Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7541 | Date: 20-Aug-1998
જાગ્યો હૈયાંમાં ભાવ તારો માડી, દોડી દોડી આવ્યો દ્વારે તારા
Jāgyō haiyāṁmāṁ bhāva tārō māḍī, dōḍī dōḍī āvyō dvārē tārā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7541 | Date: 20-Aug-1998

જાગ્યો હૈયાંમાં ભાવ તારો માડી, દોડી દોડી આવ્યો દ્વારે તારા

  No Audio

jāgyō haiyāṁmāṁ bhāva tārō māḍī, dōḍī dōḍī āvyō dvārē tārā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-08-20 1998-08-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17528 જાગ્યો હૈયાંમાં ભાવ તારો માડી, દોડી દોડી આવ્યો દ્વારે તારા જાગ્યો હૈયાંમાં ભાવ તારો માડી, દોડી દોડી આવ્યો દ્વારે તારા

કરશું આપણે લેણદેણ ભાવોની, આવીને દ્વારે તો તારા

લૂખાં લૂખાં ભાવો ને દૃષ્ટિ રહે ફરતી, આવવું નથી એવું દ્વારે તારા

મનના વિચારો ને હૈયાંના ભાવોમાં રહે તું રમતી, કરી એનું આવવું દ્વારે તારા

નયનો સામેથી હટે ના નયનરમ્ય મૂર્તિ તારી, ધરવા એનું ધ્યાન, આવવું દ્વારે તારા

દેવું હોય તે દેજે માડી, માંગવુ નથી પાસે તારી, આવી દ્વારે તો તારા

સંભાળે છે બધું તું, દે છે પ્રતીતિ એની, કહેવું શું આવી દ્વારે તો તારા

છો તમે દાનેશ્વરી ને દયાળી, આવે દોડી દોડી સહુ તો દ્વારે તો તારા

છીએ જીવનમાં અમે કાચા, તરછોડતા ના અમને, આવીએ દ્વારે તો તારા

અંતરની વાત બધી જાણનારીને, કહેવી વાત શું આવીને દ્વારે તારા
View Original Increase Font Decrease Font


જાગ્યો હૈયાંમાં ભાવ તારો માડી, દોડી દોડી આવ્યો દ્વારે તારા

કરશું આપણે લેણદેણ ભાવોની, આવીને દ્વારે તો તારા

લૂખાં લૂખાં ભાવો ને દૃષ્ટિ રહે ફરતી, આવવું નથી એવું દ્વારે તારા

મનના વિચારો ને હૈયાંના ભાવોમાં રહે તું રમતી, કરી એનું આવવું દ્વારે તારા

નયનો સામેથી હટે ના નયનરમ્ય મૂર્તિ તારી, ધરવા એનું ધ્યાન, આવવું દ્વારે તારા

દેવું હોય તે દેજે માડી, માંગવુ નથી પાસે તારી, આવી દ્વારે તો તારા

સંભાળે છે બધું તું, દે છે પ્રતીતિ એની, કહેવું શું આવી દ્વારે તો તારા

છો તમે દાનેશ્વરી ને દયાળી, આવે દોડી દોડી સહુ તો દ્વારે તો તારા

છીએ જીવનમાં અમે કાચા, તરછોડતા ના અમને, આવીએ દ્વારે તો તારા

અંતરની વાત બધી જાણનારીને, કહેવી વાત શું આવીને દ્વારે તારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāgyō haiyāṁmāṁ bhāva tārō māḍī, dōḍī dōḍī āvyō dvārē tārā

karaśuṁ āpaṇē lēṇadēṇa bhāvōnī, āvīnē dvārē tō tārā

lūkhāṁ lūkhāṁ bhāvō nē dr̥ṣṭi rahē pharatī, āvavuṁ nathī ēvuṁ dvārē tārā

mananā vicārō nē haiyāṁnā bhāvōmāṁ rahē tuṁ ramatī, karī ēnuṁ āvavuṁ dvārē tārā

nayanō sāmēthī haṭē nā nayanaramya mūrti tārī, dharavā ēnuṁ dhyāna, āvavuṁ dvārē tārā

dēvuṁ hōya tē dējē māḍī, māṁgavu nathī pāsē tārī, āvī dvārē tō tārā

saṁbhālē chē badhuṁ tuṁ, dē chē pratīti ēnī, kahēvuṁ śuṁ āvī dvārē tō tārā

chō tamē dānēśvarī nē dayālī, āvē dōḍī dōḍī sahu tō dvārē tō tārā

chīē jīvanamāṁ amē kācā, tarachōḍatā nā amanē, āvīē dvārē tō tārā

aṁtaranī vāta badhī jāṇanārīnē, kahēvī vāta śuṁ āvīnē dvārē tārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7541 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...753775387539...Last