Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7594 | Date: 12-Sep-1998
અભિમાનની સીડી ચડવી છે સહેલી, ઊતરવી તો છે મુશ્કેલ
Abhimānanī sīḍī caḍavī chē sahēlī, ūtaravī tō chē muśkēla

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7594 | Date: 12-Sep-1998

અભિમાનની સીડી ચડવી છે સહેલી, ઊતરવી તો છે મુશ્કેલ

  No Audio

abhimānanī sīḍī caḍavī chē sahēlī, ūtaravī tō chē muśkēla

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-09-12 1998-09-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17581 અભિમાનની સીડી ચડવી છે સહેલી, ઊતરવી તો છે મુશ્કેલ અભિમાનની સીડી ચડવી છે સહેલી, ઊતરવી તો છે મુશ્કેલ

જીવનના શિખરો ચડવા છે સહેલા, સરવું નથી તો કાંઈ મુશ્કેલ

ડગલે ને પગલે ચડશે જ્યાં નશા એના, ઉતારવા બનશે એ મુશ્કેલ

સમજણના વારી વિના, એના નશા તો છે ઉતારવા તો મુશ્કેલ

ભૂલ કાઢવી છે સહેલી, કરવી ના ભૂલ જીવનમાં છે એ મુશ્કેલ

કરવું અપમાન તો છે સહેલું જીવનમાં, જીરવવું તો છે મુશ્કેલ

વચન દેવા છે સહેલા જીવનમાં, પાળવા એને તો છે મુશ્કેલ

ઊઠવા તોફાનો તો હૈયાંમાં છે સહેલા, કરવા શાંત એને છે મુશ્કેલ

નામ પ્રભુનું પાડવું હૈયે તો છે ના સહેલું, ઊતરવું તો છે મુશ્કેલ

કરવી ઓળખાણ જીવનમાં છે સહેલી, જાળવવી તો છે એને મુશ્કેલ
View Original Increase Font Decrease Font


અભિમાનની સીડી ચડવી છે સહેલી, ઊતરવી તો છે મુશ્કેલ

જીવનના શિખરો ચડવા છે સહેલા, સરવું નથી તો કાંઈ મુશ્કેલ

ડગલે ને પગલે ચડશે જ્યાં નશા એના, ઉતારવા બનશે એ મુશ્કેલ

સમજણના વારી વિના, એના નશા તો છે ઉતારવા તો મુશ્કેલ

ભૂલ કાઢવી છે સહેલી, કરવી ના ભૂલ જીવનમાં છે એ મુશ્કેલ

કરવું અપમાન તો છે સહેલું જીવનમાં, જીરવવું તો છે મુશ્કેલ

વચન દેવા છે સહેલા જીવનમાં, પાળવા એને તો છે મુશ્કેલ

ઊઠવા તોફાનો તો હૈયાંમાં છે સહેલા, કરવા શાંત એને છે મુશ્કેલ

નામ પ્રભુનું પાડવું હૈયે તો છે ના સહેલું, ઊતરવું તો છે મુશ્કેલ

કરવી ઓળખાણ જીવનમાં છે સહેલી, જાળવવી તો છે એને મુશ્કેલ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

abhimānanī sīḍī caḍavī chē sahēlī, ūtaravī tō chē muśkēla

jīvananā śikharō caḍavā chē sahēlā, saravuṁ nathī tō kāṁī muśkēla

ḍagalē nē pagalē caḍaśē jyāṁ naśā ēnā, utāravā banaśē ē muśkēla

samajaṇanā vārī vinā, ēnā naśā tō chē utāravā tō muśkēla

bhūla kāḍhavī chē sahēlī, karavī nā bhūla jīvanamāṁ chē ē muśkēla

karavuṁ apamāna tō chē sahēluṁ jīvanamāṁ, jīravavuṁ tō chē muśkēla

vacana dēvā chē sahēlā jīvanamāṁ, pālavā ēnē tō chē muśkēla

ūṭhavā tōphānō tō haiyāṁmāṁ chē sahēlā, karavā śāṁta ēnē chē muśkēla

nāma prabhunuṁ pāḍavuṁ haiyē tō chē nā sahēluṁ, ūtaravuṁ tō chē muśkēla

karavī ōlakhāṇa jīvanamāṁ chē sahēlī, jālavavī tō chē ēnē muśkēla
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7594 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...759175927593...Last