Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7584 | Date: 11-Sep-1998
કર્યા કંઈક સરવાળા બાદબાકી ગુણાકારો, ભાગાકારો જીવનના જીવનમાં
Karyā kaṁīka saravālā bādabākī guṇākārō, bhāgākārō jīvananā jīvanamāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 7584 | Date: 11-Sep-1998

કર્યા કંઈક સરવાળા બાદબાકી ગુણાકારો, ભાગાકારો જીવનના જીવનમાં

  No Audio

karyā kaṁīka saravālā bādabākī guṇākārō, bhāgākārō jīvananā jīvanamāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1998-09-11 1998-09-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17571 કર્યા કંઈક સરવાળા બાદબાકી ગુણાકારો, ભાગાકારો જીવનના જીવનમાં કર્યા કંઈક સરવાળા બાદબાકી ગુણાકારો, ભાગાકારો જીવનના જીવનમાં

સરવાળે છું આજે જેવો હું, એવો શેષ હું તો રહ્યો છું

સમજ્યા વિના કર્યા ગુણાકારો, ભાગાકારો જીવનના તો જીવનમાં

જોઈ જોઈ શેષ મને તો છું જેવો, મનમાં આશ્ચર્ય તો પામ્યો છું

કરી મહેનત ઘણી તો જીવનમા, અંતે હું તો ક્યાં પહોંચ્યો છું

બદલાયા પ્રકારો સરવાળાના બાદબાકીના, શેષ એમાં બદલતો રહ્યો છું

મને ના મિટાવી શક્યો પ્રભુમાં, સરવાળે શેષ હું તો રહ્યો છું

દુઃખદર્દના ઘૂંટયા એકડા ઘણા, સંખ્યા એની બનાવતો રહ્યો છું

હરેક સંખ્યામાંથી કરી જ્યાં પ્રેમની બાદબાકી, શેષ એવો હું રહ્યો છું

પ્રભુ વિના ના ટકશે સંખ્યા, એના વિના નામશેષ હું રહ્યો છું
View Original Increase Font Decrease Font


કર્યા કંઈક સરવાળા બાદબાકી ગુણાકારો, ભાગાકારો જીવનના જીવનમાં

સરવાળે છું આજે જેવો હું, એવો શેષ હું તો રહ્યો છું

સમજ્યા વિના કર્યા ગુણાકારો, ભાગાકારો જીવનના તો જીવનમાં

જોઈ જોઈ શેષ મને તો છું જેવો, મનમાં આશ્ચર્ય તો પામ્યો છું

કરી મહેનત ઘણી તો જીવનમા, અંતે હું તો ક્યાં પહોંચ્યો છું

બદલાયા પ્રકારો સરવાળાના બાદબાકીના, શેષ એમાં બદલતો રહ્યો છું

મને ના મિટાવી શક્યો પ્રભુમાં, સરવાળે શેષ હું તો રહ્યો છું

દુઃખદર્દના ઘૂંટયા એકડા ઘણા, સંખ્યા એની બનાવતો રહ્યો છું

હરેક સંખ્યામાંથી કરી જ્યાં પ્રેમની બાદબાકી, શેષ એવો હું રહ્યો છું

પ્રભુ વિના ના ટકશે સંખ્યા, એના વિના નામશેષ હું રહ્યો છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karyā kaṁīka saravālā bādabākī guṇākārō, bhāgākārō jīvananā jīvanamāṁ

saravālē chuṁ ājē jēvō huṁ, ēvō śēṣa huṁ tō rahyō chuṁ

samajyā vinā karyā guṇākārō, bhāgākārō jīvananā tō jīvanamāṁ

jōī jōī śēṣa manē tō chuṁ jēvō, manamāṁ āścarya tō pāmyō chuṁ

karī mahēnata ghaṇī tō jīvanamā, aṁtē huṁ tō kyāṁ pahōṁcyō chuṁ

badalāyā prakārō saravālānā bādabākīnā, śēṣa ēmāṁ badalatō rahyō chuṁ

manē nā miṭāvī śakyō prabhumāṁ, saravālē śēṣa huṁ tō rahyō chuṁ

duḥkhadardanā ghūṁṭayā ēkaḍā ghaṇā, saṁkhyā ēnī banāvatō rahyō chuṁ

harēka saṁkhyāmāṁthī karī jyāṁ prēmanī bādabākī, śēṣa ēvō huṁ rahyō chuṁ

prabhu vinā nā ṭakaśē saṁkhyā, ēnā vinā nāmaśēṣa huṁ rahyō chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7584 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...757975807581...Last