્રેમની જ્યાં, પ્રેમની હૂંફ એમાં તો ત્યાં ગુમાવી

કરી અવગણના જ્યાં સુખની, રાહ એમાં એની તો ના મળી

કરી અવગણના જીવનમાં, સમજદારીની, તકલીફોની એમાં લંગાર મળી

કરી અવગણના સત્યની જીવનમાં, સાચી શાંતિ એમાં ત્યાં ના મળી

કરી અવગણના સદ્ગુણોની જ્યાં, સાચી સમજ ત્યાં એમાં ના મળી

કરી અવગણના દૃષ્ટિની જીવનમાં જ્યાં, શક્તિ જોવાની એમાં ગુમાવી

કરી અવગણના જ્યાં સંબંધોની, સાથ વિનાની સ્થિતિ સરજાણી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

avagaṇanā karī, karī jyāṁ avagaṇanā ghaṇī, ghaṇī bhārē ē paḍī

karī avagaṇanā prabhunī, musībatamāṁ nā sāṁkala ē tō banī śakī

karī avagaṇanā mitrōnī jīvanamāṁ, ēkalatā bhēṭamāṁ ēmāṁ tō malī

karī avagaṇanā prēmanī jyāṁ, prēmanī hūṁpha ēmāṁ tō tyāṁ gumāvī

karī avagaṇanā jyāṁ sukhanī, rāha ēmāṁ ēnī tō nā malī

karī avagaṇanā jīvanamāṁ, samajadārīnī, takalīphōnī ēmāṁ laṁgāra malī

karī avagaṇanā satyanī jīvanamāṁ, sācī śāṁti ēmāṁ tyāṁ nā malī

karī avagaṇanā sadguṇōnī jyāṁ, sācī samaja tyāṁ ēmāṁ nā malī

karī avagaṇanā dr̥ṣṭinī jīvanamāṁ jyāṁ, śakti jōvānī ēmāṁ gumāvī

karī avagaṇanā jyāṁ saṁbaṁdhōnī, sātha vinānī sthiti sarajāṇī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8436 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...843184328433...Last