Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7593 | Date: 12-Sep-1998
તારું સુંદર સુંદર નામ માડી દે છે હૈયાંને એ તો આરામ
Tāruṁ suṁdara suṁdara nāma māḍī dē chē haiyāṁnē ē tō ārāma

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7593 | Date: 12-Sep-1998

તારું સુંદર સુંદર નામ માડી દે છે હૈયાંને એ તો આરામ

  No Audio

tāruṁ suṁdara suṁdara nāma māḍī dē chē haiyāṁnē ē tō ārāma

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-09-12 1998-09-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17580 તારું સુંદર સુંદર નામ માડી દે છે હૈયાંને એ તો આરામ તારું સુંદર સુંદર નામ માડી દે છે હૈયાંને એ તો આરામ

લીધું જ્યાં પ્રેમથી એને તો હૈયેથી, હરી લે છે જીવનની ઉપાધિઓ તમામ

દુઃખદર્દના દબાવ નીચે, જોજે દિલ જાય ના એમાં મુરઝાઈ

સાચવીશ ના દિલને એમાં જો તારું, થાશે ઊભી એમાં કઠણાઈ

સુખ, સમૃદ્ધિના સોણલા જીવનના, રહી જાશે એ હવામાં તમામ

પગ નીચેની ધરતી જાશે એ હલાવી, છે એવો એનો દમામ

ચડી જાશે નામ હૈયે જ્યાં તારું, હશે જીવનનું એ મોટું ઇનામ

સુંદર નામ તારું, બનાવશે સુંદર જીવન મારું, એ સુંદરતાને સલામ

લીધું પ્રેમે જ્યાં નામ તારું, એ તો પાશે જીવનમાં પ્રેમના કટોરા

ફરકશે ના દુઃખદર્દ હૈયાંમાં, રહેશે મળતા હૈયાંને એ પ્રેમના કટોરા
View Original Increase Font Decrease Font


તારું સુંદર સુંદર નામ માડી દે છે હૈયાંને એ તો આરામ

લીધું જ્યાં પ્રેમથી એને તો હૈયેથી, હરી લે છે જીવનની ઉપાધિઓ તમામ

દુઃખદર્દના દબાવ નીચે, જોજે દિલ જાય ના એમાં મુરઝાઈ

સાચવીશ ના દિલને એમાં જો તારું, થાશે ઊભી એમાં કઠણાઈ

સુખ, સમૃદ્ધિના સોણલા જીવનના, રહી જાશે એ હવામાં તમામ

પગ નીચેની ધરતી જાશે એ હલાવી, છે એવો એનો દમામ

ચડી જાશે નામ હૈયે જ્યાં તારું, હશે જીવનનું એ મોટું ઇનામ

સુંદર નામ તારું, બનાવશે સુંદર જીવન મારું, એ સુંદરતાને સલામ

લીધું પ્રેમે જ્યાં નામ તારું, એ તો પાશે જીવનમાં પ્રેમના કટોરા

ફરકશે ના દુઃખદર્દ હૈયાંમાં, રહેશે મળતા હૈયાંને એ પ્રેમના કટોરા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tāruṁ suṁdara suṁdara nāma māḍī dē chē haiyāṁnē ē tō ārāma

līdhuṁ jyāṁ prēmathī ēnē tō haiyēthī, harī lē chē jīvananī upādhiō tamāma

duḥkhadardanā dabāva nīcē, jōjē dila jāya nā ēmāṁ murajhāī

sācavīśa nā dilanē ēmāṁ jō tāruṁ, thāśē ūbhī ēmāṁ kaṭhaṇāī

sukha, samr̥ddhinā sōṇalā jīvananā, rahī jāśē ē havāmāṁ tamāma

paga nīcēnī dharatī jāśē ē halāvī, chē ēvō ēnō damāma

caḍī jāśē nāma haiyē jyāṁ tāruṁ, haśē jīvananuṁ ē mōṭuṁ ināma

suṁdara nāma tāruṁ, banāvaśē suṁdara jīvana māruṁ, ē suṁdaratānē salāma

līdhuṁ prēmē jyāṁ nāma tāruṁ, ē tō pāśē jīvanamāṁ prēmanā kaṭōrā

pharakaśē nā duḥkhadarda haiyāṁmāṁ, rahēśē malatā haiyāṁnē ē prēmanā kaṭōrā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7593 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...758875897590...Last