Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7595 | Date: 12-Aug-1998
સોણલા કરવા તો સાકાર, પડશે કરવી તો મહેનત જીવનમાં અપાર
Sōṇalā karavā tō sākāra, paḍaśē karavī tō mahēnata jīvanamāṁ apāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7595 | Date: 12-Aug-1998

સોણલા કરવા તો સાકાર, પડશે કરવી તો મહેનત જીવનમાં અપાર

  No Audio

sōṇalā karavā tō sākāra, paḍaśē karavī tō mahēnata jīvanamāṁ apāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-08-12 1998-08-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17582 સોણલા કરવા તો સાકાર, પડશે કરવી તો મહેનત જીવનમાં અપાર સોણલા કરવા તો સાકાર, પડશે કરવી તો મહેનત જીવનમાં અપાર

દરકાર વિનાની પણ, કરે છે ઉપરવાળો તો નિત્ય દરકાર

ક્યારેક જીવનમાં પડે છે માનવું, ચાલે છે જીવનમાં કર્મોનો વેપાર

આજનો માનવ કેમ માની રહ્યો છે, કરોડો માઈલ છેટેના બગાડી રહ્યો છે સંસાર

શોધતો રહ્યો છે માનવ હરેકના ઉપાય, કેમ ના શોધ્યો એની શંકાનો ઉપાય

સહકાર ને વિશ્વાસના સાંનિધ્યમાં, પડશે કરવું જીવન તો પસાર

પડશે ભૂલવી વેરની વસૂલાત, પડશે કરવી જીવનમાં સહુની દરકાર

અભિમાનને પડશે રાખવું તો છેટું, પડશે જાળવવા સાચા વ્યવહાર

પડશે આપવા તો સોણલાને આકાર, કરવા હશે જીવનમાં એને સાકાર

સોણલા તો છે તારા, કરવા છે એને સાકાર, પડશે દેવા તારે આકાર
View Original Increase Font Decrease Font


સોણલા કરવા તો સાકાર, પડશે કરવી તો મહેનત જીવનમાં અપાર

દરકાર વિનાની પણ, કરે છે ઉપરવાળો તો નિત્ય દરકાર

ક્યારેક જીવનમાં પડે છે માનવું, ચાલે છે જીવનમાં કર્મોનો વેપાર

આજનો માનવ કેમ માની રહ્યો છે, કરોડો માઈલ છેટેના બગાડી રહ્યો છે સંસાર

શોધતો રહ્યો છે માનવ હરેકના ઉપાય, કેમ ના શોધ્યો એની શંકાનો ઉપાય

સહકાર ને વિશ્વાસના સાંનિધ્યમાં, પડશે કરવું જીવન તો પસાર

પડશે ભૂલવી વેરની વસૂલાત, પડશે કરવી જીવનમાં સહુની દરકાર

અભિમાનને પડશે રાખવું તો છેટું, પડશે જાળવવા સાચા વ્યવહાર

પડશે આપવા તો સોણલાને આકાર, કરવા હશે જીવનમાં એને સાકાર

સોણલા તો છે તારા, કરવા છે એને સાકાર, પડશે દેવા તારે આકાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sōṇalā karavā tō sākāra, paḍaśē karavī tō mahēnata jīvanamāṁ apāra

darakāra vinānī paṇa, karē chē uparavālō tō nitya darakāra

kyārēka jīvanamāṁ paḍē chē mānavuṁ, cālē chē jīvanamāṁ karmōnō vēpāra

ājanō mānava kēma mānī rahyō chē, karōḍō māīla chēṭēnā bagāḍī rahyō chē saṁsāra

śōdhatō rahyō chē mānava harēkanā upāya, kēma nā śōdhyō ēnī śaṁkānō upāya

sahakāra nē viśvāsanā sāṁnidhyamāṁ, paḍaśē karavuṁ jīvana tō pasāra

paḍaśē bhūlavī vēranī vasūlāta, paḍaśē karavī jīvanamāṁ sahunī darakāra

abhimānanē paḍaśē rākhavuṁ tō chēṭuṁ, paḍaśē jālavavā sācā vyavahāra

paḍaśē āpavā tō sōṇalānē ākāra, karavā haśē jīvanamāṁ ēnē sākāra

sōṇalā tō chē tārā, karavā chē ēnē sākāra, paḍaśē dēvā tārē ākāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7595 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...759175927593...Last