Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7611 | Date: 24-Sep-1998
મીઠી બંસરી વગાડી કર્યું ધેલું તેં ગોકૂળ ને ગોકુળિયું ગામ
Mīṭhī baṁsarī vagāḍī karyuṁ dhēluṁ tēṁ gōkūla nē gōkuliyuṁ gāma

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 7611 | Date: 24-Sep-1998

મીઠી બંસરી વગાડી કર્યું ધેલું તેં ગોકૂળ ને ગોકુળિયું ગામ

  No Audio

mīṭhī baṁsarī vagāḍī karyuṁ dhēluṁ tēṁ gōkūla nē gōkuliyuṁ gāma

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1998-09-24 1998-09-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17598 મીઠી બંસરી વગાડી કર્યું ધેલું તેં ગોકૂળ ને ગોકુળિયું ગામ મીઠી બંસરી વગાડી કર્યું ધેલું તેં ગોકૂળ ને ગોકુળિયું ગામ

વગાડ વગાડ આજ એવી બંસરી, મારા વ્હાલા વ્હાલા શ્યામ

બંસરીના નાદે ને મુરલીની ધૂને, રમાડ અમને આજે એવા રાસ

કરી પાવન વૃંદાવનની ગલીઓ ને ગોકુળની રજ તમે તો શ્યામ

વ્રજના નરનારીનાં જીત્યાં હૈયાં, જીત્યું તમે તો ગોકુળિયું ગામ

જીત્યા હૈયાં ગોકુળના, ઝૂમી ઊઠી ધરતી ગોકુળની તમામ

મન ભરી ભરી રમાડી રાસ, જીતી લીધા હૈયાં સહુના તમામ

જઈએ ભાવ ભૂલી જગમાં એવા, એવી મુરલી આજ વગાડ

રહી છે આંખ સામે, એક જ મૂર્તિ નાચતી, મારા વ્હાલા વ્હાલા શ્યામ

વગાડ, વગાડ આજ એવી બંસરી, જઈએ ભૂલી સાન ભાન ને કામ
View Original Increase Font Decrease Font


મીઠી બંસરી વગાડી કર્યું ધેલું તેં ગોકૂળ ને ગોકુળિયું ગામ

વગાડ વગાડ આજ એવી બંસરી, મારા વ્હાલા વ્હાલા શ્યામ

બંસરીના નાદે ને મુરલીની ધૂને, રમાડ અમને આજે એવા રાસ

કરી પાવન વૃંદાવનની ગલીઓ ને ગોકુળની રજ તમે તો શ્યામ

વ્રજના નરનારીનાં જીત્યાં હૈયાં, જીત્યું તમે તો ગોકુળિયું ગામ

જીત્યા હૈયાં ગોકુળના, ઝૂમી ઊઠી ધરતી ગોકુળની તમામ

મન ભરી ભરી રમાડી રાસ, જીતી લીધા હૈયાં સહુના તમામ

જઈએ ભાવ ભૂલી જગમાં એવા, એવી મુરલી આજ વગાડ

રહી છે આંખ સામે, એક જ મૂર્તિ નાચતી, મારા વ્હાલા વ્હાલા શ્યામ

વગાડ, વગાડ આજ એવી બંસરી, જઈએ ભૂલી સાન ભાન ને કામ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mīṭhī baṁsarī vagāḍī karyuṁ dhēluṁ tēṁ gōkūla nē gōkuliyuṁ gāma

vagāḍa vagāḍa āja ēvī baṁsarī, mārā vhālā vhālā śyāma

baṁsarīnā nādē nē muralīnī dhūnē, ramāḍa amanē ājē ēvā rāsa

karī pāvana vr̥ṁdāvananī galīō nē gōkulanī raja tamē tō śyāma

vrajanā naranārīnāṁ jītyāṁ haiyāṁ, jītyuṁ tamē tō gōkuliyuṁ gāma

jītyā haiyāṁ gōkulanā, jhūmī ūṭhī dharatī gōkulanī tamāma

mana bharī bharī ramāḍī rāsa, jītī līdhā haiyāṁ sahunā tamāma

jaīē bhāva bhūlī jagamāṁ ēvā, ēvī muralī āja vagāḍa

rahī chē āṁkha sāmē, ēka ja mūrti nācatī, mārā vhālā vhālā śyāma

vagāḍa, vagāḍa āja ēvī baṁsarī, jaīē bhūlī sāna bhāna nē kāma
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7611 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...760676077608...Last