Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7610 | Date: 23-Sep-1998
તારા હાથે, જીવનની હોડી તારી તો ના તું ડુબાડ
Tārā hāthē, jīvananī hōḍī tārī tō nā tuṁ ḍubāḍa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7610 | Date: 23-Sep-1998

તારા હાથે, જીવનની હોડી તારી તો ના તું ડુબાડ

  No Audio

tārā hāthē, jīvananī hōḍī tārī tō nā tuṁ ḍubāḍa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-09-23 1998-09-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17597 તારા હાથે, જીવનની હોડી તારી તો ના તું ડુબાડ તારા હાથે, જીવનની હોડી તારી તો ના તું ડુબાડ

ચલાવી ના શકે જીવનમાં એને, ભર ના એટલો તું ભાર

હરઘડી ને હર પળે, પડે છે કરવા તારે તારા બચાવ

બનીને જીવનનો સાચો તરવૈયો, તારી હોડીને તું તાર

વળાંકે વળાંકે વાળજે એને તું, હોડીને સંભાળીને ચલાવ

પહોંચવું છે તારી મંઝિલે, તારા જીવનનો તો છે એ સાર

પ્રેમ તણા ભરી રાખજે પ્યાલા, પીજે ને પીવરાવ

ચલાવવાની છે હોડી તારે તારી, કરવા સંસારસાગર પાર

પ્રેમ તો છે જીવનનું કૌવત, ના વેડફજે ના એને ગુમાવજે

છે પ્રેમ તો શક્તિશાળી પીણું, છે શક્તિ જગમાં એની અપાર
View Original Increase Font Decrease Font


તારા હાથે, જીવનની હોડી તારી તો ના તું ડુબાડ

ચલાવી ના શકે જીવનમાં એને, ભર ના એટલો તું ભાર

હરઘડી ને હર પળે, પડે છે કરવા તારે તારા બચાવ

બનીને જીવનનો સાચો તરવૈયો, તારી હોડીને તું તાર

વળાંકે વળાંકે વાળજે એને તું, હોડીને સંભાળીને ચલાવ

પહોંચવું છે તારી મંઝિલે, તારા જીવનનો તો છે એ સાર

પ્રેમ તણા ભરી રાખજે પ્યાલા, પીજે ને પીવરાવ

ચલાવવાની છે હોડી તારે તારી, કરવા સંસારસાગર પાર

પ્રેમ તો છે જીવનનું કૌવત, ના વેડફજે ના એને ગુમાવજે

છે પ્રેમ તો શક્તિશાળી પીણું, છે શક્તિ જગમાં એની અપાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā hāthē, jīvananī hōḍī tārī tō nā tuṁ ḍubāḍa

calāvī nā śakē jīvanamāṁ ēnē, bhara nā ēṭalō tuṁ bhāra

haraghaḍī nē hara palē, paḍē chē karavā tārē tārā bacāva

banīnē jīvananō sācō taravaiyō, tārī hōḍīnē tuṁ tāra

valāṁkē valāṁkē vālajē ēnē tuṁ, hōḍīnē saṁbhālīnē calāva

pahōṁcavuṁ chē tārī maṁjhilē, tārā jīvananō tō chē ē sāra

prēma taṇā bharī rākhajē pyālā, pījē nē pīvarāva

calāvavānī chē hōḍī tārē tārī, karavā saṁsārasāgara pāra

prēma tō chē jīvananuṁ kauvata, nā vēḍaphajē nā ēnē gumāvajē

chē prēma tō śaktiśālī pīṇuṁ, chē śakti jagamāṁ ēnī apāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7610 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...760676077608...Last