Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7596 | Date: 12-Sep-1998
ધીમી ધીમી રે માડી, ધીમી ધીમી, તારી ઝાંઝરીના ઝમકારે
Dhīmī dhīmī rē māḍī, dhīmī dhīmī, tārī jhāṁjharīnā jhamakārē

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 7596 | Date: 12-Sep-1998

ધીમી ધીમી રે માડી, ધીમી ધીમી, તારી ઝાંઝરીના ઝમકારે

  No Audio

dhīmī dhīmī rē māḍī, dhīmī dhīmī, tārī jhāṁjharīnā jhamakārē

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1998-09-12 1998-09-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17583 ધીમી ધીમી રે માડી, ધીમી ધીમી, તારી ઝાંઝરીના ઝમકારે ધીમી ધીમી રે માડી, ધીમી ધીમી, તારી ઝાંઝરીના ઝમકારે

આવો રે માડી આજ, તમે અમારા આંગણિયે રે

એકવાર આવી માડી, વરસાવો તમારા આંખડીના અમી રે

આવી આંગણીએ અમારા રે માડી, કરો પાવન અમારા આંગણિયા રે

અમારા ઘેરાયેલા જીવનમાં, ઊઠશે પ્રકાશી એના ચમકારે રે

તમારા આવ્યાથી, ઊઠશે ના જીવનમાં દુઃખદર્દના રણકાર રે

તમારા આવ્યાથી અંગમાં સ્ફૂર્તિ, મનમાં મસ્તી છવાશે રે

તમારા આવ્યાથી અમારા આંગણિયામાં આનંદ ફેલાશે રે

તમારા આવ્યાથી અમારા આંગણિયામાં, અજવાળા રેલાશે રે

તમારા આવ્યાથી હૈયાંના આંગણિયામાં, વૃત્તિઓ બદલાશે રે

તમારા આવ્યાથી અમારા આંગણિયામાં જીવનની રંગત જામશે રે
View Original Increase Font Decrease Font


ધીમી ધીમી રે માડી, ધીમી ધીમી, તારી ઝાંઝરીના ઝમકારે

આવો રે માડી આજ, તમે અમારા આંગણિયે રે

એકવાર આવી માડી, વરસાવો તમારા આંખડીના અમી રે

આવી આંગણીએ અમારા રે માડી, કરો પાવન અમારા આંગણિયા રે

અમારા ઘેરાયેલા જીવનમાં, ઊઠશે પ્રકાશી એના ચમકારે રે

તમારા આવ્યાથી, ઊઠશે ના જીવનમાં દુઃખદર્દના રણકાર રે

તમારા આવ્યાથી અંગમાં સ્ફૂર્તિ, મનમાં મસ્તી છવાશે રે

તમારા આવ્યાથી અમારા આંગણિયામાં આનંદ ફેલાશે રે

તમારા આવ્યાથી અમારા આંગણિયામાં, અજવાળા રેલાશે રે

તમારા આવ્યાથી હૈયાંના આંગણિયામાં, વૃત્તિઓ બદલાશે રે

તમારા આવ્યાથી અમારા આંગણિયામાં જીવનની રંગત જામશે રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dhīmī dhīmī rē māḍī, dhīmī dhīmī, tārī jhāṁjharīnā jhamakārē

āvō rē māḍī āja, tamē amārā āṁgaṇiyē rē

ēkavāra āvī māḍī, varasāvō tamārā āṁkhaḍīnā amī rē

āvī āṁgaṇīē amārā rē māḍī, karō pāvana amārā āṁgaṇiyā rē

amārā ghērāyēlā jīvanamāṁ, ūṭhaśē prakāśī ēnā camakārē rē

tamārā āvyāthī, ūṭhaśē nā jīvanamāṁ duḥkhadardanā raṇakāra rē

tamārā āvyāthī aṁgamāṁ sphūrti, manamāṁ mastī chavāśē rē

tamārā āvyāthī amārā āṁgaṇiyāmāṁ ānaṁda phēlāśē rē

tamārā āvyāthī amārā āṁgaṇiyāmāṁ, ajavālā rēlāśē rē

tamārā āvyāthī haiyāṁnā āṁgaṇiyāmāṁ, vr̥ttiō badalāśē rē

tamārā āvyāthī amārā āṁgaṇiyāmāṁ jīvananī raṁgata jāmaśē rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7596 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...759175927593...Last