Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8458 | Date: 09-Mar-2000
સૂતી હોય તો જાગજે રે માડી, જાગતી હોય તો વહેલી દોડી આવજે
Sūtī hōya tō jāgajē rē māḍī, jāgatī hōya tō vahēlī dōḍī āvajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8458 | Date: 09-Mar-2000

સૂતી હોય તો જાગજે રે માડી, જાગતી હોય તો વહેલી દોડી આવજે

  No Audio

sūtī hōya tō jāgajē rē māḍī, jāgatī hōya tō vahēlī dōḍī āvajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-03-09 2000-03-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17445 સૂતી હોય તો જાગજે રે માડી, જાગતી હોય તો વહેલી દોડી આવજે સૂતી હોય તો જાગજે રે માડી, જાગતી હોય તો વહેલી દોડી આવજે

તારા પ્રેમ પ્યાસા આ બાળને, તારા પ્રેમનાં પાન તો કરાવજે

દિ દુનિયાના મોહ તોડાવજે, તારી ભક્તિમાં માડી એને ડુબાડજે

જગ પ્રકાશે તારા પ્રકાશે, હૈયામાં એના તારો પ્રકાશ પાથરજે

સુખદુઃખથી મુક્ત રાખજે, હૈયામાંથી આસક્તિ બધી છોડાવજે

રાહ ભૂલેલા આ તારા બાળને, સાચી રાહ તો બતાવજે

કર્મોના બંધનમાં બંધાયેલો છે બાળ તારો, બંધન એના એ તોડાવજે

ચાહે છે સાંનિધ્ય આ બાળ તારો, તારા સાંનિધ્યમાં એને રાખજે

છે તું કોણ છે એ કોણ, જાણે ના બાળ તારો, જ્ઞાનને સમજણ એની આપજે

સૂતા ને જાગતા રટી શકે નામ તારું, શક્તિ એવી એને આપજે
View Original Increase Font Decrease Font


સૂતી હોય તો જાગજે રે માડી, જાગતી હોય તો વહેલી દોડી આવજે

તારા પ્રેમ પ્યાસા આ બાળને, તારા પ્રેમનાં પાન તો કરાવજે

દિ દુનિયાના મોહ તોડાવજે, તારી ભક્તિમાં માડી એને ડુબાડજે

જગ પ્રકાશે તારા પ્રકાશે, હૈયામાં એના તારો પ્રકાશ પાથરજે

સુખદુઃખથી મુક્ત રાખજે, હૈયામાંથી આસક્તિ બધી છોડાવજે

રાહ ભૂલેલા આ તારા બાળને, સાચી રાહ તો બતાવજે

કર્મોના બંધનમાં બંધાયેલો છે બાળ તારો, બંધન એના એ તોડાવજે

ચાહે છે સાંનિધ્ય આ બાળ તારો, તારા સાંનિધ્યમાં એને રાખજે

છે તું કોણ છે એ કોણ, જાણે ના બાળ તારો, જ્ઞાનને સમજણ એની આપજે

સૂતા ને જાગતા રટી શકે નામ તારું, શક્તિ એવી એને આપજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sūtī hōya tō jāgajē rē māḍī, jāgatī hōya tō vahēlī dōḍī āvajē

tārā prēma pyāsā ā bālanē, tārā prēmanāṁ pāna tō karāvajē

di duniyānā mōha tōḍāvajē, tārī bhaktimāṁ māḍī ēnē ḍubāḍajē

jaga prakāśē tārā prakāśē, haiyāmāṁ ēnā tārō prakāśa pātharajē

sukhaduḥkhathī mukta rākhajē, haiyāmāṁthī āsakti badhī chōḍāvajē

rāha bhūlēlā ā tārā bālanē, sācī rāha tō batāvajē

karmōnā baṁdhanamāṁ baṁdhāyēlō chē bāla tārō, baṁdhana ēnā ē tōḍāvajē

cāhē chē sāṁnidhya ā bāla tārō, tārā sāṁnidhyamāṁ ēnē rākhajē

chē tuṁ kōṇa chē ē kōṇa, jāṇē nā bāla tārō, jñānanē samajaṇa ēnī āpajē

sūtā nē jāgatā raṭī śakē nāma tāruṁ, śakti ēvī ēnē āpajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8458 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...845584568457...Last