Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7583 | Date: 10-Sep-1998
દર્દ વિનાનું દર્દ જગાવી, જગમાં પ્રભુ તું કયાં છુપાયો
Darda vinānuṁ darda jagāvī, jagamāṁ prabhu tuṁ kayāṁ chupāyō

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 7583 | Date: 10-Sep-1998

દર્દ વિનાનું દર્દ જગાવી, જગમાં પ્રભુ તું કયાં છુપાયો

  No Audio

darda vinānuṁ darda jagāvī, jagamāṁ prabhu tuṁ kayāṁ chupāyō

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1998-09-10 1998-09-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17570 દર્દ વિનાનું દર્દ જગાવી, જગમાં પ્રભુ તું કયાં છુપાયો દર્દ વિનાનું દર્દ જગાવી, જગમાં પ્રભુ તું કયાં છુપાયો

તડપાવી તડપાવીને અમને મજા એમાં તું શું લેતો રહ્યો

પ્રેમ તણું પાથરણું પાથર્યું અમે, ના કેમ એમાં તું આવ્યો

કરી અનેક તોફાનો ઊભા હૈયાંમાં, દૂરથી શાને નિરખી રહ્યો

છુપાઈ છુપાઈ રહ્યો, તારા ઇશારે અમને તો નચાવતો

તારા તરફ મને તો ખેંચ્યો, મારા તરફ કેમ ના તું ખેંચાયો

દર્દે દર્દે બન્યો હું દીવાનો, મને ખાલી કેમ નીરખી રહ્યો

મારા અંતરમાંથી પાડી ના શકું જુદો, એવો છે તું છુપાયો

તારા વિના નથી દુનિયા મારી, મારો ખાલીપો મિટાવો

હર હાલમાં રહીશ ખુશ જગમાં, દર્શન એકવાર તો આપો
View Original Increase Font Decrease Font


દર્દ વિનાનું દર્દ જગાવી, જગમાં પ્રભુ તું કયાં છુપાયો

તડપાવી તડપાવીને અમને મજા એમાં તું શું લેતો રહ્યો

પ્રેમ તણું પાથરણું પાથર્યું અમે, ના કેમ એમાં તું આવ્યો

કરી અનેક તોફાનો ઊભા હૈયાંમાં, દૂરથી શાને નિરખી રહ્યો

છુપાઈ છુપાઈ રહ્યો, તારા ઇશારે અમને તો નચાવતો

તારા તરફ મને તો ખેંચ્યો, મારા તરફ કેમ ના તું ખેંચાયો

દર્દે દર્દે બન્યો હું દીવાનો, મને ખાલી કેમ નીરખી રહ્યો

મારા અંતરમાંથી પાડી ના શકું જુદો, એવો છે તું છુપાયો

તારા વિના નથી દુનિયા મારી, મારો ખાલીપો મિટાવો

હર હાલમાં રહીશ ખુશ જગમાં, દર્શન એકવાર તો આપો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

darda vinānuṁ darda jagāvī, jagamāṁ prabhu tuṁ kayāṁ chupāyō

taḍapāvī taḍapāvīnē amanē majā ēmāṁ tuṁ śuṁ lētō rahyō

prēma taṇuṁ pātharaṇuṁ pātharyuṁ amē, nā kēma ēmāṁ tuṁ āvyō

karī anēka tōphānō ūbhā haiyāṁmāṁ, dūrathī śānē nirakhī rahyō

chupāī chupāī rahyō, tārā iśārē amanē tō nacāvatō

tārā tarapha manē tō khēṁcyō, mārā tarapha kēma nā tuṁ khēṁcāyō

dardē dardē banyō huṁ dīvānō, manē khālī kēma nīrakhī rahyō

mārā aṁtaramāṁthī pāḍī nā śakuṁ judō, ēvō chē tuṁ chupāyō

tārā vinā nathī duniyā mārī, mārō khālīpō miṭāvō

hara hālamāṁ rahīśa khuśa jagamāṁ, darśana ēkavāra tō āpō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7583 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...757975807581...Last