Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7540 | Date: 18-Aug-1998
વસ્યું છે કંઈક મારી નજરમાં જે પ્રભુ, વસ્યું છે શું એ તારી નજરમાં
Vasyuṁ chē kaṁīka mārī najaramāṁ jē prabhu, vasyuṁ chē śuṁ ē tārī najaramāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7540 | Date: 18-Aug-1998

વસ્યું છે કંઈક મારી નજરમાં જે પ્રભુ, વસ્યું છે શું એ તારી નજરમાં

  No Audio

vasyuṁ chē kaṁīka mārī najaramāṁ jē prabhu, vasyuṁ chē śuṁ ē tārī najaramāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-08-18 1998-08-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17527 વસ્યું છે કંઈક મારી નજરમાં જે પ્રભુ, વસ્યું છે શું એ તારી નજરમાં વસ્યું છે કંઈક મારી નજરમાં જે પ્રભુ, વસ્યું છે શું એ તારી નજરમાં

હશે દૃષ્ટિ બંનેની જોવાની જુદી, હશે તોયે એ તો બંનેના ખ્યાલમાં

જાગ્યા તો છે જગમાં તો સહુ, પ્રભુ તારા પ્રેમની તો છત્રછાયામાં

વસીએ તો જ્યાં અમે અમારામાં, લાગો દૂર ત્યારે તો તમે એમાં

દુઃખ અમારું સતાવે અમને, ના સતાવે તમને, છે ફરક તો દૃષ્ટિમાં

છે સ્વર્ગ અમારું તારા ચરણમાં, તારું સ્વર્ગ તો વસ્યું છે પ્રેમભર્યા હૈયાંમાં

દુઃખદર્દ ભર્યા છે અમારી નજરમાં, દિલાસા ભર્યા છે તો તારી નજરમાં

તમે વસ્યા છો અમારી નજરમાં, અમે વસ્યા છીએ તો તમારી નજરમાં

એક વાત તો છે બંનેમાં સરખી, ભરી છે ઇંતેજારી તો બંનેની નજરમાં
View Original Increase Font Decrease Font


વસ્યું છે કંઈક મારી નજરમાં જે પ્રભુ, વસ્યું છે શું એ તારી નજરમાં

હશે દૃષ્ટિ બંનેની જોવાની જુદી, હશે તોયે એ તો બંનેના ખ્યાલમાં

જાગ્યા તો છે જગમાં તો સહુ, પ્રભુ તારા પ્રેમની તો છત્રછાયામાં

વસીએ તો જ્યાં અમે અમારામાં, લાગો દૂર ત્યારે તો તમે એમાં

દુઃખ અમારું સતાવે અમને, ના સતાવે તમને, છે ફરક તો દૃષ્ટિમાં

છે સ્વર્ગ અમારું તારા ચરણમાં, તારું સ્વર્ગ તો વસ્યું છે પ્રેમભર્યા હૈયાંમાં

દુઃખદર્દ ભર્યા છે અમારી નજરમાં, દિલાસા ભર્યા છે તો તારી નજરમાં

તમે વસ્યા છો અમારી નજરમાં, અમે વસ્યા છીએ તો તમારી નજરમાં

એક વાત તો છે બંનેમાં સરખી, ભરી છે ઇંતેજારી તો બંનેની નજરમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vasyuṁ chē kaṁīka mārī najaramāṁ jē prabhu, vasyuṁ chē śuṁ ē tārī najaramāṁ

haśē dr̥ṣṭi baṁnēnī jōvānī judī, haśē tōyē ē tō baṁnēnā khyālamāṁ

jāgyā tō chē jagamāṁ tō sahu, prabhu tārā prēmanī tō chatrachāyāmāṁ

vasīē tō jyāṁ amē amārāmāṁ, lāgō dūra tyārē tō tamē ēmāṁ

duḥkha amāruṁ satāvē amanē, nā satāvē tamanē, chē pharaka tō dr̥ṣṭimāṁ

chē svarga amāruṁ tārā caraṇamāṁ, tāruṁ svarga tō vasyuṁ chē prēmabharyā haiyāṁmāṁ

duḥkhadarda bharyā chē amārī najaramāṁ, dilāsā bharyā chē tō tārī najaramāṁ

tamē vasyā chō amārī najaramāṁ, amē vasyā chīē tō tamārī najaramāṁ

ēka vāta tō chē baṁnēmāṁ sarakhī, bharī chē iṁtējārī tō baṁnēnī najaramāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7540 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...753775387539...Last